itech-Q7 / Camera hành trình giá rẻ cho mọi ngườiTrong tình hình giao thông phức tạp tại Việt Nam hiện nay, việc sắm cho xế yêu của mình một chiếc camera hành trình là vộ cùng cần thiết, giúp chúng ta có thể lưu lại các quãng đường đã đi qua, quan trọng hơn hết là có bằng chứng chứng minh vi phạm trước những rủi ro như: bị cảnh sát giao thông bắt, hoặc va chạm...v..v.
Nhưng trên thị trường hiện nay đang tràn lan rất nhiều các thương hiệu sản phẩm camera hành trình khác nhau, chúng ta nên sáng suốt lựa chọn thật kỹ loại camera phù hợp nhu cầu sử dụng của mình, một số hãng camera hành trình uy tín hiện nay như: i-Tech, Vietmap, OtoFun.
Để mua được 1 chiếc camera hành trình giá rẻ hội tụ đầy đủ các tình năng là rất khó, các nhà sản xuất đã dựa trên nhu cầu của người dùng cho ra sản phẩm camera hành trình giá rẻ itech-Q7.
Camera iTech-Q7 có thiết kế tổng quan nhỏ gọn, giúp người lái xe không bị cản trờ tầm nhìn và quan sát dễ hơn, camera tích hợp màn hình 2.7 Inch không quá to có độ phân giải chuẩn HD 720P tích hợp GPS định vị toàn cầu kèm theo. Sản phẩm itech-Q7 kết hợp 2 camera quay cả phía trước và phía sau, người dùng có thể quản lý xe 1 cách hiệu quả nhất. Ngoài ra, chiếc camera hành trình itech-Q7 còn có các tính năng nổi bật như:
1. Thể hiện tốc độ xe đang chạy:
Chiếc camera hành trình giá rẻ itech-Q7 có thể ghi lại tốc độ xe chạy cùng với thời điểm ghi hình. Bạn có thể xem lại chúng sau đó nếu muốn. Khi gặp sự cố va chạm, cần chứng minh xe bạn đã đi đúng tốc độ và làn đường, bạn chỉ việc mở và xem lại tốc độ đã được ghi. Với trường hợp bạn tăng hoặc giảm tốc độ đột ngột, tốc độ hiển thị của camera sẽ hơi lệch chút ít so với đồng hồ tốc độ trên xe nhưng khi bạn di chuyển với tốc độ ổn định thì tốc độ sẽ hiển thị đúng
2. Khả năng định vị GPS toàn cầu
Camera Hành Trình giá rẻ iTech-Q7 còn một tính năng vô cùng đặc biệt so với các loại camera hành trình khác đó là tích hợp thêm thiết bị định vị GPS toàn cầu. Khi xem file hành trình trên máy tính có kết nối mạng bạn có thể xem lại quãng đường bạn đã đi qua bằng phần mềm googlemap
Lưu ý Camera Hành Trình giá rẻ iTech-Q7 chỉ hiện thị chế độ đường đi khi được kết nối với laptop kết nối với internet. Muốn kích hoạt định vị GPS toàn cầu cần kích hoạt Google Map ở bên phải màn hình laptop.
3. Trang bị 2 camera quan sát cùng lúc trước sau
Camera giám sát hành trình giá rẻ iTech-Q7 được trang bị 2 camera một trước một sau với độ phân giải HD 720P. Camera trước có ống kính với góc rộng 1400 có thể chỉnh lên hoặc xuống 200 , camera sau ( ghi lại hình ảnh bên trong xe) với ống kính góc rộng 1200 sẽ giúp bạn quay lại được từng khoảnh khắc gây ra tai nạn một cách tổng quan nhất. Với màn hình LCD 2.7 TFT giúp bạn xem lại hình ảnh tức thì.
4. Chế độ cảm biến G-sensor
Camera được hỗ trợ cảm biến va chạm G- sensor, bảo vệ dữ liệu khi va chạm, giúp giử lại bằng chứng chứng minh vi phạm, đây cũng là tính năng đặc biệt của chiếc camera hành trình.

Trọn bộ sản phẩm camera hành trình iTech-Q7 gồm có:
1. Car Charger /sạc
2. Car mount/ giá đỡ
3. USB Cable/cáp usb
4. User Manual /hướng dẫn sử dụng
5.External GPS/GPS ngoài

Hướng dẫn lắp đặt
1. Dây nguồn, cắm thẳng vào lỗ châm thuốc trên xe
2. Dây GPS để kết nối với ứng dụng bản đồ Google Map trên Laptop được kết nối internet dùng để định vị và hiển thị tốc độ di chuyển của xe.
*Lưu ý: Thiết bị GPS không nên để bị che khuất vì sẽ bị mất sóng vệ tinh. Nên bóc băng dính và dán vào mặt táp lô, nếu chỉ quẳng lên mặt táp lô thì khi phanh gấp nó văng vào kính lái .
Lắp đặt Camera Hành Trình HD iTech-Q7 có ảnh hưởng tới tầm nhìn lái nhưng không ảnh hưởng nhiều, vẫn đảm bảo an toàn khi lái xe.

Quý Khách Hàng có nhu cầu lắp đặt camera hành trình giá rẻ iTech-Q7 vui lòng liên hệ 1900 966 999 để được tư vấn miễn phí !!!