Trên thị trường hiện nay tràn lan các sản phẩm kệ sắt v lỗ mâm tôn giá rẻ, vậy phải làm sao để chọn được chiếc kệ chất lượng?
Ngày nay để tìm kiếm các thông tin liên quan đến một sản phẩm bất kỳ là không hề khó khi mà internet đã gần như phủ sóng trên toàn quốc. Tuy nhiên, quá nhiều thông tin lại khiến người mua tỏ ra lúng túng trong quyết định mua hàng. Chính vì vậy, người mua cần chọn lọc thông tin để tránh mua lầm hàng kém chất lượng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn đọc một số mẹo đơn giản để chọn được kệ v lỗ chất lượng.
1. Nên chọn những đơn vị sản xuất trực tiếp hoặc những đơn vị cung cấp kệ sắt v lỗ ra thị trường uy tín
2.
3.
4.
Chúng ta không thể phủ định một sự thật rằng các công ty trực tiếp sản xuất luôn bán sản phẩm của họ ra thị trường với mức giá tốt hơn hẳn những đơn vị thương mại. Không chỉ vậy chất lượng của sản phẩm cũng được đảm bảo bằng các chính sách bảo hành chính hãng dài hạn. Chẳng hạn như tại công ty Trung Thành, chúng tôi bảo hành 5 năm cho tất cả các sản phẩm giá Kệ sắt v lỗ lót ván
Ngoài ra, khi lựa chọn nhà sản xuất làm đối tác, quý khách có thể trực tiếp yêu cầu thiết kế kệ theo quy chuẩn riêng phù hợp với nhu cầu. Đặc biệt, với nhà sản xuất thì thời gian đặt và giao hàng luôn được rút ngắn.
2. Các thông số kỹ thuật của kệ cần đúng với nhu cầu của quý khách.
Nhu cầu đến đâu, sử dụng đến đó để tránh lãng phí cũng như thiếu hụt. Đó là điều quan trọng thứ 2 mà khách hàng cần chú ý khi muốn mua sản phẩm. Nếu không có kinh nghiệm trong vấn đề này, quý khách có thể nhờ các đơn vị cung cấp kệ sắt v lỗ mâm tôn tư vấn. Tại Trung Thành, dịch vụ tư vấn và khảo sát mặt bằng luôn nhanh chóng và miễn phí cho quý khách.
3. Yêu cầu nhà cung cấp báo giá chi tiết sản phẩm
Báo giá càng chi tiết sẽ có lợi hơn cho người mua. Vì có rất nhiều đơn vị lợi dụng người mua không hiểu biết mà báo giá qua loa. Đến khi giao hàng lại phát sinh nhiều chi phí khác như phụ kiện (bu lông, ốc vít...)
4. Xem kệ trực tiếp tại nhà cung cấp, cửa hàng trưng bày (nếu có thể)
Nếu có thời gian quý khách nên trực tiếp đến cửa hàng để xem mẫu kệ. Vì hình ảnh sản phẩm ngày nay đều đã được chỉnh sửa để trông bắt mắt hơn, không còn đáng tin cậy nữa.
Nếu không thể xem hàng trực tiếp thì quý khách nên thỏa thuận rõ với nhà cung cấp về các chính sách bảo hành, đổi trả nếu kệ không đạt chất lượng.
5. Tiến độ giao hàng
Hãy yêu cầu nhà cung cấp báo chính xác thời gian giao hàng để đảm bảo tiến độ dự án.
Với đội ngũ nhân viên đảm bảo cả về số lượng và trình độ, công ty Trung Thành luôn đảm bảo về thời gian giao hàng. Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi đặt niềm tin vào công ty chúng tôi. Liên hệ 0904268232 – 0904146644 nếu quý khách cần cần hỗ trợ thêm bất kỳ thông tin gì khác nhé.
Website: http://kesatvlo.com.vn/ - http://cokhitrungthanh.com/
Email: samnguyen.kd@gmail.com