Bạn muốn phần mềm công nghệ nội dung để vận hành doanh nghiệp? Bạn cần máy chủ để quản trị hệ thống vệ tinh, email...? Bạn cần vận hành dữ liệu song song có thể hoạt động từ xa trên hệ thống dữ liệu đó? Hay bạn chỉ đơn thuần chỉ muốn lưu trữ và an toàn dữ liệu? Máy chủ ảo cloud không những giúp bạn thực hiện những mong muốn trên mà sẽ đem lại các lợi ích hoàn hảo hơn cả các gì bạn mong đợi.
Bạn muốn ứng dụng kỹ thuật thông tin để điều hành và quản lý doanh nghiệp? Bạn cần máy chủ để quản trị hệ thống website, email...? Bạn cần vận hành dữ liệu đồng thời có khả năng hoạt động từ xa trên hệ thống dữ liệu đó? Hay bạn chỉ thuần tuý chỉ muốn lưu trữ và đảm bảo dữ liệu? Máy chủ ảo cloud không những giúp bạn thực hành các mong muốn trên mà sẽ mang lại các ích lợi lý tưởng hơn cả những gì bạn mong đợi.
Máy chủ Cloud chất lượng
Máy chủ cloud bây giờ được công nhận là dạng máy chủ hiện đại nhất khi ứng dụng thành quả vượt trội từ hệ thống điện toán đám mây (cloud computing), giúp khắc phục tối đa các nhược điểm của máy chủ ảo (VPS) hay Cloud server vật lý trước đây. Sự ưu việt của máy chủ ảo cloud còn biểu đạt trên nhiều phương diện khác nhau như: kĩ năng quản lý, kỹ năng bảo mật, tính ổn định, linh hoạt và nhất là về mặt chi phí.
ngoại giả, với những phân mẫu rõ ràng, dễ hiểu về đối tượng, mô hình hệ thống, sự đảm bảo cũng như hệ thống kết nối của ba dịch vụ máy chủ ảo là cloud datacenter (VDC), cloud server (VCS), cloud desktop (VCD) sẽ giúp khách hàng sở hữu được sự tuyển lựa phù hợp nhất với nhu cầu riêng của từng tổ chức hay cá nhân.

lợi ích của máy chủ áo cloud
- kiệm ước chi phí logic với 0đ phí tổn đầu tư ban đầu và mức mức giá xài thấp.
- Cấu hình cao được xây dựng trên các kỹ thuật số 1 của Cisco, Netapp, VMware… và khả năng mở rộng đến 100Gb/s.
- Tài nguyên và tốc độ không giới hạn, tiện lợi mỡ rộng và thu hẹp khi có nhu cầu.
- Máy chủ ảo cloud có thể bảo đảm cao.
- làm việc bình thường, không bị ngắt quãng khi có lỗi vật lý.
- tài năng uptime tới 99.99% Nhờ dòng thiết bị đề phòng N+1.
- Thường xuyên phục hồi (sao lưu) tự động hóa.
- dùng thuận lợi với giao diện thân thiện.
- Với bất kì hệ điều hành và quản lý nào cũng khả năng điều hành và quản lý từ xa với máy chủ cloud.
Việc phần mềm công nghệ thông tin hiện nay là điều thế tất nhất là lúc CNTT đem lại những phần mềm ấn tượng, hổ trợ tối đa cho mọi người trên nhiều phương diện khác nhau. Trong đó không thể không kể đến dịch vụ máy chủ ảo cloud, sự chọn lựa thông minh dành cho các ai muốn bắt kịp nhịp vững mạnh toàn cầu.
Cty Cổ phần giải pháp Hệ thống http://vpswindowsgiare.com/ chuyên phát triển Máy Chủ Ảo các ứng dụng trên nền móng công nghệ điện toán đám mây Cloud, và từ đó cung cấp những chiến thuật dịch vụ tác động cho khách hàng Doanh nghiệp.