Hành trình tp. Hà Nội – tp. Hồ Chí Minh là chặng bay hàng đầu và đang được những hãng hàng không phá hoang. chính vì như vậy, có khá nhiều bạn nam lần đầu đi máy bay băn khoăn bay bắt đầu từ thủ đô Hà Nội vào TP.HCM mất bao lâu và giá trị vé bao nhiêu? Hãy để Vietnam Booking khiến cho bạn trả lời thắc mắc này nhé!
Đi máy bay bắt đầu từ tp. Hà Nội vào Sài Gòn mất bao lâu?
Đi máy bay từ Hà Nội vào TPHCM mất bao lâu? Là thông tin mà đang được rất nhiều hành khách thắc mắc để Có thể chủ đông hơn về thời hạn cho biết chuyến hành trình của tôi.
Giả dụ trước kia bạn cần phải mất không ít thời gian và mệt mỏi cho một hành trình dài từ Bắc vào đàn ông thì hiện tại quá trình nhanh lẹ & hà tiện từng đc thay thế bằng những chuyến bay. đối với quãng đường từ thủ đô Hà Nội vào TPHCM tầm 1.617,9 km, giả dụ đi ô tô thì mất tầm gần 2 ngày thì đi máy bay quý khách hàng chị gói gọn gàng trong vòng eo tiếng 15 phút. chính vì như thế, máy bay được xem là phương tiện tối tân nhất bởi quá trình nhanh lẹ, tiện lợi cho doanh nghiệp đối với thời hạn dịch chuyển rút ngắn lại hơn nữa rất nhiều đối với những dụng cụ khác.
Thông tin tổng quan về hành trình TP Hà Nội – tp. Hồ Chí Minh
hãng hàng không khai thác: Jetstar Pacific, Vietnam Airlines, Vietjet Air và Bamboo Airways
  • Tần suất bay: Mỗi ngày
  • Tổng thời gian hành trình: 2 tiếng 15 phút
  • Airport đi: Cảng hàng không quốc tế Nội Bài
  • Airport đến: airport quốc tế Tân Sơn Nhất

>>> Tham khảo: Mẫu giấy xác nhận nhân thân
Lịch trình bay từ tp. Hà Nội vào tp. Hồ Chí Minh
Lịch trình bay từ TP Hà Nội vào tpHCM của từng hãng hàng không sẽ không giống nhau và tùy vào không ít yếu tố khách quan nên chỉ có thể lên đường kịp thời hoặc hơi trễ. dĩ nhiên, Vietnam Airlines vẫn luôn là thương hiệu rất ít lúc có tiếp diễn trậm trễ chuyến bay hay hoãn chuyến. chính vì như thế, nếu khách hàng ko ngại ngần về Bảng Báo Giá vé Vietnam Airlines thấp nhất thì hãy thử Trải Nghiệm thương hiệu hàng non sông việt nam này. Hàng ngày Vietnam Airlines thì có tầm 21– 23 chuyến bay thủ đô Hà Nội đi tp. Hồ Chí Minh và tầm 60 phút sẽ có một chuyến bay.
Đối với thời hạn bay bắt đầu từ Hà Nội vào tp. Hồ Chí Minh của 3 hãng sản xuất nội địa thì Jetstar & Vitenam Airlines có tổng thời hạn bay tầm 2 tiếng 10 còn Vietjet Air là 2 tiếng 5 phút. tuy nhiên, thời gian bay của những hãng hàng không, còn tùy thuộc vào nhiều nhân tố khách quan nên chỉ có thể sớm hơn dự định hay muộn.
>>> Chi tiết thêm về thời gian bay từ Hà Nội vào TPHCM: https://www.alotrip.vn/huong-dan-bay/bay-tu-ha-noi-vao-sai-gon-mat-bao-lau
Thời gian bay từ TPHCM ra Hà Nội hết bao lâu?
Hành trình bay bắt đầu từ tp. Hồ Chí Minh từ TP Hà Nội đều lên đường bắt đầu từ sân bay nước ngoài Tân Sơn Nhất & hạ cánh Ở sân bay nước ngoài Nội Bài. thời gian bay từ TPHCM ra tp. Hà Nội trung bình là khoảng 2 tiếng 5 phút. đây là khoảng thời gian đc đặc tính diễn ra từ hành khách lên máy bay, chưa kể thời hạn phát sinh khiến giấy tờ check in lên máy bay. nếu các bạn kiếm tìm thử các chặng bay từ đại dương Chí Minh đi thủ đô Hà Nội Ở web trực tuyến của https://alotrip.vn/, sẽ xuất hiện thời hạn bay của những chuyến bay đều nằm trong tầm này. tuy nhiên, thời gian bay từ tpHCM ra thủ đô Hà Nội Có thể đổi mới Tùy thuộc vào tình trạng thời bài tiết, tình trạng sân bay Rất có thể sớm hợn hoặc trễ hơn 1 chút. thông thường trong tình huống chuyến bay mắc delay hãng sẽ thông báo với hành khách sớm nhất qua email hoặc sms điện thoại.
Nắm bắt đc thời hạn bay từ tp. Hà Nội vào tp. Hồ Chí Minh và tp. Hồ Chí Minh ra TP Hà Nội, cộng đồng loạt những thông báo khác sẽ giúp hành trình của bạn hối hả & hà tằn hà tiện hơn khi nào hết. Hãy thường xuyên truy cập vào AloTrip để update rất nhiều thông tin bổ ích không giống về những chuyến bay, giá tiền vé phải chăng và các chương trình bộ quà tặng kèm theo mới nhất.