Bạn có biết, giấc ngủ có ngon, có sâu hay là không một phần phụ thuộc nhiều vào chất lượng của nệm ? Thật vô số người thường chọn nệm theo tầm giá phải chăng mà ít lưu ý tới vấn đề nệm cao su tốt cho sức khoẻ.Các dòng nệm cao su

Nệm cao su là mẫu nệm được phân phối từ cao su thiên nhiên hay là cao su nhân tạo tổng hợp đối với khổ và độ dày theo chuẩn mực, thích hợp đối với toàn bộ những loại sườn giường thực tại.

So sánh nệm cao su thiên nhiên và nệm cao su nhân tạo

Nệm cao su tự nhiên

Nệm cao su tự nhiên là dự án được chế tạo với chất liệu từ mủ cây cao su nguyên chất ở dạng bọt và đặc biệt không phải pha trộn thêm bất cứ phụ gia nào khác nhằm đệm cao su thiên nhiên có một vài đặc tính mịn, chắc, nguyên khối và không bị chảy nhựa hay ghé nhún mình.

Được nhận xét là loại nệm chất lượng nhất hiện nay và được khá nhiều gia đình áp dụng. Loại nệm cao su tự nhiên này áp dụng hoàn toàn 100% là mủ của cây cao su mà không pha trộn bất kỳ 1 phụ gia nào khác.

Nệm cao su nhân tạo

Nệm cao su nhân tạo được là mẫu mã áp dụng chất dẻo được được tổng hợp ra đối với tính chất co giãn, để áp dụng thay đổi cho thành phần nệm cao su được lấy trong thiên nhiên nhằm dùng giá thành, cần phải có nay nệm cao su nhân làm ra nhiều người yêu thích tận dụng. So đối với nệm cao su tự nhiên thì cao su tổng hợp cải tạo được nhược điểm bị bào mòn lúc tương tác với xăng, dầu.

Nệm cao su nằm có bị đau lưng không ?

Theo tư vấn mua nệm cao su thiên nhiên là đệm nằm không đau lưng . Nệm cao su tự nhiên có độ đàn hồi cao, tính dẻo và công năng nâng đỡ thân thể lý tưởng thì sẽ không cần nỗi lo sợ cho tình trạng cột sống. ngoài ra, dòng nệm này còn mát vào từ tháng 5 đến tháng 8 hằng năm và ấm vào từ tháng 11 đến tháng 1 hằng năm, sẽ không sợ bị ảnh hưởng tới thể chất cũng như giấc ngủ của bạn dù là ở bất cứ thời tiết nào.Nệm Ưu Việt sự chọn lọc tốt nhất cho người mua

Nệm Ưu Việt nổi danh là nhãn hàng nệm cao su tự nhiên sang trọng, chất lượng tuyệt vời và được không ít người tin áp dụng. Trải qua hơn 60 năm xây dựng thương hiệu và tăng trưởng, Nệm Ưu Việt là thương hiệu Việt phục vụ cho đời sống của người Việt và chất lượng không dừng được tăng.

Nệm Ưu Việt được giúp từ cao su thiên nhiên, như sau được xử lý, hút mùi phía trên dây chuyền công nghệ cao cao cấp với mục tiêu không mùi, không chất độc gây hại cho thể lực con người.

Bên trong ruột nệm có hàng trăm lỗ thông khí cần phải có làm thông thoáng, tuần hoàn máu, người nằm không phải bị bí bách, hầm nóng và có thể sử dụng nói quanh nói quẩn năm. Thời gian bảo hành mẫu mã lên đến 15 năm.