Hiểu những gì bản thân mình thích
Chìa khóa để có quan hệ dục tình tiệt là biết chuẩn xác những gì mình thích, có tức là bạn cần thể nghiệm “độc tấu” một mình để hiểu bản thân mình hơn. Nếu bạn cảm thấy thoải mái với anh chàng của bạn, hãy nhờ anh ấy viện trợ để bạn có được những khoái cảm tốt nhất.

Nó có thể là cần thêm chút thời gian để cảm thụ và thúc đẩy sự giao lưu tình dục lâu hơn. Càng có nhiều hiểu biết về cảm giác của mình, bạn càng dễ dàng cảm nhận được những thăng hoa của dục tình nhiều hơn, thẳng tính hơn. Có thể dùng thuoc kich duc để cho cuộc sống dục tình thăng hoa hơn, mạnh mẽ hơn và cuồng nhiệt hơn.

Yêu cơ thể của mình
Sự hài lòng về dục tình đi xuống đáng kể khi bạn thiếu tự tin về thân của mình. Nếu bạn giao hội hơn vào những gì anh ấy nghĩ về cơ thể của bạn thay vì tự hào về bản thân mình, bạn sẽ không có tâm trạng khi trên giường.

Loại bỏ những nghĩ suy tiêu cực về bản thân bạn và lóng điều gì khiến bạn cảm thấy tích cực hơn, tự tín hơn về bản thân. tập hợp vào những điểm tốt của thân bạn sẽ có nhiều hơn những khích với quan hệ dục tình. hiện tại rất nhiều nam giới sử dụng thuốc cường dương để kéo dài thời kì quan hệ, giúp tự tín hơn trong làm tình

tập hợp vào chuyện quan hệ dục tình
Thoạt nghe tưởng chừng như điều đó thật hiển nhiên, nhưng để thưởng thức quan hệ tình dục đầy đủ cảm giác, bạn cần phải có suy nghĩ về đồ chơi phòng the mà hai người đang trải qua. Hãy để cho tâm trí bạn được gác lại những chuyện như việc bạn cần phải làm sau đó, ngôi nhà cực kì, những công việc của ngày mai…

quơ những lo âu, suy nghĩ đó có nghĩa là bạn đang không tụ tập hoàn toàn cho thời khắc này, thời điểm mà bạn đang quan hệ dục tình. Một trong những cách tốt nhất để đảm bảo sự ưng dục tình là tụ họp vào những cảm giác hạnh phúc mà bạn đang có, chỉ vậy thôi và không điều gì khác ngoài thế.

giao tế nhu cầu của bạn
Bạn muốn quan hệ dục tình vào buổi chiều nhưng không phải là lúc bạn đang cụ để đi ngủ? Bạn ghét một ví trí nào đó mà đối phương cứ tác động những cử chỉ thương lên đó? Bạn muốn có màn dạo đầu lâu hơn?

Nếu bạn muốn cải thiện phòng the của bạn, bạn phải truyền đạt những gì bạn muốn và những điều bạn không muốn. Bạn có thể sẽ nhận lại được một sự khác biệt lớn khi bạn đã san sẻ những điều mà bạn thú. kiên cố khi ấy bạn sẽ chỉ muốn lao ngay vào cuộc yêu.