Việc tuyển lựa một Hosting tốt thực thụ vô cùng khó, bạn cần tham khảo và tuyển lựa thật kỹ. Tìm một nhà cung ứng uy tín và chuyên nghiệp là việc không hề đơn giản. Hiểu được vấn đề mà đa phần những người xây dựng website đang gặp mặt bắt buộc, AZHOST(http://hostingchatluongcao.net/) xin san sớt với các bạn các phương pháp mua Hosting tiếp sau đây. Hy vọng khách hàng có thể áp dụng để đưa ra chọn lọc đúng, thích hợp cho mình.
I. Để ý chung khi bạn chọn chọn web Hosting:
nếu khách hàng của bạn cốt yếu là người trong nước, bạn nên lựa chọn Hosting có máy chủ đặt tại quốc gia của bạn. Những máy chủ đặt ở nước không tính có rủi ro cao về tốc độ đường truyền. Khi có sự cố đường truyền Quốc tế, Hosting của công ty sẽ bị chậm hoặc chết, đồng nghĩa với việc website của công ty giảm đi một lượng lớn các bạn, người truy cập.
Hãy đánh giá với đội ngũ xây dựng web của doanh nghiệp xem mã nguồn bạn xài là PHP, hay ASP, hay ASP.NET… để bạn mua mẫu Hosting yêu thích (Có hai loại chính là Hosting Linux và Hosting Window).
khi bạn đã xác định được dùng Hosting trong nước hay nước ngoại trừ, bước tiếp theo bạn hãy tìm hiểu về chất lượng dịch vụ của đơn vị mà bạn muốn sử dụng Hosting thông qua khách hàng của họ.
Bạn hãy chọn Hosting thích hợp với nhu cầu dùng của doanh nghiệp để tiết kiệm giá thành, cân nói các chương trình khuyến mãi, ưu đãi, giảm giá, Combo… mua thời gian dùng dịch vụ, có thể chọn nhiều năm để được hưởng những chính sách giảm giá chọn nhiều năm, như vậy sẽ tằn tiện giá thành hơn không ít.

II. Cách lựa chọn Hosting chất lượng:
1. Tiêu chuẩn về kỹ thuật
Dung lượng: đây là một trong hai tham số quan yếu nhất khi bạn chọn lựa xài Hosting. Ví như bạn muốn đưa nhiều hình ảnh, video, nội dung lên web, bạn hãy cân nói đến việc sử dụng Gói Hosting có lưu lượng lớn.
Băng thông: đấy là yếu tố thứ hai cực kỳ quan yếu lúc bạn chọn Hosting. Băng thông quyết định số lượng truy vấn vào website của công ty. Giống như cánh cửa vào ngôi nhà của doanh nghiệp, băng thông lớn sẽ cho phép nhiều người cùng bước vào nhà bạn một khi. Băng thông to sẽ hạn chế được thực trạng tắc nghẽn, quá tải hay tải chậm.
Số lượng trương mục FTP, Subdomain, Database: những tham số này siêu cần thiết cho người quản lý web dùng để cấu hình website. Tùy vào những Gói Hosting khác nhau, những thông số này cũng khác nhau.
Số lượng Email POP3: Số lượng Email theo domain name có thể tạo trên Hosting của công ty. Khi dùng Hosting, bạn hãy đòi hỏi nhà phân phối chỉ dẫn cách cấu hình dùng Email này để săn sóc cho công tác của mình.
Số MySQL Databases: Một web bạn tạo trên Host sẽ cần 1 MySQL Databases, bạn có khả năng mua nhà phân phối Host tương trợ từ năm đến mười MySQL Databases vì bạn có khả năng cần một cơ sở dữ liệu để lưu trữ thêm các diễn đàn của bạn, hoặc cài đặt một môi trường thí điểm cho Website WordPress hay cài đặt một số phần mềm Trang web khác,…
Addon Domain: Số web có khả năng chạy cùng trên một Hosting. Một Hosting hữu dụng là cần thiết hỗ trợ số lượng tên miền được thêm vào chí ít là trên 2. Trường hợp ko khi muốn tạo thêm website bạn sẽ buộc phải tốn chi phí mua thêm một Hosting mới.
chọn lọc gói Hosting thích hợp với ngôn ngữ lập trình:
Sau lúc nghiên cứu và phân tích bốn tham số bên trên, việc chung cuộc là quan tâm đến việc chọn lọc gói Hosting yêu thích với ngôn ngữ lập trình web của doanh nghiệp.
thông thường, có 2 gói Hosting chính là: Hosting Window và Hosting Linux. Gói Hosting Linux tương trợ các web lập trình bằng ngôn ngữ PHP và hệ quản trị Mysql… Gói Hosting Window: tương trợ những web được lập trình bằng tiếng nói ASP, ASP.NET…
2. Tiêu chuẩn về dịch vụ
Nhà cung ứng dịch vụ cũng là 1 nhân tố mà bạn cần cân kể.
Địa chỉ liên hệ rõ ràng, time làm việc. Các số giao thông, hỗ trợ dịch vụ có toàn vẹn hay không? Vì dịch vụ mà chúng ta đang đề cập sẽ cần hỗ trợ thường xuyên, nên lựa chọn một nhà cung ứng có hệ thống săn sóc các bạn tốt sẽ bảo đảm cho công việc của công ty làm việc tốt hơn nhiều.
những người mua cũ nói gì về dịch vụ của họ? Ví như có cơ hội, bạn hãy tham khảo những kênh ảnh hưởng với quý khách của doanh nghiệp ấy để biết khách hàng đang kể gì về họ. Dù một công ty cung cấp dịch vụ sở hữu nhiều năm kinh nghiệm làm tiếp thị quảng cáo quảng bá đến mấy nhưng sự uy tín và lớn mạnh vẫn phải dựa trên sự đánh giá của khách hàng. Vì vậy, bạn sẽ thuận lợi biết được tổ chức cho thuê đấy sở hữu uy tín hay không.
những tiêu chí khác về dịch vụ như: Nơi đặt máy chủ Hosting có nên trong phạm vu người tiêu dùng tiềm năng của công ty hay không? Nhà cung cấp dịch vụ cần thiết trọng điểm dữ liệu riêng hay không? Có hệ thống back-up dữ liệu riêng? Bình yên & an toàn cao Hệ thống hỗ trợ kĩ thuật của bạn đó. Qua email, live chat, phone, ticket..V.V Nhà cho thuê dịch vụ linh hoạt trong tương trợ khách hàng? Hỗ trợ sở hữu tổn phí hay miễn phí? Quy định sử dụng…
chung cục là các chương trình ưu đãi, thời gian sử dụng, những chính sách về giá… Một nhà phân phối bài bản luôn sở hữu các chính sách để xây dựng màng lưới khách hàng thân thiết của mình. Bạn hãy chọn lựa cho mình một nhà cho thuê tụ hợp cả yếu tố này. Để tham khảo thêm về dịch vụ Hosting với lưu lượng khủng, bandwith unlimited chỉ với 99,000VNĐ, Bạn hãy liên hệ ngay với AZHOST để nhận ưu đãi không ở đâu có này.