Để hỗ trợ việc quan hệ của các cặp đôi nhân tình thì Chày rung ái tình Louge sẽ rất tuyệt vời. Với phần đầu rung có kích tấc lớn sẽ giúp massage một diện tích lớn. Là một sản phẩm chày rung tình yêu đa năng giúp các chị em tự mình thỏa mãn vô cùng thích thú. Hoặc các quý ông dùng để giúp kích thích người bạn tình giúp tạo màn dạo đầu đầy thú.

Sở hữu thiết kế lớn, với phần đầu có đường kính lên đến 4.5 cm. Được làm hoàn toàn từ silicon mềm mại với độ đàn hồi cao. Phần cổ kết nối giữa đầu rung với phần thân máy, có khả năng giúp tạo được sự linh động. Bạn có thể bẻ 360 độ mà không sợ bị gãy.

Phần thân thì được làm từ nhựa, vô cùng cứng cáp, tạo được sự kiên cố khi cầm nắm. Chày rung cực mạnh Với núm điều khiển ở giữa sẽ giúp cho việc điều khiển tăng, giảm cường độ dễ dàng hơn. Trên phần thân có thêm một lỗ để sạc điện, với dây sạc đi kèm nên hết sức tiện dụng cho người dùng.

Không phải ai cũng may mắn và hạnh phúc khi có được một cuộc hôn viên chức mãn về mọi mặt, không phải ai cũng được thỏa mãn và đáp ứng nhu cầu sinh lý. Việc khoảng những cảm giác mới mẻ chuẩn y việc sử dụng các món đồ chơi khi ái ân không chỉ khiến bạn thỏa mãn hơn rất nhiều sau khi quan hệ mà còn khiến mối kết liên về mặt tình dục của cả hai bạn trở thành khắng khít hơn. Những cảm xúc mới mẻ và lạ lẫm bao giờ cũng sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm khó quên đấy.

Trong khi kiêng trải nghiệm mới mẻ duyệt y các món đồ chơi người lớn tại bắc ninh bạn sẽ mong muốn kết hợp các vật dụng này cùng với nhiều phong thái yêu khác. Cuốn sách hướng dẫn các phong thái quan hệ Kama Sutra chỉ bao gồm 64 tư thế, tuy nhiên với sự đa dạng của đồ chơi dục tình cùng sự sáng tạo của bạn, bạn có thể tìm ra được nhiều phong thái quan hệ mới lạ hơn hạp với bản thân.
Xem thêm mục liên quan : đồ chơi người lớn đà lạt : https://dochoiphongthe.com