máy bơm nước: Vào mùa mưa lũ, nhiều khu dân cư, đặc thù là ở các khu đô thị dễ mắc phải tình trạng ngập lụt, gây ảnh hưởng không nhỏ tới đời sống và cung cấp. Để đối phó với tình trạng này, bơm chìm chống ngập NTPthả chìm là giải pháp hợp lý nhất. máy bơm nước thả chìm điểm mạnh là có thể tác động thông thường trong tình trạng bị ngập nước.

Vậy, làm thế nào để vận chuyển các loại chất thải này đi 1 cách liên tục từ nhà máy sản xuất đến bể chứa chất thải? Để giải quyết những vấn đề trên, người ta thường dùng máy bơm chìm nước thải để bơm chuyển nước thải nhà máy.


Đước thiết kế là dòng máy bơm chìm nên có thể lắp đặt hệ thống cạnh các khu vực đê bảo, bờ kè và vận hành máy được trong mọi điều kiện mực nước lên cao hoặc xuống thấp giúp điều hòa một lượng nước tùy theo ý muốn.

Máy bơm nước mùa mưa NTP là dòng máy bơm chìm chuyên thoát nước công suất lớn thích hợp trong công việc xử lý tình huống chống ngập úng tại các địa điểm chỉ định. Chỉ cần đặt máy bơm tại những vị trí cần hút cạn nước là có thể sử dụng một cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

Mùa lũ nước ở khắp nơi nên việc thiết kế dòng máy bơm chìm để sử dụng máy bơm chìm hút nước thải là việc làm hết sức quan trọng, đặc điểm của dòng máy bơm này vượt trội hơn các dòng máy bơm nước trục ngang là có thể không bị hỏng khí nơi đặt máy ngập dưới nước. Nên máy có thể vận hành ổn đinh trong môi trường nước hiệu quả.


Cần lưu ý khi chọn máy bơm chìm hút nước thải NTP:

- Xác định chất cần bơm hút là nước thải sạch, nước thải rác hay nước thải có chứa chất ăn mòn hoặc bùn loãng hố móng.

- Tùy vào từng loại chất lỏng mà lựa chọn cấu tạo cũng như thiết kế chuyên dụng phù hợp cho mục đích sử dụng.

- Điều kiện sử dụng khác nhau thì phải chọn máy bơm có công suất khác nhau

Có khá nhiều thương hiệu sản xuất máy bơm chìm khác nhau trên thị trường, mỗi dòng sản phẩm có những ưu, nhược điểm riêng đáp ứng cho từng mục đích sử dụng khác nhau, và giá cả cũng chênh lệch nhiều giữa sản phẩm của Ý và sản phẩm máy bơm của Trung Quốc. Bạn có thể dễ dàng chọn lựa cho mình loại máy bơm chìm phù hợp.

Vậy chọn mua máy bơm chìm nước thải và cách lắp đặt cho phù hợp như thế nào?


Để chọn mua 1 chiếc máy bơm nước thải bạn phải xem nó dùng được ở tần số 50Hz hay 60Hz, công suất, cột áp và lưu lượng nước có phù hợp với nhu cầu sử dụng hay không (dựa vào lưu lượng nước cần bơm).

Cần hiểu rõ được tính chất hóa học của chất lỏng cần bơm, có nhiều loại bơm chìm nước thải khác nhau, sản xuất bằng chất liệu khác nhau, đảm nhận 1 nhiệm vụ khác nhau như: bơm nước thải sạch, bơm nước thải có hóa chất ăn mòn, bơm nước thải có bùn loãng, bơm nước thải có rác,…

Để lắp đặt 1 chiếc máy bơm nước thải thả chìm cần phải thận trọng, phải tuân thủ đúng theo hướng dẫn sử dụng của hãng sản xuất, bạn có thể dựa vào các hình vẽ bên trong Catalogue để lắp đặt cho đúng. Chú ý chiều quay của motor để nối dây cho đúng, vì nếu nối dây sai, cánh quạt sẽ chạy ngược không mang lại lợi ích gì, mà đôi khi còn đem đến những rắc rối khác cho người sử dụng.

Để tăng tuổi thọ của bơm, ta nên lắp đặt 1 tủ điều khiển bơm để bảo vệ motor 1 cách tốt nhất, từ đó máy sẽ hoạt động lâu dài hơn và tiết kiệm 1 khoản tiền lớn cho người sử dụng, nếu không lắp đặt tủ điều khiển thì máy sẽ gặp nhiều vấn đề về điện gây hư hỏng máy. Có nhiều trường hợp không lắp đặt tủ điều khiển gây cháy động cơ bên trong bơm.

Xem thêm:Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành là một nhà cung cấp, phân phối máy bơm nước nổi tieengs tại thị trường miền Nam, chuyên cung cấp các loại máy bơm nước chống ngậpcho thị trường với nhiều thương hiệu nổi tiếng khác nhau. Chủ yếu sản phẩm chúng tôi cung cấp đều được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất chất lượng vượt trội, giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường, đến với công ty chúng tôi bạn sẽ không phải lo ngại đến hàng giả, hàng kém chất lượng, luôn mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất.

Xem bảng báo giá tại: http://www.maybomchuyendung.top/2017...hiep-cong.html

CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH
Chi nhánh 2: 67 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2
Fax: 08 2253 5294
Điện thoại: 0909 254 154 - 02 822 535 292
Web: http://www.maybomchuyendung.top/
Email: sale31.thuanhiepthanh@gmail.com
Mã số thuế: 0307737594
Giấy chứng nhận ĐKKD: 0307737594
do Sở Kế Hoạch Đầu Tư cấp ngày: 19/03/2009