Tính đến năm 2021, dù còn nhiều trở ngại trong việc hoạt động, sản xuất và sinh hoạt vì các vấn đề liên quan đến tình hình dịch Covid. Đây vẫn là thời điểm tốt để bạn cân nhắc đến vấn đề làm việc tại Nhật, vì:

co-nen-di-nhat-lam-viec
Với lượng dân số già đang tăng cao, các công ty Nhật đang có nhu cầu tuyển dụng lao động cao, thời gian này nếu bạn tham gia vào thị trường XKLĐ tại Nhật sẽ dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm các công việc có thu nhập tốt.
Xem thêm visa kỹ năng đặc định: https://www.nhhk.com.vn/blogs/tin-tuc/visa-dac-dinh
Hiện tại các công ty cung cấp dịch vụ tư vấn XKLĐ đang tìm kiếm người thi tuyển, tham gia ngay từ bây giờ sẽ giúp bạn được hưởng chính sách phí giá rẻ, cùng nhiều ưu đãi và hỗ trợ. Tốt nhất bạn nên tìm hiểu và đến các công ty uy tín để tham gia, tránh việc qua lại giữa các mối tư vấn quá nhiều nhé.

Quá trình học chuẩn bị cho việc sang Nhật làm việc thường kéo dài tối thiểu từ 6 tháng. Nếu bình thường, bạn cần phải sang Nhật để học, thì khi tham gia từ bây giờ, bạn có thể học tập tại nhà để chuẩn bị nền tảng tốt, giúp gia tăng tỉ lệ đậu phỏng vấn.
Xem thêm kỳ thi kỹ năng đặc định: https://www.nhhk.com.vn/pages/ky-nang-dac-dinh
Tính đến ngày 28/08/2021 thì Việt Nam vẫn chưa cho xuất cảnh, song đây là thời điểm tuyệt vời để bạn chuẩn bị hồ sơ, kiến thức và tìm hiểu những thông tin về công việc, ngành nghề tại Nhật để sẵn sàng hơn khi Việt Nam bắt đầu mở cửa hàng không trở lại.


Trên đây là một số thông tin giúp bạn giải đáp thắc mắc về việc Có nên đi Nhật làm việc vào thời điểm này, hi vọng bạn tìm thấy được những thông tin hữu ích.