Các doanh nghiệp khi sử dụng hóa đơn điện tử cần để ý nội dung của hóa đơn phải đáp ứng đúng theo lý lẽ của Nhà nước. Hiểu được nhu cầu của các doanh nghiệp, CÔNG TY phần mềm FAST đã xây dựng hệ thống các mẫu hóa đơn điện tử có sẵn trên phần mềm hóa đơn điện tử Fast e-Invoice, vừa đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ của hóa đơn vừa phục vụ theo phép tắc mới nhất của Bộ tài chính.

Tổng hợp các mẫu hóa đơn điện tử


CÔNG TY PHẦN MỀM FAST Fast e-Invoice hỗ trợ các mẫu hóa đơn điện tử có sẵn sau:Thông tư 39/2014/TT-BTC (Nghị định 51/2010/NĐ-CP)


Hóa đơn giá trị gia tăng [Tải mẫu]

Hóa đơn giá trị gia tăng nhiều thuế suất [Tải mẫu]

Hóa đơn giá trị gia tăng nhiều thuế suất dạng song ngữ [Tải mẫu]

>>> Xem thêm các mẫu hóa đơn điện tử tại: https://invoice.fast.com.vn/tin-chi-...e-Invoice.aspxThông tư 78/2021/TT-BTC (Nghị định 123/2020/NĐ-CP)Hóa đơn giá trị gia tăng [Tải mẫu]

Hóa đơn giá trị gia tăng dạng song ngữ [Tải mẫu]

Hóa đơn giá trị gia tăng nhiều thuế suất [Tải mẫu]

>>> Xem thêm các mẫu hóa đơn điện tử tại: https://invoice.fast.com.vn/

Trên đây, tổ chức PHẦN MỀM FAST vừa san sẻ tới khách hàng những thông tin liên hệ tới hóa đơn điện tử theo Thông tư 78/2021/TT-BTC (Nghị định 123/2020/NĐ-CP). Fast e-Invoice là biện pháp hóa đơn điện tử của công ty PHẦN MỀM FAST giúp người mua lập, lưu trữ và điều hành hóa đơn điện tử tiện lợi, an toàn và chóng vánh. kỳ vọng với các san sớt trên đã giúp khách hàng tiến hành giai đoạn dùng hóa đơn điện trong khoảng hiệu quả và dễ dàng nhất. Mọi thắc mắc về hóa đơn chuyển đổi, hủy hóa đơn, điều chỉnh hóa đơn, xuất hóa đơn, người dùng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp tận tình!thông tin liên hệVăn phòng FAST khu vực Hà Nội: (024) 7108-8288.

Văn phòng FAST tại Đà Nẵng: (0236) 381-0532.

Văn phòng FAST tại TPHCM: (028) 7108-8788.Hoặc khách hàng có thể chat trực tiếp tại website www.invoice.fast.com.vn hoặc Fanpage Phần mềm FAST để được tư vấn.