Độ giàu có của vợ nam diễn viên Kinh Quốc vừa bị bắt vì cho vay nặng lãi quả nhiên không phải bàn.

Tối qua (7/4), Cơ quan CSĐT Công an thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu thực hiện lệnh bắt bị can để tạm giam, lệnh khám xét đối với bà Lâm Thị Thu Trà (SN 1974) và Đặng Thị Tuyết Lan (SN 1966, đều ngụ TP Vũng Tàu) điều tra về hành vi cho vay nặng lãi trong giao dịch dân sự - được quy định tại khoản 2, điều 201 Bộ Luật Hình sự.

Lệnh bắt giữ được thực hiện ngay trong đêm, sau khi VKSND thị xã Phú Mỹ phê chuẩn. Sau đó, cả hai được di lý về TX.Phú Mỹ để phục vụ điều tra.Tag: thi cong phong karaoke

Bà Lâm Thị Thu Trà, 47 tuổi, doanh nhân ở Vũng Tàu, vợ hai của diễn viên Kinh Quốc.

Cụ thể sau khi tan vỡ cuộc hôn nhân đầu tiên, nam nghệ sĩ sinh năm 1974 tái hôn với nữ doanh nhân vào năm 2016. Cả hai đều từng có gia đình không hạnh phúc nên dễ dàng đồng cảm với nhau.

Kinh Quốc từng chia sẻ được Thu Trà tặng xe hơi 6 tỷ đồng cùng nhiều món hàng hiệu đắt đỏ. Song anh cho biết, mình là người có lối sống đơn giản nên thường xuyên đi xe máy, mặc đồ bình dân. Nam diễn viên cũng cho hay luôn tự chủ kinh tế để làm trụ cột gia đình chứ không dựa dẫm vợ.

Cặp vợ chồng "trẻ hóa" với trang phục màu trắng đồng điệu. Đại gia Thu Trà không quên nâng tầm bằng loạt phụ kiện nhẫn, vòng tay xa xỉ.Tag: bảng hiệu bar

Là đại gia sở hữu nhiều bất động sản nên Thu Trà cũng chẳng thừa gì ngoài tiền, cô cũng sở hữu nhiều túi hiệu, đồng hồ và nhẫn kim cương xa xỉ. Tuy nhiên, việc diện những item này lên người có sang hay không thì là câu chuyện khác.

Thu Trà và Kinh Quốc thường xuyên đi du lịch sang chảnh ở trong và ngoài nước. Đôi vợ chồng cũng không quên mặc đồ đôi check-in ở những địa điểm nổi tiếng.

Cả hai thường xuyên chia sẻ những hình ảnh tình tứ trên mạng xã hội

Hai vợ chồng tậu một căn nhà 7 tầng rộng 700m2 trên mặt phố với trị giá hơn 46 tỷ đồng.Tag: phong karaoke vip

LIM
Theo Vietnamnet

View more random threads: