Giáo dục mầm non theo tiêu chuẩn Hàn Quốc chú trọng lớn mạnh tài năng giao tiếp, tập trung; rèn luyện kĩ năng mô tả, tư duy kỹ thuật cho con nít.

Theo Tổng cục Thống kê, số lượng trẻ trong độ tuổi mầm non tại Việt Nam ước tính đến năm 2020 khoảng là 5,6 triệu trẻ. Tuy nhiên, vì nhiều lý do hạn chế nên sơ đồ trường công không thể mở rộng. Cũng từ đó, để đáp ứng nhu cầu giáo dục cho trẻ, các khối trường tư thục đã liên tiếp tăng trưởng trong thời gian vừa qua.

Chỉ sau 1 năm ra mắt, Dongsim Việt Nam mau lẹ triển khai chương trình khoa học diệu kỳ bản quyền Hàn Quốc tới hơn 150 trường mầm non tư thục tại Miền Bắc và Miền Trung.

Với chương trình công nghệ diệu kỳ bản quyền Hàn Quốc – chương trình về kỹ thuật dành cho lứa tuổi mầm non đầu tiên tại Việt Nam đã được Bộ Giáo dục & Đào tạo thẩm định và cấp phép. Từ đó, Dongsim Việt Nam đã góp phần mang môi trường học tập được bề ngoài chuẩn, yêu thích với lứa tuổi mầm non và áp dụng phương thức giảng dạy hiện đại nhằm khích lệ trí tìm hiểu và mở rộng vốn hiểu biết về quả đât bên ngoài của trẻ. Chương trình cũng tăng trưởng kĩ năng giao tiếp, tập trung; rèn luyện kĩ năng miêu tả, tư duy khoa học và giúp trẻ nhận biết các nguy khốn thường ngày.

Phụ huynh khám phá về chương trình giáo dục mầm non mới


đối với đó, nhằm mang đến những kiến thức mới từ mô hình tới phương pháp giáo dục cho trẻ mầm non tại Hàn Quốc, hơn 90 hiệu trưởng các trường mầm non và đại diện các tổ chức lớn mạnh về giáo dục mầm non đã tham gia chuyến đi hưởng thụ thực tế và mày mò các mức độ kiến thức về nền giáo dục mầm non tại Hàn Quốc trong chương trình 2017 Dongsim’s Edutour do cơ quan Dongsim Việt Nam tổ chức.

Thông qua Dongsim’s Edutour 2017, chị Phạm Oanh - Hiệu trưởng trường mầm non Panda House cho biết: "Điều tuyệt hảo nhất của tôi về giáo dục mầm non tại Hàn Quốc đó là cách dạy học rất đặc thù và lạ mắt, từ đó trẻ có thể phát huy các tiềm năng của bản thân một cách rất tự nhiên mà chẳng hề bị gò bó hay phải phải theo một chương trình nhất định nào đó. Điều này tôi thấy hết sức nếu có thể ứng dụng trong các chương trình dạy học tại Việt Nam." Sáng kiến kinh nghiệm mầm non hay

Song song với việc phát triển chương trình học, Dongsim Việt Nam cũng để ý nhiều đặc biệt đến việc đào tạo giáo viên giảng dạy cho chương trình khoa học diệu kỳ. Bằng việc ký hài hòa tác đào tạo cùng Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương và Trường đại học Sư phạm Đà Nẵng, các khóa đào tạo của Dongsim ngoài am hiểu chính thì một phần chương trình đào tạo với trọng tâm rèn luyện khả năng mềm bằng những phương pháp tạo động lực giảng dạy cho giáo viên.

Trên thưc tế, ngành giáo dục mầm non Hàn Quốc đã tăng trưởng tại Việt Nam trong khoảng 5 năm trở lại đây, không chỉ được những người làm trong ngành giáo dục tò mò mà còn đa số các bậc phụ huynh lưu tâm.

Với các bí quyết giáo dục đặc biệt, hiện đại và tiên tiến, thích hợp với nhu cầu và xu hướng giáo dục mới, những chương trình này đã và đang dần thay đổi "lối mòn" trong tư duy giáo dục mầm non từ trước đến nay. Đây cũng là cơ sở để Dongsim Việt Nam triển khai đại trà chương trình học tới mọi các trường mầm non khu vực phía Bắc và miền Trung của Việt Nam trong năm 2018 nhằm giúp trẻ con Việt Nam được tiếp cận môi trường giáo dục hiện đại và hiệu quả nhất ngay từ thủa ấu thơ. Sản xuất đồ chơi mầm non