Bỏ ra hơn 10 triệu đồng mua tủ lạnh của hãng đời mới, nhưng ít ngày đã hỏng. Khách hàng nhiều lần liên hệ Thợ sửa, hãng mới cử người đến rà. Thế nhưng, sau gần 2 tháng, tủ lạnh vẫn hỏng còn người của hãng biến mất.

Đây là một trường hợp rất hay gặp khi bạn tìm gặp bảo hành tivi sony hà nội có uy tín.
Trên nhiều diễn đàn, mạng xã hội rất nhiều khách hàng bức xúc về công tác bảo hành tại các siêu thị điện máy nói chung. phần nhiều khách hàng đều cho rằng công tác coi sóc khách hàng, chế độ bảo hành có vấn đề. Nhiều người gay gắt “siêu thị chỉ cố bán cho được doanh số, đến khi có vấn đề về sản phẩm gọi điện rất nhạt, và các thủ tục rất nhùng nhằng gây mỏi mệt để khách hàng bỏ cuộc”. vì thế bạn nên tìm một trọng tâm bảo hành uy tín để gửi gắm chiếc tủ lạnh của cả gia đình bạn nhé. Chất lượng luôn đi đôi với niềm tin, hãy tin tưởng giao cho chúng tôi bạn nhé.
Nhưng trước hết, hãy cùng tìm hiểu xem những lỗi mà tủ lạnh hay gặp phải và bận cần phải đem đi bảo hành ngay nếu không muốn tủ lạnh nhà mình bị hỏng hoàn toàn.
1. Tủ lạnh đời mới thiếu gas
Khi thiếu gas tủ lạnh có những Biểu hiện như sau mà không phải ai cũng nhận ra bằng mắt thường:
Dàn nóng chỉ hơi nóng
thời kì làm lạnh kéo dài (máy nén làm việc liên tục không nghỉ)
Dàn lạnh bám tuyết không đều hoặc không có tuyết bám
Nếu đo dòng làm việc của tủ thì thấy nhỏ hơn dòng định mức
Đương ống hút về máy nén không có đọng sương hoặc không mát
Cách rà soát đơn giản mà bạn có thể làm tại nhà đó là:
Có thể dùng que diêm để nhận biết thiếu gas bằng cách đốt que diêm. Đốt que diêm và hơ vào cuối dàn nóng (lúc hệ thống đang hoạt động) nếu đoạn ống được hơ nóng chẳng thể sê tay vào được thì kết luận tủ thiếu gas (không dùng bật lửa). Nếu tủ đủ gas khi hơ nóng môi chất sẽ bay hơi và làm mất đoạn bị đốt nóng do vậy có thể sê vào được đoạn hơ nóng. Nhưng việc này khá hiểm nếu để que diêm bén lửa thành ra cần phải cẩn thận và gọi những người có những kĩ năng chuyên môn đến thẩm tra tránh dẫ đến những hậu quả đáng tiếc.
duyên cớ:
Do hệ thống bị rò rỉ gas ở trên dàn nóng hoặc dàn lạnh, trên đương ống.
Cách khắc phục
Khi tủ lạnh thiếu gas vững chắc tủ bị rò rỉ tại một vị trí nào đó trên hệ thống lạnh. bởi thế muốn khắc phục cần tìm và khắc phục chỗ rò rỉ.

2. Tủ lạnh bị đông tuyết
Tủ lạnh bị đông tuyết nguyên nhân và cách khắc phụ hiệu quả là điều mà rất nhiều gia đình quan hoài. Tủ lạnh bị đóng tuyết là hiện tượng sau khi sử dụng một thời gian sẽ có nhiều lớp đá bám trên bề mặt gây ngăn trở quá trình truyền nhiệt, gây áp lực, và lãng phí điện năng, là tình trạng chung của các dòng tủ lạnh. Nếu tình trạng bị đóng tuyết không được tôn tạo sớm mà để lâu sẽ khiến tủ lạnh bị hỏng rất nhanh. Điều đó có thể khiến bạn vung phí thời gian cũng như những
Tủ lạnh bị đóng tuyết là điều không ai mong muốn nhưng thỉnh thoảng chúng ta vẫn phải gặp tình trạng khó chịu. do vậy các bạn cần tìm hiểu rõ nguyên cớ dẫn đến hiện tượng tủ lạnh bị đóng tuyết cũng như cách khắc phục để mau chóng dùng lại được và để bảo quản thực phẩm. Hãy nhanh chóng gọi cho chúng tôi để được tham mưu sớm sửa sang bảo hành sớm nhất.
3. Tủ lạnh không lạnh
Khi lấy thực phẩm trong tủ lạnh ra thì bạn phát hiện thực phẩm bốc mùi và hư hết nguyên do khiến thực phẩm bị hư là tủ lạnh không không lạnh. Tình trạng này không chỉ xuất hiện ở dòng máy đời mới mà các dòng tủ lạnh khác đều xảy ra tình trạng này sau một thời kì dùng. Để khắc phục được tình trạng này trước tiên bạn cần tìm hiểu rõ các căn do dẫn đến nó:
Thứ nhất có thể là do cuộn dây ngưng bẩn: Cuộn dây được đặt ở mặt sau hoặc mặt dưới tủ lạnh.
Ron cao su cửa bị lỗi: Ron cao su đảm bảo cho cửa luôn được đóng khít.
Nhiệt độ diều khiển không chuẩn xác.
Rò rỉ gas lạnh: Có thể gây ra hư đến block
Công tắc đèn chiếu sáng của tủ bị hỏng: Công tắc sẽ tắt ánh sáng trong tủ và tiếp chuyện làm lạnh khi bạn đóng cửa.
Không đủ lưu lượng không khí bên trong tủ lạnh: Quá nhiều hoặc quá ít bên trong thực phẩm.
Bộ xả đá không làm việc: Bộ xả đá có nhiệm vụ làm tích tuyết xung quanh các cuộn dây thiết bị bay hơi trong tủ lạnh gây ra trục trặc thiết bị bay hơi và quạt thổi không khí lạnh xung quanh.
Đường ống lưu thông giữa bộ phận làm lạnh đến tủ lạnh bị tắc: Các đường ống có nhiệm vụ đưa hơi lạnh từ bộ phận làm lạnh đến tủ
Đây là các nguyên do cốt yếu dẫn đến tình trạng tủ lạnh không lạnh, để tìm hiểu cặn kẽ cũng như biết rõ bệnh của tủ lạnh, bạn hãy gọi ngay cho chúng tôi để được nhận tham mưu cũng như có nhân viên kĩ thuật đến tận nhà thẩm tra và phát hiện ra lỗi hỏng kịp thời.
4. Tủ lạnh đời mới bị rung và kêu to thất thường
Có rất nhiều duyên cớ dẫn đến việc tủ lạnh rung hay tủ lạnh kêu to một cách bất thường và chúng cũng thường là dấu hiệu tủ lạnh nhà bạn có thể đang gặp trục trặc. Cho dù là nguyên cớ gì thì bạn cũng nên tìm cách khắc phục để bảo đảm nơi bảo quản thực phẩm của gia đình đang vận hành tốt nhất có thể.
duyên do chính dẫn đến việc này đó là: Hỏng bên trong block
thể hiện: Có tiếng gõ nhẹ bên trong block, Dòng làm việc nhỏ hơn dòng định mức, Block làm việc nóng hơn bình thương
duyên cớ hỏng block là do: Chế độ bôi trơn kém hoặc block làm việc quá kém
Block bị tụt hơi do gãy hoặc kênh lá van hút và nén, do hở xéc măng …

5. Tủ lạnh đời mới bị tắt âm
biểu lộ: Dàn nóng nóng dữ dội, Tủ lạnh kém lạnh, ban sơ có gió lạnh thổi ra sau vài phút gió lạnh có nhiệt độ tăng dần.
Máy nén làm việc sau một thời kì thermic tác động ngắt máy nén. Máy nén ngõng hoạt động lớp đá trong ống mao lại tan ra và thermic lại đồng điện trở lại cho block.
nguyên nhân đến từ: Do trong hệ thống lạnh còn chứa hơi nước, do quá trình hút chân không không tốt nên trong hệ thống còn không khí. Khi hệ thống hoạt động lượng hơi nước này đi qua ống mao (tại đây có nhiệt độ thấp) nên hơi nước sẽ ngưng lại và đồng băng làm tắc ống mao. Có hiện tượng đọng sương bên ngoài tại ống mao nơi bị tắc.
6. Cửa tủ bị chênh hay vỏ tủ không kín
biểu thị: Tại vị trí cửa vênh có đọng nước, Dàn lạnh bám tuyết nhiều, Sê vỏ tủ thấy lạnh, trên vỏ tủ có hiện tượng đọng sương
nguyên cớ: Bản lề cửa bị lệch, Zoăng cửa bị hỏng, Bị hở các lỗ luồn dây điện, đương ống
7. Tủ lạnh bỗng không hoạt động.
Giải pháp: kiểm tra dây điện được cắm vào ổ cắm điện đúng cách chưa và ổ điện được bật (“ON”) lên chưa. Hãy thử chạy một thiết bị khác từ cùng một ổ cắm điện. Nếu không có điện ra khỏi ổ cắm, quý khách có thể bị đứt cầu chì hay nguồn cấp điện cho gia đình. Hãy thử điều chỉnh bộ kiểm soát nhiệt độ mức hơi lạnh. Việc hệ thống quạt của tủ lạnh KHÔNG hoạt động trong quá trình rã đông tự động hay sau khoảng thời gian ngắn tủ lạnh được khởi động là hoàn toàn thông thường.
Khi gặp sự cố về tủ lạnh, bạn nên bình tĩnh coi xét duyên cớ và cách khắc phục, trong một số trường hợp không có dụng cụ thực hành thì không nên tự tiện xử lý sự cố, tránh tủ lạnh bị hư hỏng nặng hơn. Gặp những trường hợp này bạn nêna gọi đến trọng tâm điện lạnh uy tín như chúng tôi để được tham mưu và khắc phục nhanh sự cố.
sửa tivi tại quận bình thạnh chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn 24/24 với mức giá ưu đãi cùng những kĩ sư với chuyên môn cao đáng tin tưởng.#. bởi vậy nếu gặp vấn đề hãy đừng ngại ngần mà gọi cho chúng tôi nhé.