Máy bơm nước của mỹ máy bơm là công cụ chẳng còn lạ lẫm trong cuộc sống ngày nay, từ những loại máy bơm tiêu dùng trong gia đình đến những loại bơm chuyên dụng cho công nghiệp. Bơm ly tâm hút sâu có độ hút ưu việt, thường dùng để bơm hút giếng sâu đến vài chục mét và giá các loại bơm nước hút sâu 20m 30m 40mcũng không giống nhau, bơm càng hút được sâu thì mức giá cao hơn những loại khác. Nhờ khả năng hút sâu của mình mà bơm được sử dụng tất cả tại những vùng quê có giếng đào với mức nước sâu, loại bơm tiêu biểu của dòng hút sâu này có lẻ phải nói đến bơm Tân Hoàn Cầu được sản xuất tại Việt Nam.

Tân Hoàn Cầu là một công sở cơ điện nức danh chuyên chế tạo và marketing các loại Motor điện, bơm, quạt công nghiệp, hệ thống phun sương… Với đội ngũ kĩ sư được đào tạo giỏi và lực lượng công nhân có tay nghề cao nên dòng bơm mà họ làm ra cũng có chất lượng tốt không kém những item khác trên thị trường.
Giá các loại bơm HÚT SÂU 20M 30M 40M TẠI máy bơm nướcphải chăng

Bơm hút giếng sâu cũng như những loại bơm ly tâm khác nhưng có độ hút sâu hơn, ngoài được tiêu dùng để hút nước giếng sâu chuyên dụng cho sinh hoạt và thủy sản, bơm còn được sử dụng trong thủy lợi yêu thích cho những khu vực đồi núi và cao nguyên. Thiết kế chắc chắn vì dùng vật liệu cao cấp và có độ bền cao, đầu bơm được làm bằng gang đúc, với mẫu mã ngắn gọn ít tốn điện áp, áp suất bơm lớn. Điểm vượt trội và đặc biệt của bơm Tân Hoàn Cầu là nó có tới 2 đầu bơm khác với những loại bơm thông thường khác chỉ có 1 đầu bơm. Cũng có số đông nhãn hiệu cung cấp loại bơm hút sâu này nhưng item bơm hút sâu 2 đầu của Tân Hoàn Cầu được lựa chọn và sử dụng nhiều, giá các loại bơm nước hút sâu 20m 30m 40m cũng phải chăng những loại khác. Tân Hoàn Cầu tự hào là hàng Việt Nam chất lượng cao.

Hãy chọn ngày máy bơm nước hút giếng sâu Tân Hoàn Cầu để phục vụ đồng ruộng cho gia đình bạn, loại máy bơm này có mặt tại mọi các của hàng, doanh nghiệp cung ứng tại nhiều khu vực nên bạn có thể dễ dàng tìm mua. giá cả phải chăng nên tìm đến những đại lý thì mới mua được giá các loại bơm nước hút sâu 20m 30m 40m 50m 100mthấp nhất và không mua phải hàng nhái. hiện tại có nhiều loại bơm nhưng tại sao bạn nên chọn máy bơm Tân Hoàn Cầu bởi mức giá mua bơm rẻ hơn nhiều so với những loại khác, đồng thời máy có độ bền cao với 40 năm kinh nghiệm trong hoạt động chế tạo máy bơm nước nên bạn hoàn toàn có thể tin yêu về chất lượng của sản phẩm này.

Tham khảo thêm:
Lựa chọn và tiêu dùng bơm gia đình >> Máy bơm tăng áp

Cần biết - Để lựa chọn chiếc bơm nước phù hợp, các gia đình cần phụ thuộc các đặc điểm của nguồn nước như nước cấp, nước giếng khoan, độ cao cần bơm, dung tích bể chứa, khoảng cách từ nguồn nước đến nơi tiêu dùng…

phụ thuộc độ cao máy bơm

+ Từ 5- 6 m, nên chọn bơm nước cánh quạt thông thường.

+ Từ 6-8 m, nên chọn bơm nước trục ngang.

+ Từ 10 m trở lên, chọn bơm giếng sâu và bơm khí nén.bắt buộc cần thiết của máy bơm nước là có thể đẩy nước lên ít nhất 1,5 lần độ cao cần hút, đẩy nước.

Ví dụ, ngôi nhà cao 10m, nên chọn loại máy bơm nước có thể đưa nước lên độ cao khoảng 15m.

dựa vào mục đích dùng

+ Nếu máy bơm nước từ đường ống vào bể chứa thì nên lựa chọn loại máy bơm nước chân không

.+ Nếu muốn đẩy nước lên các tầng cao thì chọn loại máy bơm nước ly tâm.

phụ thuộc vị trí lắp đặt

Nếu địa điểm đặt máy nằm ở cuối đường ống, áp lực nước thấp, nên chọn loại bơm nước Jet (trục ngang) bởi ưu thế độ bền cao, không cần mồi nước và lưu lượng bơm khá lớn (5m3/h). nếu ngược lại, loại máy bơm ly tâm với hai công dụng hút, đẩy đã có thể phục vụ đa số nhu cầu của gia đình.

Lưu ý về ngựa vật dụng

+ Ngôi nhà cao 2, 3 tầng thì loại bơm công suất 125 – 150W là đủ nhu cầu dùng.

+ Ngôi nhà cao từ 4, 5 tầng trở lên thì HP bắt buộc thấp nhất là 200W.Việc lựa chọn thông số của máy bơm có vai trò rất quan trọng vì sẽ tiết kiệm được 10-20% lượng điện năng tiêu thụ của vật dụng. Bên cạnh đó, thông số kĩ thuật thích hợp còn giúp đồ vật động tác ổn định, tránh tình trạng quá tải hoặc dư thừa ngựa.

Lưu ý lắp đặt máy bơm:

+ sử dụng máy bơm có động cơ hiệu suất cao để tăng tốt nhất và tiết kiệm mức giá trong thời gian dài dùng.

+ Lắp đặt các máy điều tốc cho bơm để việc vận hành đồ vật được bình ổn và tiết kiệm 10-50% điện năng.+ Lắp đặt sơ đồ mồi nước làm theo đúng chỉ dẫn của nhà sản xuất.

+ Gắn một khóa nhựa ở đầu ống xả của bơm để tiện việc điều chỉnh hoặc sửa chữa máy khi có lỗi kĩ thuật.

+ Đấu ống hút của bơm nước nên ở vị trí cao hơn mặt đáy và cách xa thành giếng để tránh các va chạm khi vật dụng động tác.

+ Lắp vách ngăn hoặc lưới vào ống hút để tránh tình trạng rác hoặc vật chất hữu cơ làm tắc ống.

+ hay kiểm tra hành động của máy bơm nước để phát hiện hỏng hóc và các lỗi rò rỉ.

+ Lắp đặt cầu dao bảo vệ và nối đất cho bơm nước để đề phòng giả dụ máy bị rò điện.+ Không nên vận hành trang bị với nguồn điện thiếu ổn định và không thích hợp với công suất của máy.

+ Không nên lắp đặt trang bị quá xa nguồn nước và động tác trên bề mặt thiếu bình ổn vì máy sẽ bị rung khi vận hành.+ Không nên để hở các mối nối ống dẫn nước vì sẽ làm ảnh hưởng đến động tác của bơm nước khi vận hành.+ Không nên lắp đặt máy bơm với các đường ống có quá nhiều mối nối, đường gấp khúc.

+ Không nên dùng đường ống quá dài và tiết diện ống quá lớn hoặc quá nhỏ so sánh với đường kính ống hút, xả nước của bơm nước vì sẽ làm giảm hiệu suất của máy.

CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH
Chi nhánh 2: 67 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2
Fax: 08 2253 5294
Điện thoại: 0909 254 154 - 02 822 535 292
Web: máy bơm hỏa tiễn
Email: sale31.thuanhiepthanh@gmail.com
Mã số thuế: 0307737594
Giấy chứng nhận ĐKKD: 0307737594
do Sở Kế Hoạch Đầu Tư cấp ngày: 19/03/2009