Hệ thống điện nhà máy buộc phải xem xét thiết kế và thi công theo cách thức khoa học nhất và cẩn trọng nhất. Mỗi nhà thầu điện có kỹ thuật, vật liệu, trang bị và mức độ làm việc khác nhau nên quý khách đừng nên so sánh bảng giá lắp đặt mạng lưới điện xưởng máy để chọn nhà thầu cho mình.
Hãy cùng nhà thầu điện GSG tìm hiểu một tẹo về thiết kế hệ thống điện xưởng sản xuất và cách thức thi công bảng giá của một số các nhà thầu qua bài viết sau của chúng tôi.

Tổng quan về thiết kế hệ thống điện xưởng sản xuất
định nghĩa thiết kế hệ thống điện
Thiết kế mạng lưới điện là quá trình xem xét hệ thống dường như một tổng thể và chọn lọc một số các phần tử của mạng lưới sao cho các phần tử này đáp ứng đề nghị công nghệ, vận hành một phương thức đảm bảo và kinh tế.
Trong tình huống mà nhà thầu điện nhẹ GSG đặt ra để thiết kế, toàn hệ thống đều có tính kinh tế, không ngoài một phần tử nào, từ sản xuất, truyền tải và cung cấp điện. một số những đề xuất vận hành mạng lưới điện được phê chuẩn và thực hiện trên nền tảng của một số những phần tử trong hệ thống điện nhà máy.

Tổ chức GSG luôn chú trọng nghiên cứu chu đáo các yếu tố sau trong thiết kế và cài đặt bảng giá lắp đặt hệ thống điện nhà máy:
  • Dữ liệu về tải, độ lớn và tỷ lệ vững mạnh, thiết kế cụ thể một số trang bị trong nhà máy điện.
  • Thiết kế đường dây, lưới truyền tải để truyền công suất qua một khoảng phương pháp cho trước, thỏa mãn một vài điều kiện kỹ thuật và một số những đặc tính điện đề nghị.
  • Thiết kế mạng lưới phân phối khoa học.
  • Nối kết mạng lưới tiêu chuẩn.
  • Điều khiển mạng lưới bao gồm điều khiển điện áp, điều khiển tải tác dụng và tải kháng, tổn hao mạng lưới.
  • Nghiên cứu về sự ổn định và độ tin cậy của hệ thống, bù đường dây.
  • Phác họa lưới điện, kết hợp chúng để sở hữu thiết kế tốt hơn.
  • Chọn cấu trúc mạng lưới thanh cái.
  • Thiết kế bảo vệ hệ thống: bảo vệ sự cố và bảo vệ chống sét là 2 thiết kế bảo vệ tiêu chuẩn.

khi thiết kế, chúng tôi luôn sử dụng máy tính và một số các phương tiện phân tách lưới điện AC để tính toán một số chế độ vận hành mạng lưới điện nhà máy, đưa ra và chọn lọc chế độ vận hành hiệu quả nhất.

bên cạnh các yếu tố công nghệ, một số kỹ sư thiết kế mạng lưới điện của GSG còn luôn chú trọng lên kế hoạch để sở hữu sự vận hành đáng tin cậy và kinh tế nhất.