Tại sao nên mua bếp từ Rommelsbacher CT 3410 hàng chính hãng chứ không phải hàng xách tay


Hàng chính hãng hay còn gọi là hàng công ty, đối với mẫu CT 3410/IN này, sản phẩm do hãng Rommelsbacher phân phối cho các đại lý, cửa hàng nhỏ lẻ để bán. Vào tháng 10 năm 2013 một nhà chuyên nhập khẩu các thương hiệu hàng Châu Âu chất lượng đã nhập độc quyền thương hiệu bếp từ đôi Rommelsbacher ở Việt Nam. Không chỉ mang lại lợi ích cho doanh nghiệp và cao hơn cả đó là mang lại lợi ích cho chính người tiêu dùng Việt khi được sử dụng những sản phẩm chính hãng, đảm bảo chất lượng, được bảo hành và sửa chữa dễ dàng.
Thứ hai, hàng xách tay
Cùng với hàng chính hãng, loại mặt hàng được tiêu thụ nhiều ở nước ta là hàng xách tay. Hàng xách tay hiện nay là thuật ngữ dùng để chỉ những sản phẩm mà thương gia xách tay về, có thể tạm hiểu như kiểu nhập khẩu, mà không chính thống, để kinh doanh. Đa phần các mặt hàng xách tay đều là những sản phẩm mới, có nghĩa là cũng có chất lượng tương đương hoặc nhiều khi là hơn so với sản phẩm trong nước. Chỉ khác ở điểm là, nó được bán ở nước khác và được ai đó đưa về Việt Nam để kinh doanh. Bạn có thể tìm địa chỉ mua bếp từ Rommelsbacher CT 3410 hàng xách tay ở nhiều điểm bán lớn nhỏ khác nhau.

Trong vài năm trở lại đây cái tên bếp từ Rommelsbacher cũng dần trở nên quen thuộc với người Việt Nam hơn, và những ai đã đến Đức (đi du lịch hoặc công tác) thì hầu như mang theo rất nhiều đồ Đức về và bếp từ Đức của thương hiệu này cũng trở thành một nguồn hàng xách tay làm quà khá phổ biến. Bởi ai cũng biết đồ Đức bền, thiết kế đẹp, phong cách hiện đại,… bếp này lại được gắn mác Made in Germany nữa thì có ai mà không thích bởi người Việt Nam hiện nay có tâm lý sính đồ ngoại mà.
Thế nên rất nhiều những nhà chuyên bán đồ xách tay dựa vào đó để tung ra thương hiệu này với giá thấp hơn so với nhà độc quyền rất nhiều.
Tại sao bạn nên mua hàng chính hãng chứ không phải hàng xách tay?
Có rất nhiều khách hàng chọn mua hàng xách tay bởi vì giá rẻ hơn hàng chính hãng, nếu may mắn mua được đồ tốt thì không vấn đề gì, nhưng đó chỉ là mặt lợi mà khách hàng nhìn thấy ngay trước mắt, không ai quan tâm đến những rủi ro sau này. Mua được hàng rẻ, nhưng thời gian bảo hành thì rất ngắn, chỉ từ 3 – 6 tháng, thậm chí chỉ 1 tháng hoặc 1 tuần. Sau thời gian bảo hành nếu xảy ra bất kỳ lỗi gì thì bạn sẽ chịu hoàn toàn chi phí sửa chữa. Trong khi đó bạn cũng biết sản phẩm này được sản xuất tại Đức, nếu chuẩn Đức thì linh kiện rất đắt, chưa kể người cung cấp từ Đức không có đầy đủ linh kiện bởi số lượng hàng xách tay không nhiều.
Đừng nhìn thấy cái lợi trước mắt mà quên mất cái hại sau này, bởi đến khi có sự cố xảy ra thì nhiều khách hàng mới nuối tiếc khi phải bỏ ra một khoản chi phí lớn để sửa chữa.
Còn đối với hàng chính hãng, chi phí ban đầu có thể cao hơn một chút so với việc bạn mua hàng xách tay, nhưng đổi lại thì bạn được gì.
Khi phân phối độc quyền tại Việt Nam nhà phân phối đã kiến nghị với nhà sản xuất về những lỗi cần khắc phục để phù hợp với khí hậu Việt như: tại Việt Nam thời tiết nóng ẩm, mua nhiều nên IC và mâm điện hay bị chập cháy nhất, họ đã kiến nghị xử lý vấn đề này bằng cách thay vì dùng 1 chíp điều khiển và 1 IC như trước kia thì dùng 2 IC và 2 Chíp điều khiển bếp, có thêm bộ phận hút ẩm để làm cho không khí không bị ẩm, tránh hỏng hóc. Chưa kể tới vỏ bếp được làm với chấp liệu cứng hơn, không bị hoen gỉ, và bếp dương có gầmm cao thông thoáng hơn.
Đó là những lợi ích trực tiếp, ngoài ra một sản phẩm bếp từ chính hãng thì sẽ có CO,CQ là giấy tờ chứng nhận về chất lượng sản phẩm, chứng minh nguồn gốc xuất xứ (nếu là hàng nhập khẩu), có tài liệu hướng dẫn sử dụng và phiếu bảo hành có dấu đỏ của hãng hoặc công ty nhập khẩu sản phẩm. Trên phiếu bảo hành sản phẩm phải có ghi đầy đủ số điện thoại, địa chỉ của công ty hoặc trụ sở bảo hành sản phẩm, để khi cần bảo hành khách hàng có thể liên hệ và nhận được dịch vụ bảo hành tốt nhất. Mua bếp từ Rommelsbacher chính hãng sẽ được bảo hành lên tới 24 tháng. Trong thời gian bảo hành bạn sẽ không phải chịu chi phí thay thế hay sửa chữa các thiết bị, linh kiện, có kĩ sư chuyên nghiệp về sửa chữa.
Mua CT 3410/IN chính hãng
Ưu điểm:
- Sản phẩm được kiến nghị khắc phục để phù hợp với khí hậu Việt Nam
- Có CO, CQ chứng nhận chất lượng sản phẩm, nguồn gốc xuất xứ
- Có tài liệu hướng dẫn sử dụng
- Thời gian bảo hành lên tới 24 tháng
- Có phiếu bảo hành có dấu đỏ của hãng hoặc công ty nhập khẩu sản phẩm
- Có số điện thoại hoặc địa chỉ công ty bảo hành để khách hàng nhận được dịch vụ bảo hành tốt nhất
- Có đầy đủ linh kiện đảm bảo chất lượng, có kỹ sư chuyên nghiệp sửa chữa
Nhược điểm: Giá đắt hơn hàng xách tay
Mua CT 3410/IN xách tay
Ưu điểm: Bán bếp từ Rommelsbacher CT 3410 giá rẻ hơn
Nhược điểm:
- Không có ai đứng ra chịu trách nhiệm cho bạn về sản phẩm
- Nếu có lỗi gì thì cũng chẳng có người kiến nghị để khắc phục cho phù hợp
- Sản phẩm không đảm bảo chất lượng, không có chứng nhận nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
- Thời gian bảo hành cực ít: chỉ 3-6 tháng, thậm chí 1 tháng hoặc 1 tuần
- Linh kiện đắt, không có đầy đủ
- Rủi ro bởi nhiều sản phẩm chỉ gắn mác hàng xách tay nhưng là hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng
Hy vọng rằng khi đọc bài viết của tôi bạn hiểu tại sao mua hàng chính hãng là sự lựa chọn sáng suốt của bạn? Tại sao người ta lại sinh ra hàng phân phối độc quyền, tại sao hàng xách tay lại không được bán nhiều, bạn sẽ được hưởng quyền lợi như thế nào khi mua một sản phẩm chính hãng?
Vậy tại địa chỉ nào thì bạn mua được hàng chính hãng?
Tôi viết bài viết này mục đích chỉ để bạn hiểu hơn về hàng chính hãng và hàng xách tay, và bạn hiểu lý do vì sao nên mua bếp từ Rommelsbacher CT 3410 hàng chính hãng chứ không phải hàng xách tay. Còn nếu bạn băn khoăn về một địa chỉ để có thể mua hàng chính hãng thì Bếp Lửa Việt số 386, Cầu Giấy, Hà Nội là một địa chỉ uy tín bạn nên ghé qua. Là đại lý phân phối thiết bị nhà bếp nhập khẩu châu Âu đã có 17 năm kinh nghiệm nên bạn không cần phải lo lắng điều gì. Hoặc nếu không muốn mất nhiều thời gian đến hoặc ở xa thì bạn có thể gọi vào hotline 04.3793.9379 – 0976.88.44.88 để được tư vấn và đặt hàng nhanh.
Hy vọng bài viết của tôi hữu ích đối với bạn!