Bây giờ trên thị trường laptop có hầu hết cửa hàng bán laptop, cần cần phải thao tác trên google thì bạn có thể kiếm thấy hàng ngàn hàng triệu thông báo cửa hàng trên google. Nhưng việc tìm ra một shop bán laptop lâu năm uy tín và chất lượng thì luôn là một bài toán khó cho bạn.

- Laptop Dell , là một trong các sảm phẩm có lượt tìm kiếm cao nhất về những loại laptop thông dụng hiện này như Asus, Acer, Hp, Lenovo - IBM, Sony, Toshiba , SamSung, Macbook, v.v

Laptop Cường Phát tự hào là một trong những shop bán laptop Dell cũ giá phải chăng lớn nhất Hiện nay

- Với nguôn hàng dồi dào chính hãng + xách tay USA luôn mang lại những sản phẩm phổ biến với chi phí tốt

- Với hơn 10 năm trong ngành nghề tậu bán laptop , Laptop Cường Phát luôn đặt người dùng lên bậc nhất , luôn bán laptop với phương châm VUI LÒNG KHÁCH tới VỪA LÒNG KHÁCH ĐI

- Uy tín - Chất lượng - Giá rẻ luôn được đặt lên hàng đầu , đấy cũng là khẩu hiệu tạo điều kiện cho Laptop Cường Phát được như ngày hôm nay

>>> Xem thêm bài viết: https://laptopcuongphat.com/laptop-cu-dell-gia-re/

LAPTOP CƯỜNG PHÁT bán những cái sản phẩm nào của Dell

Dell Inc là một doanh nghiệp đa đất nước của Mỹ chuyên ngành phát triển và thương nghiệp máy tính. Được có mặt trên thị trường năm 1984 dưới quyền sở hữu của Micheal Dell. Khởi nghiệp từ việc lắp ráp máy tính cho người thân và bạn bè, Micheal Dell đã xây dựng thương hiệu nên tổ chức máy tính Dell chuyên lắp ráp và giao hàng qua đường bưu điện. Từ đó tới bây giờ Dell luôn đi đầu trong ngành công nghệ máy tính và cả thị phần trên thị trường.
Năm 1991, mẫu Laptop trước nhất của Dell được xuất xưởng và Dell đã mau chóng biến Laptop thành một trong những thị trường chỉ tiêu bậc nhất của mình. Hãng đã tiến hành hàng loạt hoạt động nhằm mở rộng tầm tác động của mình ra thị trường toàn cầu. Đến nay thì mục tiêu đấy của Dell đã phát triển thành hiện thực lúc Laptop / PC cua Dell đã có mặt khắp nơi ter6n toàn cầu và đã trở thành một nhãn hàng đáng tin cậy khi nhắc về PC / Laptop.
Dell luôn là 1 trong 10 ông lớn trên thị trường Laptop. Với chất lượng ổn định và nhà sản xuất tương trợ các bạn tốt, Dell luôn chiếm được lòng tin của người tiêu sử dụng. Dù chẳng phải là người am hiểu về Laptop thì bạn vẫn có thể yên tâm chọn sản phẩm của Dell.

Mỗi dòng máy đều có những đặc điểm riêng, thích hợp với từng nhu cầu dùng khác nhau.
1. Dell XPS (Xtreme Performance System):


XPS là cái laptop cao cấp của Dell hướng tới giới Designer với mẫu mã đẹp mắt, vỏ nhôm sang trọng, sở hữu một cấu hình khủng với các thông số kĩ thuật hấp dẫn. Máy cũng đáp ứng rẻ nhu cầu giải trí đa phương tiện trên laptop với màn hình đẹp, đồng hành là hệ thống âm thanh được đầu cơ đem lại chất âm rất khả quan.
Giống như loại Inspison, tên model cho biết kích thước màn dường như XPS 13 là màn hình 13.3 inches.
Khuyết điểm:
- Thời lượng pin tốt là điều khó giảm thiểu khỏi khi sử dụng cấu hình cao.
- Màn hình gương, bị chói khi sử dụng trong môi trường phổ thông ánh sáng.
- Gía cao.
Ưu điểm:
- Là loại giải trí nên màn đẹp hiện thị chi tiết, rất sắc nét; màu sắc sặc sỡ.
- Bàn phím backlit, phù hợp cho người sử dụng máy vào ban đêm.
2. Inspiron hay Audi:


Inspiron là loại sản phẩm máy tính xách tay giá tốt nhắm vào tầng lớp người dùng nhiều, còn có tên gọi khác là Audi. Vỏ máy phần đông được làm bằng nhựa. Được trang bị cấu hình cao nhưng giá rẻ Thành ra chất lượng chỉ ở mức trung bình. Model của máy được đặt tên theo kích thước màn hình, như Inspiron 14R có màn hình 14R.
điểm mạnh
- Giá rẻ
- Cấu hình cao
Liên hệ với Công ty chuyên cung cấp laptop cũ chính hãng các loại - laptopcuongphat.com để được hỗ trợ thêm thông tin và đặt mua laptop Dell cũ nhanh chóng nhé!