Dù khuôn miệng đã bớt méo nhưng toàn gương mặt của cô dâu Cao Bằng vẫn đơ cứng, thiếu tự nhiên.

Hơn nửa năm trước,chị Lê Thị Thu Sao (64 tuổi) đến từ Cao Bằng gây chú ý khia chia sẻ bản thân vừa trải qua dao kéo vùng mặt. Cụ thể, chị căng da mặt để trẻ hóa làn da. Chi phí cho ca đại phẫu khoảng 50 triệu đồng.

Những tưởng chịu bao đau đớn sẽ có ngoại hình trẻ đẹp. Tuy nhiên, hiện tượng mạng họ Lê từng xuống Hà Nội điều trị méo miệng vì chị nhận ra đang có vấn đề về sức khỏe.Tag: thiết kế bar

Trải qua 3 tháng vật lý trị liệu, diện mạo mới đây của vợ anh Hoa Cương gây chú ý lớn. Theo như những gì đăng tải trên mạng xã hội, gương mặt chị Sao giờ bớt đơ cứng, nụ cười cũng tự nhiên hơn. Nhưng để trở về nguyên bản như trước sẽ phải mất thêm một khoảng thời gian nữa.

Ở phần bình luận trong những bức ảnh mới nhất của chị Sao, rất nhiều người vào khen ngợi. Nhưng cũng xuất hiện một vài ý kiến không hay, mỉa mai chị Sao chi cả đống tiền thẩm mỹ nhưng kết quả lại không như ý.

Tháng 9/2018, chị Sao từng gây chú ý khi tổ chức đám cưới rình rang cùng chồng trẻ Triệu Hoa Cương. Khi ấy, chuyện tình cảm của họ gặp rất nhiều dị nghị. Trong khi chú rể bị chỉ trích lấy vợ bằng tuổi mẹ chỉ vì tiền thì chị Sao bị mỉa mai trâu già thích gặm cỏ non.Tag: thi công bar

Bỏ qua mọi lời bàn tán không hay, cặp đôi đũa lệch vẫn bên nhau hạnh phúc. Anh Hoa Cương cũng từng lên tiếng phản pháo khi liên tục bị săm soi chuyện tình cảm.

Anh nói: "Quyết định về chung một nhà là do cả hai cùng tự nguyện. Dù bị dư luận lên án, chỉ trích chúng tôi cũng quyết định đi theo tiếng gọi con tim.

Lần đầu tiên gặp cô ấy, tôi đã thấy rất hòa hợp từ cách nói chuyện cho đến tính cách. Chúng tôi đến với nhau hoàn toàn vì tình yêu. Nếu chỉ vì số tài sản trên để tôi đánh đổi cả thanh xuân và hạnh phúc thì thật không đáng".Tag: Phong karaoke gia re

Hóng
Theo Vietnamnet

View more random threads: