Những điều doanh nghiệp cần biết khi quản lý nhân sựBạn thuê văn phòng cho thuê phường An Khánh làm văn phòng đại diện và nhân viên chủ yếu làm việc từ xa. Bạn muốn quản lý những nhân viên này? đừng bỏ qua bài viết sau.

Hiện nay, nhiều doanh nghiệp lựa chọn làm việc từ xa, mô hình làm việc từ xa đã rất phát triển ở nước ngoài, và cho đến thời điểm hiện tại cũng có rất nhiều doanh nghiệp ở Việt Nam áp dụng hình thức làm việc này và rất thành công. Tuy không cần đến văn phòng nhưng bạn vẫn cần địa chỉ giao dịch để đối tác và khách hàng tin tưởng, vì vậy họ lựa chọn văn phòng cho thuê phường An Khánh, và việc quản lý nhân viên làm việc tại đây cũng là vấn đề cần được quan tâm.

1. Đổi mới phong cách quản lý

Đối với nhân viên làm việc từ xa tại văn phòng cho thuê phường Bình An hay An Khánh, người lãnh đạo không thể áp đặt quá về giờ giấc làm việc của nhân viên.

Thay vì điện thoại liên tục để kiểm tra xem nhân viên của mình có đang thực sự làm việc hay không. Bạn có thể đặt ra một khoảng thời gian nhất định yêu cầu nhân viên phải có mặt hoặc sử dụng các phần mềm chấm công online để yêu cầu nhân viên của mình phải làm việc trong khoảng thời gian đó. Một biện pháp khác mà quản lý tại văn phòng cho thuê Thủ Đức thường áp dụng bằng cách giao một khối lượng công việc cụ thể và giao deadline phải hoàn thành. Nếu như vậy nhân viên sẽ có hứng thú với công việc hơn, không cần biết bạn làm gì chỉ cần bạn đạt được chỉ tiêu đề ra.

>>>>> Xem ngay văn phòng cho thuê quận 2


Nên linh hoạt trong việc quản lý nhân viên nhằm tạo môi trường thoải mái

2. Giới hạn quyền tiếp cận thông tin

Việc phân quyền tiếp cận thông tin được áp dụng khi cả công ty làm việc cùng một hệ thống, hàng ngày mỗi người một bộ phận khác nhau sẽ nhận nhiệm vụ khác nhau, việc phân quyền sẽ hạn chế được những người không liên quan sẽ biết được thông tin nội bộ.

Bạn làm việc tại văn phòng cho thuê thành phố Thủ Đức, bạn là nhân viên làm việc từ xa với chức vụ là nhân viên sale. Vậy thì việc bạn truy cập vào hệ thống của ban quản lý thì thật sự không cần thiết. Việc giới hạn quyền truy cập thông tin là rất cần thiết để tạo lên quy trình xử lý công việc liền mạch, nhất quán.


Phân công nhiệm vụ rõ ràng tránh bị trùng lập

3. Đánh giá đúng năng lực làm việc

Làm việc từ xa khác với hình thức quản lý đội ngũ nhân viên kiểu truyền thống, khi bạn chỉ từ xa quản lý nhân sự đang làm việc văn phòng cho thuê thành phố Thủ Đức thì việc đánh giá năng lực của nhân viên làm việc cũng không hề khó khăn. Thông qua những hiệu quả công việc mà người nhân viên này đạt được, người quản lý sẽ dễ dàng nhận xét đúng năng lực.

So sánh một nhân viên ngày nào cũng điểm danh đầy đủ online đúng 7h30 có mặt và 17h kết thúc, nhưng hiệu quả công việc mà anh ta làm được chẳng có gì. Và một nhân viên không điểm danh đúng giờ thậm chí có ngày không điểm danh nhưng đến hạn anh ta vẫn hoàn thành những dự án được giao. Vậy theo bạn, người quản lý nên trả lương cho ai? Tất nhiên anh thứ hai vì anh ta đã đóng góp cho công ty, còn anh thứ nhất anh ta chẳng làm được điều gì khác ngoại trừ việc điểm danh đúng giờ, vì vậy vấn đề đánh giá hiệu suất công việc là vô cùng quan trọng.

>>>>> Cập nhập thông tin văn phòng trọn gói quận 2


Quản lý chịu trách nhiệm điều phối và đánh giá năng suất là việc của nhân viên

Hy vọng bài viết này của Arental sẽ giúp ích cho việc quản lý nhân viên làm việc tại văn phòng cho thuê Thành phố Thủ Đức nói riêng và nhân viên làm việc từ xa nói chung.