Thị trường xuất hiện ngày càng nhiều dịch vụ cho chọn host giá rẻ, thậm chí miễn phí nhằm lôi kéo khách hàng dùng thử. Nhưng giả dụ nghiên cứu kỹ về dịch vụ hosting free, giá rẻ bạn sẽ thấy rằng dân mạng la trời: “Công ty… làm mất dữ liệu khách hàng…”. Giữa dịch vụ hosting tính chi phí và ko tổn phí đều tồn tại các mặt tốt và mặt ko tốt. Bởi thế AZHOST khuyên bạn bắt buộc đánh giá kỹ trước khi tuyển lựa cho mình một dịch vụ thích hợp. Bài post này sẽ cho doanh nghiệp một chiếc nhìn tổng quan về hosting miễn phí và hosting tính phí :
Vậy sở hữu phải dùng hosting giá rẻ hay ko ?
1 – Về support: Hosting tính phí tổn sẽ hỗ trợ tốt hơn. Ngay lúc bạn có sự cố gì thì các nhà cung cấp hosting sẽ khắc phục ngay vấn đề của công ty. Trong khi đấy hosting free support khá chậm, và đôi ngẫu nhiên support.
2 – Về cam kết chất lượng: Hosting tính chi phí sẽ được đảm bảo chất lượng, hoàn trả tiền trong quá trình hợp đồng. Còn đối với hosting free thì hoàn toàn không có cam kết chất lượng cho khách hàng.
3 – Về bảo mật: Hãy chắc hẳn một điều rằng hosting có chi phí sẽ tốt hơn nhiều hosting không tính phí. Nguy cơ mất dữ liệu lúc dùng hosting free là siêu to. Hơn nữa, vì xài dịch vụ free nên bạn cũng ko có bất kì giao kèo hay pháp luật nào để bạn khởi kiện.
4 – Về tốc độ: hẳn nhiên rồi, với hosting không tính phí tốc độ truy vấn website cũng chậm hơn rất nhiều. Tốc độ web nhanh hay chậm cũng tùy vào việc server hosting đặt sở hữu gần nơi bạn truy vấn mạng internet không? Trường hợp sắp chắc chắn rằng tốc độ truy cập server sẽ siêu nhanh. Để đảm bảo tốc độ vận chuyển trang nhanh bạn cũng phải cân kể chọn lựa gói hosting ưa thích đối với website của công ty.
5 – Về các một thể ích: Hosting tính chi phí thường hỗ trợ cho bạn quá nhiều luôn thể ích mà hosting free ko có.
6 – Về quảng cáo: Hosting không tính phí thường đặt quảng cáo trên Trang web của bạn. Điều ấy thỉnh thoảng làm bạn phiền lòng.
7 – Về downtime: Hosting tính phí tổn sẽ bảo trì time chạy 99%, trong khi miễn phí thường bị down.

buộc phải thuê host ở đâu ?
Với thị trường Hosting hiện giờ sở hữu không ít nhà cho thuê hosting nhưng để chọn được nhà cho thuê thật sự phù hợp thì rất khó Bởi vì vật AZ Server sẽ phân phối đến quý người mua có nhu cầu một nhà cung cấp hosting giá rẻ chất lượng được nhiều quý khách lựa chọn nhất bây chừ.
Đối thị trường Hosting việt nam bây giờ thì chẳng thể không đề cập tới DN cổ phần AZHOST ( AZHOST.VN) là một trong các nhà cung cấp Hosting, domain, vps – chất lượng có uy tín trên thị trường hiện nay.
Với nhiều năm làm việc AZHOST luôn luôn đón đầu công nghệ hiện đại. Ko chỉ sở hữu vậy DN cổ phần AZHOST còn nâng cấp hiệp tác với những công ty đối tác trong và không tính nước tạo nền móng cho những bước tiến vững bền.
hiện nay Cty cổ phần AZHOST là Công ty có dịch vụ hổ trợ quý khách tốt,chuyên nghiệp,tận tình được khách hàng kiểm tra cao. Với nhiều mặt hàng mang tính đột phá, bài bản về chuyên môn, ấy là một sự chọn lọc tốt với những ai đang sở hữu nhu cầu sử dụng hosting.