1/ Giới thiệu chung về máy bơm mỡ khí nén

Máy bơm mỡ khí nén hay còn gọi là máy bơm mỡ bằng hơi có nhiệm vụ chính là để cung ứng mỡ bôi trơn cho các khía cạnh bên trong những mẫu máy móc công nghiệp, ô tô, xe máy, xe kéo, dây truyền cung ứng,…
Khác sở hữu các mẫu máy bơm mỡ bằng tay hoặc máy bơm mỡ bằng tay - chân buộc phải sử dụng sức người để tạo áp lực thì máy bơm mỡ bằng khí nén sẽ dùng khí nén tạo ra nguồn lực được sản xuất từ máy nén khí để tạo lực vận động bên trong, giúp công đoạn bơm hút mỡ trở nên dễ dàng và đơn thuần hơn rất nhiều.

ưu điểm của máy bơm mỡ khí nén (máy bơm mỡ bằng hơi)
– So với những chiếc máy bơm mỡ bằng tay, máy bơm mỡ đạp chân thì máy bơm mỡ khí nén giúp lượng mỡ được bơm ra đều hơn, liên tục và hơn nữa ko gây tốn mỡ trong lúc lượng khí tiêu thụ hơi ít
– Mực dùng đối với máy bơm mỡ khí nén thì có phần cao hơn những dòng máy bơm mỡ bò bằng tay hoặc đạp chân nhưng luôn đem đến hiệu suất phải chăng nhất.
Xem thêm: Máy bơm mỡ 12 lít
– sử dụng máy bơm mỡ bằng hơi sẽ tiết kiệm được tối đa công sức cuat người dùng do ko cần dùng sức lực để tạo ra áp lực, à còn tiết kiệm mức giá từ nguồn hỗ trợ (điện)2/Công dụng của máy bơm mỡ khí nén

– Máy bơm mỡ khí nén được sử dụng rộng rãi trong những garage ô tô, động cơ của xe máy, ô tô, trạm rửa xe kéo, shop sửa xe máy để bôi trơn máy móc, máy động lực,…
– sử dụng để bơm mỡ dùng cho những dây chuyền sản xuất, những loại máy móc công nghiệp

3/ Tại sao phải sử dụng máy bơm mỡ ? Và giá máy bơm mỡ bò bao nhiêu

Là 1 loại máy vô cùng được tin dùng và bày bán rộng rãi trong đa số ứng dụng khác nhau, vậy cụ thể vai trò của máy bơm mỡ là gì?
mang vai trò cung ứng mỡ vào động cơ, đây là sản phẩm giúp vật dụng khiến cho việc suôn sẻ và giảm thiểu tối đa tình trạng hư hại khiến tuổi thọ vật dụng kéo dài.
Hơn thế nữa, tiếp mỡ 1 cách thủ công sẽ tốn hầu hết thời gian và công sức mà hiệu quả lại khó được như mong muốn. Nguyên nhân do chưa chắc bạn biết rằng thứ đã bôi đều hay chưa và cũng khó cho bạn có thể bôi mỡ ở khu vực khuất tầm nhìn.
với máy bơm mỡ sẽ giúp công việc diễn ra dễ dàng hơn.
Thường có mặt đa dạng tại bảo dưỡng ô tô, ga-ra sửa chữa, những ngành công nghiệp dùng phổ biến vào sức máy móc, thiết bị và ngay cả ứng dụng gia dụng thuộc hộ gia đình.