Dòng thiết bị tường lửa dành cho Tổ chức vừa và nhỏ - WatchGuard Firebox M300
Thiết bị tường lửa UTM (Unified Threat Management) với giá tiền đầu tư cao luôn là trở ngại không nhỏ đối với Tổ chức vừa và nhỏ (SMB). Dòng thiết bị Watchguard Firebox M300 với 8 cổng giao tiếp tốc độ cao Gigabit Ethernet cùng với xử lý lưu lượng lên đến 4Gbits/sec ra đời nhằm giúp Cty SMB giải quyết vấn đề tối mật, an ninh thông tin với giá thành phù thống nhất.
Thuận lợi triển khai và sử dụng
Dòng thiết bị WatchGuard Firebox đem lại cho người dùng nhiều sự lựa chọn vận hành đảm bảo cao: thông qua giao diện web (WebUI), giao diện dòng lệnh (Console) và ứng dụng điều hành và quản lý chuyên biệt có tên WatchGuard System Manager. Với sự chọn lựa linh hoạt trong điều hành và quản lý thiết bị, giúp người quản lý hạn chế những rủi ro tiềm tàng về tối mật và tiện lợi cấu hình, cũng tương tự điều hành và quản lý cục bộ hệ thống tụ hợp tại bất kỳ nơi đâu.
WatchGuard Firebox M300 với các lợi thế linh hoạt cấu hình trên các cổng giao thiệp, giúp người quản lý khả năng thiết lập linh hoạt những cổng giao thiệp theo các yêu cầu của hệ thống.

WatchGuard Firebox M300 – dòng thiết bị tường lửa cho doanh nghiệp vừa và nhỏ
Các tiêu chí nổi trội
Dòng thiết bị WatchGuard Firebox M300 đem lại cho khách hàng những công cụ thiết lập chính sách đảm bảo cao cấp như:
– Tiêu chí Webblocker: 130 phân mẫu từ hệ thống Websense được tích hợp để người quản trị có thể tiện lợi ngăn chặn hay cho phép theo từng phân loại một cách thuận tiện.
– Tiêu chí Anti-Spam: Được hiệp tác cùng hãng Cyren là 1 công cụ mạnh trong việc phòng chống những email quảng cáo mang mã độc để đảm bảo bình an cho user xài thư điện tử.
– tính năng Application Control: mang đến cho người quản lý có khả năng chặn đứng hoặc cho phép theo các phần mềm như là Facebook, Skype, Youtube….
– tính năng Gateway Anti-Virus: giúp môi trường mạng được trong lành, giảm thiểu sự lây lan Virus
– Tiêu chí APT Blocker: Làm cho hệ thống mạng DN tránh được những Virus Trojan, Zero-Day, Malware … từ hãng bảo mật to Lastline.
– tính năng IPS: Phòng chống các tin tặc tiến công từ bên ngoài vào mạng.
– Tiêu chí Botnet Protect: Bảo vệ hệ thống khỏi công nghệ tấn công botnet từ tầy mạng.
– Tiêu chí RED: Một tính năng nổi trội đem lại người dùng kỹ năng truy vấn website an ninh và tăng năng suất truy cập trên các web.
Hệ thống báo cáo mạnh mẽ
Với giải thưởng danh giá từ những hãng thứ 3 như NSS, PC World, Miercom… dụng cụ báo cáo Dimension luôn kiêu hãnh là một trong các công cụ báo cáo tốt và trực quan nhất của những dòng thiết bị firewall hiện giờ trên thị trường.
Chạy trên nền tảng Hyper V hoặc VMWare, không cần đầu tư server, chỉ cần máy tính PC thường ngày đã đáp ứng được 2 yêu cầu trên, người quản trị sẽ có cái nhìn toàn diện hơn về hệ thống mạng của doanh nghiệp, những mối nguy nan thường trực hay các cuộc tiến công đang nhắm vào hệ thống.
Hãng bảo đảm WatchGuard đến từ Mỹ với những dòng sản phẩm ưa thích cho mọi mô hình Doanh nghiệp lớn, nhỏ, với chiến thuật dễ chơi, dễ sử dụng sẽ giúp bạn bảo vệ hệ thống trọn vẹn nhất.