Bà bầu tự sướng có sao không?
Nhiều chị em cảm thấy sượng mỗi lúc đề cập đến vấn đề thủ dâm khi mang thai, nhưng bản chất, hành động này lại có thể mang lại nhiều lợi ích cho cả mẹ và thai nhi đấy. Tuy nhiên, mẹ bầu cũng cần cẩn thận và lưu ý một số vấn đề để không vô tình làm ảnh hưởng đến sức khỏe.

Khi lần đầu làm mẹ, bạn có thể sẽ gặp phải nhiều băn khoăn về những việc nên và không nên làm để thai nhi phát triển khỏe mạnh. Nhiều mẹ bầu có thể e ngại việc thủ dâm khi mang thai sẽ ảnh hưởng xấu đến thai nhi và ráng bỏ qua ham muốn của bản thân. Tuy nhiên, vấn đề này thật ra không hề hiểm nguy như mẹ nghĩ đâu!

Nghiên cứu cho thấy, đàn bà mang thai vẫn có thể thủ dâm. Hành động này được xem là an toàn vì không ảnh hưởng đến em bé và không tạo áp lực lên trên cơ thể, trừ khi mẹ bầu gặp phải tình trạng thai kỳ nguy cơ cao. Thêm vào đó, nhiều nữ giới nhận thấy rằng việc tự sướng là phương pháp hiệu quả giúp làm giảm găng trong thai kỳ. Ngoài ra, bạn có thể khó tìm được phong thái quan hệ khi mang thai thích hợp vào thời đoạn cuối thai kỳ, nên việc thủ dâm với Máy rung Lovense Lush có thể là một tuyển lựa hạp hơn.

Một số nữ giới có cảm giác chuột rút nhẹ sau khi quan hệ tình dục đạt cực khoái hoặc thủ dâm. Cảm giác này liên can đến các cơ co bóp và nó có thể kích hoạt các cơn gò Braxton, một dạng co thắt tử cung thất thường sẽ giảm dần cường độ rồi biến mất.

Một số đàn bà có thể gặp phải tình trạng giảm ham muốn khi mang thai, trong khi đó lại có không ít mẹ bầu cảm thấy nhu cầu về “chuyện ấy” tăng lên đáng kể bởi nội tiết tố như estrogen và progesterone cao hơn thường nhật trong thai kỳ.

Tuy nhiên, không phải lúc nào đối tác cũng có thể đáp ứng nhu cầu của bạn. Mặt khác, một số quý ông có thể ngại quan hệ tình dục trong thời kì mang thai vì họ lo lắng làm tổn thương người bạn trăm năm hoặc bé yêu. Trong trường hợp này, thủ dâm có thể là một lựa chọn tốt cho cả hai.

Giải quyết nhu cầu sinh lý hiệu quả: Trong đời sống sống giường chiếu, các chàng thường gặp phải tình trạng "chưa ra trận đã hết đan" khiến chị em cảm thấy "ức chế" vì chưa giải quyết được nhu cầu bản thân hay chưa "đạt đỉnh". Lúc này trứng rung tình yêu Lush 2 Amazon sẽ giúp chị em “tự xử” để giải quyết "cơn ức chế” cho mình.

- Sản phẩm an toàn: Theo nhiều vắng gần đây cho thấy, ngày một nhiều chị em bị viêm nhiễm âm đạo do thủ dâm không đúng cách hay dùng dụng cụ thủ dâm không an toàn, điều này thực thụ rất nguy hiểm vì có thể gây vô cơ ở phụ nữ. thành thử, những sản phẩm chuyên dụng như trứng rung sẽ giúp chị em dễ dàng giải quyết nhu câu nhưng vẫn rất an toàn.