Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại cửa lưới chống muỗi khiến người tiêu dùng khó có thể chọn sản phẩm phù hợp. Có rất nhiều căn bệnh nguy hiểm do loài vật này mang tới như viêm não Nhật bản, nhiễm virus West Nile, Zika, Chikungunya, sốt xuất huyết, sốt vàng da, sốt rét. Đây là những căn bệnh gây ra số lượng tử vong không hề nhỏ. Bài viết hôm nay của chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cách dùng chính xác của vật dụng hữu ích này.

>>> Xem thêm : Bảng báo giá đại lý cửa lưới chống muỗi - cửa lưới chống muỗi và các đặc điểm riêng biệt cần nắm

Cửa lưới chống muỗi mở quay là sản phẩm thường được lắp đặt tại cửa ra vào, cửa sổ, ban công. Loại cửa lưới chống côn trùng mở quay có khả năng ngăn muỗi tốt. Ngoài ra, ô lưới được thiết kế nhỏ còn giúp ngăn các các loại côn trùng khác xâm nhập vào nhà. Việc sử dụng nguyên liệu là lưới inox 316L không han gỉ kèm khung nhôm định hình giúp cửa có độ bền cao. Lưới inox được gắn lăn cố định vào khung bằng gioăng cao su.
Cửa lưới xếp là dòng sản phẩm với tính năng độc đáo. Chúng được xếp thành các nếp ( giống quạt giấy ), mang lại cảm giác gọn gàng và chắc chắn. Series sản phẩm này rất phù hợp lắp tại các lối cửa đi hoặc cửa sổ có kích thước lớn.

Bảo vệ sức khỏe của mỗi thành viên trong gia đình luôn là một trong những vấn đề được mọi người quan tâm hàng đầu. Trong đó, có một côn trùng trung gian truyền bệnh, gây hại như muỗi là loài ai ai cũng muốn diệt trừ. Khi hút máu người, muỗi có thể truyền sang người nhiều loại virus gây bệnh, trong đó phải kể đến viêm não Nhật Bản, sốt xuất huyết, sốt vàng da, sốt rét, West Nile, Zika, Chikungunya. Đây là bảy căn bệnh nguy hiểm, với tỉ lệ tử vong khá cao trên thế giới.

>>> Xem thêm : Báo giá đại lý cửa lưới chống muỗi - Các loại cửa lưới chống muỗi nào đang được ưa chuộng nhất hiện nay?