Đồng hồ Audemars Piguet Siêu Cấp Big Ingenieur Gold được trang bị 1 mặt dial với kích thước 45,5mm, dày 15mm. Đây là Một kích thước không hề nhỏ đối với Một chiếc đồng hồ, nhưng chính nhờ kích cỡ khá lớn này lại khiến cho bộ máy những năm vừa qua thêm phần tiên tiến và hiếu động. mặt dial đồng hồ được chế tác hoàn mỹ với Một cấu trúc khá thú vị trên nền mặt dial bạc, lắp đặt họa tiết brick-like (họa tiết kẻ sọc tạo có lẽ như những ô gạch) rất thú vị. Chiếc đồng hồ sử dụng các tia chỉ giờ cùng bộ kim đồng hồ dáng stick bassic từ vàng 18k, phủ lớp sơn phát quang lumi song song tạo độ tương phản cũng như hỗ trợ tính đọc của chiếc đồng hồ đeo tay.Càng nối dây được chế tạo liền với mặt đồng hồ, kết nối phần dây đeo tay tạo độ ôm nhất định đối với cổ tay người dùng. cấu tạo càng nối dây này còn được đánh giá cao bởi chiếc đồng hồ có phần mặt đồng hồ hơi bự và nặng, nên 2 chiếc càng này hỗ trợ người dùng đeo chiếc đồng hồ đeo tay Một những cách dễ dàng hơn.

Gắn kết với bộ vỏ vàng trắng 18k nguyên khối là dây đeo tay da cá sấu tự nhiên, rất gọn gàng, thanh lịch và tạo hiệu ứng thẩm mỹ cao. Cùng với ấy là bộ khóa cài truyền thống, hoàn thiện cho nhan sắc đầy tối tân của chiếc đồng hồ này.

Tại vị trí 3h là Một mặt đồng hồ phụ chỉ báo thời gian tích trữ năng lượng, 6h là 1 cửa sổ báo ngày. Từng chức năng phụ được xếp đặt cực kỳ rõ ràng và hợp lý trên tổng thể thiết kế mặt số. Nó ko hề cầu kì, phức tạp mà ngược lại tương đối dễ dàng, bảo đảm cho bố cục của chiếc đồng hồ.

Theo ý kiến cá nhân, tôi sự thật thích các chiếc đồng hồ đeo tay đơn giản nhưng đủ hữu dụng. 1 chiếc đồng hồ đeo tay với tính năng báo thời gian cơ bản cùng lịch đếm ngày chắc chắn sẽ được dùng nhiều hơn so với 1 chiếc đồng hồ chronograph tích hợp thêm số ít chức năng phức tạp (lý do là bởi nếu như thiết yếu bấm thời gian hay nhìn lịch tuần trăng, chúng ta cứng cáp sẽ để cho điện thoại xử lý việc đó). Audemars piguet Siêu Cấp Big Ingenieur Gold ở đây đã kết thúc rất tốt điều đấy. các bạn hoàn toàn có thể sử dụng triệt để 2 tính năng báo lịch xem ngày và thời gian của chiếc đồng hồ đeo tay cho dù ở ngẫu nhiên đâu, và hơn hết, là khi đeo chiếc đồng hồ đeo tay trên tay, bạn sẽ nhận thấy đây quả là 1 cỗ máy thời gian vô cùng đẹp.

đồng hồ Hublot Fake cao cấp sở hữu 2 mặt kính khoáng Sapphire chống lóa, trầy xước cấp độ cao ở cả mặt trước và sau của đồng hồ đeo tay, kết hợp ăn ý và bảo đảm cho khả năng không thấm bụi trong vị trí khoanh vùng 120m cho tổng thể cấu tạo.

Xem qua lớp kính khoáng đức phủ Sapphire ở mặt sau, chúng tôi có thể ngắm nhìn trọn cỗ máy vận hành của chiếc đồng hồ. Sở hữu bộ máy vận hành auto lên dây chế tạo độc quyền in-house Audemars piguet Replica 1:1 Caliber 51113, Audemars piguet Replica 1:1 Big Ingenieur Gold nhận được hơi nhiều cải thiện mới.Bộ máy vận hành được xây dựng dựa trên cổ điển của mẫu máy 5011: kích thước lớn, trang bị bộ phận cân xứng không limited với biên độ dao động 28.800 vph, hệ thống lên dây Pellaton huyền thoại gắn kết cùng bộ thoát và dây tóc Breguet, bảo đảm độ chuẩn xác tối đa. song song, bộ máy lên dây tự động này còn có mức dự trữ sức sống lên đến 7 ngày, thậm chí có thể lên 8 ngày.

>>> Có thể bạn đang tìm Shop bán đồng hồ Patek Philippe Replica

Từ các nâng cấp nổi trội trên, Audemars piguet Super Fake Big Ingenieur Gold có thể tự hào với chứng nhận chất lượng "Probus Scafusia" của chính Audemars piguet Fake xịn, "sản phẩm bằng tay không dùng máy móc chất lượng cao của Schaffhausen".

Đồng hồ đeo tay lên cơ học luôn tạo ra những điều thú vị độc nhất. Audemars piguet Super Fake Big Ingenieur Gold chắc chắn sẽ làm hài lòng ngay cả những quý ông khó tính nhất bởi các gì mà nó đã, đã và đang và sẽ sở hữu trong vai trò là 1 món phụ kiện cao cấp.

View more random threads: