Máy ép trái cây tốc độ chậm Kuvings chất lượng hàng đầu
Máy ép trái cây Kuvings đang bán tại công ty OTB Việt Nam là một trong những sản phẩm máy ép trái cây đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Không những thế máy ép Kuvings cũng được xuất khẩu đi hơn 100 quốc gia và cũng được người tiêu dùng đánh giá cao nhất là ở thị trường EU và Mỹ. Máy ép hoa quả Kuvings là sản phẩm cao cấp dành cho gia đình, chắc chắn bạn sẽ muốn sở hữu sản phẩm đặc biệt này khi biết được những tính năng ưu việt cũng như lợi ích mà dòng sản phẩm này mang lại.

Điều tuyệt vời nhất mà công nghệ ép tốc độ chậm mang lại là lượng nước ép nhiều hơn so với máy ép trái cây ly tâm. Không chỉ có vậy, máy ép trái cây tốc độ chậm giữ được hầu hết các loại vitamin và các chất dinh dưỡng có trong rau củ quả. So với máy ép thông thường thì lượng nước từ máy ép Kuving gấp 1,5 lần và lượng vitamin gấp 5 lần. Vì thế nước ép từ máy ép tốc độ chậm Kuvings nhìn màu sắc tự nhiên hơn, đậm đà hơn khi uống.

Một trong những điều đặc biệt khác nữa của Kuvings so với các loại máy ép tốc độ chậm chính là miệng lớn giúp bạn ép cả quả mà không cần phải cắt hay bổ. Thiết kế miệng rộng giúp bạn tiết kiệm thời gian cũng như hạn chế sự biến chất của hoa quả khi cắt bổ.

Công nghệ ép trái cây này được nghiên cứu và phát triển tại Hàn Quốc và đã được cấp bằng sáng chế. Công nghệ ép tốc độ chậm sử dụng trục vít và lực cưỡng bức giúp ép triệt để hơn. Với tốc độ vòng quoay chỉ khoảng 60 vòng/phút ở máy ép Kuvings thế hệ mới như Kuvings C7000 hay Kuvings NS668R chiếc máy ép trái cây nghiền được hầu hết các loại rau củ quả ngay cả máy ép thông thường không làm được.Hình ảnh: Máy ép trái cây Kuvings C7000

Xem chi tiết sản phẩm

Bạn không cần phải lo lắng những tiếng ồn đánh thức hàng xóm khi vận hành máy ép ly tâm thông thường. Độ ồn lớn khiến nhiều người rất ngại mỗi khi thèm uống nước ép vào ban đêm buổi sáng hay buổi trưa khi cả gia đình đang ngủ. Với máy ép trái cây Kuvings thì bạn hoàn toàn yên tâm, tiếng ồn hầu như không đáng kể.

OTB Việt Nam là nhà phân phối chính thức máy ép trái cây kuvings tại thị trường VN. Mọi thông tin xin liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 024.3538 1370 - 024.3538 1451. Hân hạnh được phục vụ.