Tsurumi hiện tại ngoài các vật phẩm điển Bên cạnh đó máy bơm nước hố móng, máy bơm thải và máy bơm nước hút bùn thì dòng máy thổi khí Tsurumi cũng là một trong những cống phẩm được dùng đa dạng. Máy thổi khí Tsurumi là đồ vật sử dụng để cấp khí, sục khí trong hệ thống xử lý nước thải có tác dụng chế tạo oxi cho nước thải giúp nước thải có độ thở để có thể xử lý.>>> đại lý máy bơm nước tại tphcm

Đặc điểm của máy thổi khí Tsurumi

- Máy thổi khí Tsurumi có nhiều model khác biệt với dải lượng nước khí từ 5 - 100 m3/h, công suất từ 0.4 - 5.5 KW, mỗi model đều có những đặc điểm, đặc tính khoa học khác nhau. Một số model rộng rãi trên thị trường ngày nay như: RSR-50, RSR-65, RSR-80K, RSR-100, RSR-150,...


- Đây là đồ vật được tích hợp ngay trong công đoạn lắp ráp, thiết đặt hệ thông xử lý nước thải để cải thiện tỷ lệ oxi trong nước, vứt bỏ BOD tốt hơn.

- Máy thổi khí Tsurumi có hệ thống giảm thanh đặc biệt nên giảm được tiếng ồn tối đa, khi động tác ít bị rung, mức giá lắp đặt lúc đầu và bảo trì ở mức khá thấp.

- sơ đồ phản lực ở phía dưới có chức năng khuấy động dòng đối lưu tạo ra những bóng khí nhỏ để bể sục khí MLSS tập trung cung ứng khí.

- Buồng tạo khí của máy thổi khí Tsurumi được kiểu dáng đặc thù sản xuất lực hút khí mạnh, sản hiện ra nhiều tạo bọt khí cho hiệu quả sục khí cao.

- Cánh bơm rác thải được thiết kế động tác hiệu quả nhất trong môi trường nước thải.

- thứ này khi tiêu dùng được đặt chìm dưới nước, không cần đến các cách cố định hoặc lắp đặt đặc biệt nào khác, máy có kết cấu đơn thuần, dễ ợt lăp đặt và sử dụng. Nếu lắp thêm bộ khớp nối nhanh thì càng thuận tiện hơn.

- Máy thổi khí đặt chìm Tsurumi cũng có những công dụng giống hệt như máy thổi khí trên cạn mà lại có thể tiết kiệm được không gian và tầm giá xây dựng.

Phạm vi áp dụng máy thổi khí Tsurumi

- Máy có công dụng sục khí, cung ứng khí và khuấy trộn cho các sơ đồ xử lý nước thải công nghiệp, doanh nghiệp, bể tự hoại,...

- Sục tạo khí dòng chảy trong hồ cảnh, ngăn bùn và tạp chất lắng đọng.

- Thu hồi khí gas trong hệ thông biogas.

- Máy thổi khí Tsurumi còn được dùng trong các sơ đồ truyền vật liệu có tiêu dùng khí nén bột xi măng, tạo oxi trong hồ nuôi làm béc phun, sơ đồ vận chuyển khí nén hoặc sơ đồ rửa lọc trong các tòa tháp xử lý thủy cục.

Máy thổi khí Tsurumi đặt chìm là sự phối hợp giữa nhiều tính năng ưu tú giúp cải thiện tối đa công đoạn hòa tan oxi, loại bỏ BOD tốt với máy phản lực khỏe mạnh được lắp ở phía dưới có thể tập trung cung ứng khí một cách hiệu quả.

Nếu cần sự yên tĩnh và dễ ợt trong việc lắp đặt thì sự lựa chọn máy thổi khí đặt chìm là lựa chọn thấp hơn hiện tại. Xem thêm: máy bơm hỏa tiễn
Máy thổi khí đặt chìm Longtech:A. Ưu điểm.1. Kích thước nhỏ gọn

2 . Yên tĩnh hơn đôi khi ngập nước, mà không cần thêm phòng cách âm.

3 . Quản lý chặt chẽ các tiêu chuẩn chất lượng . Để tiện lợi, động cơ và cơ thể của quạt là kết nối như là một để tránh setup băng tải .

4 . Cả hai động cơ và quạt được hoàn toàn kín với vòng chữ o để bảo đảm chống thấm và một nếu bên ngoài đặc biệt có thể thuận tiện được gỡ bỏ trong nếu quá nóng .

5 . Tùy biến kỹ thuật kích thước, áp lực , mẫu mã, phụ kiện bơm.

6 . Lắp ráp bằng cách bằng máy CNC máy cho phép đo đúng đắn và mài nhu yếu để bơm tốt nhất hơn.

7 . Rung động ít được truyền tải qua thùy , cho trục, bánh răng và vòng bi còn dài.

8 . thiết kế ba thùy kiểm soát bất kỳ áp lực chảy ngược về phía cánh quạt .

9 . Dầu và ổ cắm bụi .

10 . Bôi trơn bằng dầu cao cấp, đã được chứng minh là một lựa chọn tốt hơn nhiều dầu mỡ .

11. Cải thiện đáng kể trong tỷ lệ hiệu suất không khí : phạm vi mênh mông hơn không khí , áp suất và chân không, hơndòng chảy bình ổn , sự đổi mới áp lực ít hơn.

12. Tiêu thụ năng lượng thấp.

13. đa số các vật phẩm của chúng tôi có thể được dùng cho các OEM .

B. Lưu ý.

1. Theo dõi thuận tiện, tiện lợi lắp đặt trong hố nước nông.

2. Có thể thay dầu trong bể nước khi đã được hút cạn và làm sạch không cần mang máy lên khỏi nơi làm việc ( bể nước thải).

3. lượng nước bơm thải phải vượt qua thân máy kể cả phần ống hút và ống giảm thanh để bảo đảm công đoạn lắp ráp làm mát khi tác động.

Xem thêm:


4. Nhiệt độ của nước thải không được vượt quá 32 độ C.

CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH
Chi nhánh 2: 67 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2
Fax: 08 2253 5294
Điện thoại: 0909 645 139 - 02 822 533 892
Web: máy bơm nước
Email: sale29.thuanhiepthanh@gmail.com
Mã số thuế: 0307737594
Giấy chứng nhận ĐKKD: 0307737594
do Sở Kế Hoạch Đầu Tư cấp ngày: 19/03/2009