Tường lửa Watchguard Firebox M4600
WatchGuard Firebox M4600 phân phối tính năng đảm bảo cao cấp dành cho bạn to với số lượng user từ 2000 người dùng đến 3000 user.
M4600 mang trọn vẹn những tính năng bảo đảm phải có với bandwith lên đến 40Gbps, hỗ trợ VPN lên đến 10Gbps đó là một điều lý tưởng cho một thiết bị tường lửa chuyên dụng, những tham số ảnh hưởng như antivirus, antispam, IPS, UTM đều hỗ trợ băng thông cực to.

cái lợi thế của dòng firewall Watchguard đó là những port interface đều khả năng dùng làm WAN hoặc LAN tùy theo nhu cầu của mỗi Doanh nghiệp, ko fix nhất định bao nhiêu port wan và bao nhiêu port Lan.
Cùng với hiệu năng nổi bật, phối hợp với cơ chế tối mật mạnh mẽ, cổng kết nối tốc độ cao và tầm giá khó khăn đã giúp cho firewall WatchGuard phát triển thành phương án tuyệt vời cho những Công ty, tập đoàn nhiều chi nhánh.
Được đặt tại văn phòng hội sở, những dòng thiết bị này chịu nghĩa vụ điều hành và bảo vệ mọi hoạt động giữa trụ sở và tất cả những chi nhánh nhỏ bên dưới. WatchGuard Dimension, một phương tiện đi theo kèm hoàn toàn không tính phí, cung cấp một kho dữ liệu và phương tiện báo cáo trực giác giúp nhận biết và các mối nguy hiểm, vấn đề và xu thế, thiết lập những chính sách an toàn trên toàn hệ thống.
Hiệu năng vượt trội
Lên đến 60 Gbps firewall throughput và 10 Gbps VPN throughput. WatchGuard dẫn đầu về năng suất lúc đã bật vừa đủ những tiêu chí.
BẢO VỆ vừa đủ
Tốt nhất trong hệ thống tối mật trong những khu vực hay bị tấn công quan trọng như cổng AV, url và bộ lọc web, phòng chống, điều khiển ứng dụng, bảo vệ bonet và spam blocking.
LUÔN BIẾT ĐIỀU GÌ ĐANG XẢY RA TRONG HỆ THỐNG
Xác định mau chóng tất cả các làm việc trong hệ thống để đưa ra các giải pháp khắc phục hoặc chặn đứng trực tiếp, real-time monitoring. Phần đông các yếu tố đăng nhập và báo cáo cũng đi kèm theo với mặt hàng.
NGUỒN ĐIỆN dự phòng
Nguồn điện ngừa đảm bảo hoạt động tối đa.
thuận lợi quản lý
những Doanh nghiệp cung cấp và MSSP khác biệt kiểm tra cao dụng cụ hỗ trợ trực quan trong việc tạo những chính sách, quản lý và thực thi trên nhiều địa điểm.
TÙY CHỈNH CẤU HÌNH
các module tùy mua bao gồm 4×10 Gb Fiber, 8×1 Gb Fiber, và 8×1 Gb Copper – và bất kỳ sự phối hợp nào tùy thích lúc gắn vào trong thiết bị M4600.
thời gian làm việc TỐI ĐA
kĩ năng làm việc cao – active/active và active/passive – đảm bảo rằng hệ thống xoành xoạch chạy ổn định. Chọn hai thiết bị M4600 và M5600 và được giảm giá 50% cho thiết bị thứ 2.
BẢO VỆ KHỎI các MỐI ĐE DỌA
APT Blocker có khả năng nhận biết từ các malware đã biết và không biết, bảo vệ Cty khỏi mọi mối đe dọa.