Quạt ly tâm hút bụi công nghiệp CPL-4-NoI
Đặc trưng sản phẩm
Quạt công nghiệp ly tâm hút bụi CPL-4-NoI là loại quạt ly tâm có cấu tạo giống với loại CPL-4-NoD, nhưng mà cánh quạt được truyền động gián tiếp thông qua gối đỡ và dây curoa nhằm tách động cơ ra khỏi môi trường làm việc có khói bụi, nhiệt độ cao, hơi ẩm nhiều, nâng cao tuổi thọ cho động cơ.


>>>xem thêm: https://locbuibg.vn/quat-ly-tam-hut-bui-id3.htmlVới truyền động gián tiếp, có thể không khó điều chỉnh được tốc độ quạt nhờ đổi mới tỷ số truyền Bởi vậy rất linh hoạt trong việc thay đổi lưu lượng và áp suất.


Cánh quạt có cấu tạo tương đối thú vị là với khe hở nhiều hơn nên dễ dàng vận chuyển bụi mà không bị bám dính vào lá cánh gây mất cân đối đông trong quá trình hoạt động.


Quạt được chế tạo từ nguyên liệu thép CT3 chắc chắn, toàn bộ quạt được gia công Do công nghệ tiến bộ bậc nhất thế giới: Cắt laser CNC Bytronic Thụy Sỹ, Chấn CNC - Bystronic Thụy Sỹ , tiện CNC Doosan Hàn Quốc, hàn Vì robot hàn tự động Daihen - Nhật Bản.


Cánh quạt được cân đối động bằng hệ thống cân đối động điều khiển kỹ thuật số thế hệ mới nhất cam kết quạt chạy ổn định, không rung. Thú vị là toàn thân và vỏ quạt được sơn tĩnh điện bảo vệ với nước sơn mịn, bền màu giúp tăng thêm tính thẩm mỹ , bảo vệ quạt khỏi tác động của môi trường, ngày càng tăng tuổi thọ cho quạt.

Các động cơ áp dụng được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng, chất lượng: ATT, Teco, Việt Hung, Bonifi,...


Ứng dụng
Quạt công nghiệp ly tâm hút bụi CPL-4-NoI thường được áp dụng hút bụi sau lọc với các loại bụi mịn, có kích thước nhỏ.


QUẠT LY T M CÔNG NGHIỆP – CF14-46
Quạt 14-46 là loại quạt có dạng cánh nan thông dụng. Guồng cánh được lắp trực tiếp trên trục động cơ, gối đỡ hoặc lắp gián tiếp qua Puly dây đai nhằm tách động cơ xa khỏi vị trí làm việc của Quạt. Do vậy Quạt có thể áp dụng trong môi trường ẩm ướt, khói bụi, chịu nhiệt độ cao. Dường như với cơ cấu quạt chạy gián tiếp , Quạt có thể được tùy chỉnh tốc độ theo yêu cầu sử dụng.

♦ Là loại quạt ly tâm có lưu lượng lớn và áp suất thấp, Quạt được thiết kế chắc chắn, kết cấu bền vững, độ ồn thấp.

♦ Quạt được chế tạo bới ứng dụng thiết kế của nước ngoài với kiểu dáng đẹp mắt, sử dụng tiện lợi, hiệu suất cao. Với công nghệ cắt laser văn minh và được sơn tĩnh điện với nước sơn mịn, bền mầu giúp ngày càng tăng tính thẩm mỹ , và đảm bảo tuổi thọ, độ bền của Quạt
♦ Quạt có thể lắp động cơ điện áp 1 pha hoặc 3 pha tùy theo nhu cầu áp dụng của Quý Khách (b&g việt nam)

Ứng dụng
♦ Phục vụ thông gió hút độc,hút khói bụi, hút khí thải cho các bếp ăn có quy mô lớn, bếp ăn nhà hàng, khách sạn. Hút khói thải bếp công nghiệp, hút khói nhà hàng nướng, buffet, lẩu.

♦ Cấp khí cho các buồng đốt than, đốt rác thải ,nồi hơi
♦ Vận chuyển nhiệt phục vụ công nghệ sấy trong chế biến nông sản : sấy ngô, sấy chè, sấy sắn và phát triển gạch, thông gió hầm mỏ, gara ôtô.