bụi bẩn luôn là Vì Sao chính dẫn đến những món đồ hoạt động bằng điện nhanh hỏng, với điều hoà daikin nó còn tạo nên sản phẩm này hoạt động và sinh hoạt kém hiệu quả, không mát và nhất là tiêu hao điện năng hơn. Theo khuyến nghị của nhà sản xuất, nếu như khách hàng dùng điều hòa liên tiếp thì nên 6 tháng 1 lần lau chùi cho cục nóng điều hòa, 3 tháng 1 lần vệ sinh cho cục lạnh điều hòa and 2 lần 1 tuần sẽ vệ sinh lưới lọc trong mặt lạnh điều hòa.

nếu như bạn cần sự vệ sinh bảo dưỡng chuyên nghiệp hóa thì có thể gọi cho Shop chúng tôi, còn nếu khách hàng muốn tự vệ sinh ở nhà thì cũng đơn gỉan thôi, hãy chuẩn bị các dụng cụ như sau:
Máy thổi bụi, máy xịt nước cao áp, túi nilon, chổi lông mềm, đồ tháo ốc, khăn sạch khô.
trước khi thực hiện lau chùi điều hoà daikin thì bạn nên check một đợt tiếp nhữa xem điều hòa có hoạt động và sinh hoạt bình thường không, rồi hãy ngắt điện trọn vẹn khỏi nó.
tiến hành vệ sinh mặt lạnh trước, tháo lưới lọc bụi ra dùng bàn chải lông mềm khô để đào thải bụi, tiếp đến rửa sạch bằng nước & mang phơi. Dùng máy thổi bụi bụi làm sạch mặt lạnh điều hòa, hoàn toàn có thể dùng nước để lau những vết bẩn cứng đầu nhưng cảnh giác với những vi mạch.
người tiêu dùng hướng đến nhấp vào đây -> điều hòa chính hãng số 1 VN
đối với cục nóng thì dùng máy xịt nước làm sạch, cẩn trọng với những thanh tản nhiệt, kiêng kị cong chúng.
sau khi lau chùi ngừng, lắp lại lưới lọc điều hòa và tiến hành chạy thử xem điều hòa có ổn không.
Chúc Anh chị luôn luôn có một cái điều hoà daikin hoạt động và sinh hoạt ổn định.
nhấp chuột trang web : điều hoà media