MỘt trong những con đường để doanh nghiệp khởi nghiệp về công nghệ tiếp cận nguồn vốn dồi dào từ quốc tế chính là gọi vốn thông qua tiền tệ kỹ thuật số.

Công nghệ tiền kỹ thuật số khi được bảo đảm bảo mật tối đa có thể tạo ra một nền kinh tế đầy hứa
có nên đầu tư ifan Tháng 8-2017, Lưu Thế Lợi, tấn sĩ về “Blockchain” (công nghệ cho phép truyền tải dữ liệu một cách an toàn dựa vào hệ thống mã hóa phức tạp) tại trường Đại học Quốc gia Singapore, cùng các cộng sự đã thành lập mạng giao tế phi tập kết Kyber Network và huy động được số vốn lên đến 52 triệu USD từ hàng chục nghìn nhà đầu tư trên khắp thế giới. Số vốn mà Kyber Network huy động được xác thực là 200.000 Ethereum (đồng bạc ảo có sức mạnh thứ nhì, chỉ sau Bitcoin, thường được dùng làm đơn vị đàm luận trong các thương vụ gọi vốn bằng tiền ảo).

Với con số này, Kyber Network đã được xếp vào top 10 thế giới các start-up huy động được vốn bằng tiền ảo nhiều nhất trong năm 2017. Lưu Thế Lợi trở nên một điển hình đáng kiêu hãnh cho giới công nghệ Việt Nam, mở đầu cho thiên hướng gọi vốn quốc tế phê chuẩn phát hành tiền tệ số từ Singapore và Thụy Sỹ cho hàng chục doanh nghiệp khởi nghiệp trẻ trong lĩnh vực công nghệ thông tin của Việt Nam.

Huy động nguồn vốn dồi dào từ quốc tế dự án hextracoin là gì

Tiền kỹ thuật số là xu thế toàn cầu, có thể đổi thay trật tự thế giới, tạo ra một thế giới dân chủ, công bằng và minh bạch từ tính phi giao hội, thay vì tụ họp quyền lực vào một nhóm ích nào đó. tấn sĩ Lưu Thế Lợi nói rằng điều làm cho Kyber Network trở nên dị biệt là việc tụ hội vào tính bảo mật và có ích của nó với khách hàng. Công nghệ tiền kỹ thuật số và “blockchain” khi được bảo đảm bảo mật tối đa có thể tạo ra một nền kinh tế đầy hứa.

Ngoài Kyber Network, có một dự án hệ trọng đến tiền tệ số cũng do một nhóm người Việt tại Singapore chuẩn bị ra mắt được đánh giá cao là mạng giao tế lăng xê trực tuyến Bigbom. Bất kỳ nền móng, dịch vụ hoặc sản phẩm nào có liên hệ đến lăng xê kỹ thuật số trên toàn thế giới đều có thể dự vào hệ sinh thái Bigbom.

dự án bitconnect là gì Mã token sử dụng trong mọi giao dịch là BBO sẽ được kết liên với các ví thanh toán tiền mã hóa để giúp các nhà lăng xê có thể nhanh chóng chuyển đổi các đơn vị tiền tệ khác (USD, EUR) sang BBO, từ đó sử dụng các dịch vụ, sản phẩm của Bigbom một cách dễ dàng hơn. Người mua và người bán sẽ cộng tác với nhau dựa trên “hợp đồng sáng ý” (Smart Contract) được Bigbom khai triển trên nền tảng Ethereum. Hai bên sẽ tự thỏa thuận với nhau về mức giá cũng như mục tiêu, cam kết cụ thể ở thời điểm ký hợp đồng sáng ý. Hệ thống “blockchain” hoàn toàn tự động, hầu như không xảy ra bàn cãi hay tranh chấp.