Bên cạnh đó, C08-C10 có thớ gỗ rất dễ để trám đầy. Bề mặt được xử lý màu đỏ trong suốt hoặc trơn là rất đẹp đem đến cho cây đàn ghi ta khá ấm. Thùng đàn được khoác lên mình với màu sắc gỗ tự nhiên với kiểu dáng truyền thống mang lại cảm giác gần gũi với bạn.

Tóm lại những ưu điểm đàn ghi ta Chateau C08-C10 : kiểu dáng đẹp, màu gỗ tự nhiên, khóa đàn tốt, chất ấm cân bằng, thương hiệu tốt và model đàn ghi ta giá rẻ chất lượng.
Mua đàn guitar classic ở đâu?
Bất kì người tiêu dùng nào khi phát sinh nhu cầu cần mua sản phẩm hoặc dịch vụ nào đó cũng mong muốn tìm đến một địa điểm có uy tín và chất lượng. Dân trí trong xã hội ngày càng được nâng cao, người tiêu dùng hiểu được rằng, sản phẩm hoặc dịch vụ tốt sẽ quan trọng hơn nhiều so với mức giá, họ sẽ sẵn sàng đầu tư nếu sản phẩm và dịch vụ đó thực sự tốt. Song để chọn được một địa điểm mua đàn guitar uy tín, chất lượng giữa khá nhiều sự lựa chọn không phải là vấn đề đơn giản.
Đàn ghi tacổ điển Chateau C08-C10 là đàn dòng ghi ta cổ điển của Pháp đã có mặt rất lâu trên thị trường Châu Âu. Model này được nhập vào thị trường Việt Nam trong vài năm gần đây và được sự đón nhận của nhiều bạn trẻ nhất là học sinh, sinh viên. Bởi đàn C08-C10 ngoài kiểu dáng thanh lịch, chất lượng âm thanh tốt và đặc biệt nó được xem là model đàn ghi ta giá rẻ phù hợp cho những bạn mới học đàn dùng để luyện ngón hay sử dụng trong những bữa sinh hoạt dã ngoại.
Truy cập website vietthuong.vn để biết thêm đàn guitar classic giá bao nhiêu?
Đặc điểm nổi trội của ghi ta Chateau là nguyên liệu chế tạo nên đàn ghi ta chính là loại gỗ Mahogany (Khaya ivorensis) – Gỗ Gụ: Gỗ Gụ Châu Phi thường sử dụng cho thân đàn. Nó nặng từ trung bình trở lên. Gỗ Mahogany có các thớ gỗ đẹp và các đặc tính âm nhạc tuyệt vời. Âm sắc ấm và đầy với độ vang tốt, nó đã trở thành âm sắc ưa thích của nhãn đàn Gibson danh giá, cùng với một vài dòng nhạc Rock hiện nay.

Tìm nơi mua uy tín, giá cả hợp lý
Có chính sách bảo hàng, đổi trả hàng
Có thông tin công ty đầy đủ
Nên chọn địa điểm lớn
Có nhiều chi nhánh toàn quốc
Có tổng đài hỗ trợ khi cần