Công ty trung thành chuyên cung cấp các loại kệ sắt v lỗ mâm tôn để hàng tiện lợi tại Việt Nam và xuất khẩu.
Kệ được làm bằng Sắt v lỗ 4x6 cm
Mâm tầng rộng 30, 40, 50, 60 cm
Dài 80, 90,1m, 1,2m, 1,5m
Kệ sắt v lỗ lót ván dùng để chứa hàng hóa với trọng tải 50kg, 150kg, phù hợp với các hàng hóa nhẹ yêu cầu thẩm mỹ . Sản phẩm kệ sắt được người tiêu dùng yêu thích sử dụng rộng dãi bởi tính đa năng để được nhiều hàng, nhiều loại hàng hóa khác nhau. Với nhiều mẫu mã đa dạng và phong phú về chất lượng cũng như giá cả đã được nhiều doanh nghiệp ủng hộ nhằm nâng cao tinh thần làm việc của nhân viên, thay đổi giao diện văn phòng làm việc,…Kệ sắt v lỗ chất lượng giá tốt nhất tại thị trường việt nam

Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt kệ sắt v lỗ mâm tôn cho kho hàng, nhà xưởng của mình hãy liên hệ với Trung Thành. Là địa chỉ tin cậy chuyên sản xuất và phân phối các loại kệ kho hàng từ kệ hàng nặng, kệ hàng trung đến các bộ kệ đa năng hay còn gọi là kệ sắt v lỗ. Các sản phẩm có chất lượng cao, bền đẹp và giá thành cạnh tranh nhất thị trường hiện nay. Liên hệ ngay bây giờ để được tư vấn miễn phí và báo giá tốt nhất nhé.

Với đội ngũ thợ lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình cẩn thận. Chúng tôi luôn mang đến cho Quý khách hàng sự hài lòng về chất lượng, mẫu mã, giá cả cạnh tranh.Chúng tôi rất sẵn lòng lắng nghe mọi ý kiến đóng góp về sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ và mong nhận được sự ủng hộ nhiều hơn nữa từ tất cả quý vị!
Xin trân trọng cảm ơn
Các sản phẩm được sản xuất và cung cấp tại cơ khí trung thành được khách hàng ưa chuộng và sử dụng,
Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:
Tel. 0904268232 Mobile: 0904146644 - (nguyễn sâm)
Website: http://kesatvlo.com.vn/ - http://cokhitrungthanh.com/
Email: samnguyen.kd@gmail.com