Bây giờ cái máy lọc không khí Panasonic được rất nhiều người thích dùng bởi được trang bị công nghệ nanoe độc quyền. Vậy công nghệ nanoe là gì? Lợi ích nổi bật của công nghệ nanoe?...

Một số thông tin về công nghệ Nanoe ở trên máy lọc không khí Panasonic

Nanoe là công nghệ lọc không khí, sử dụng một số hạt mịn theo công nghệ nanoe bao gồm cả ion và hạt gốc. Nanoe vận hành tốt nhất với các vi sinh vật ở trong ko khí, bám dính và nằm trong màng lọc như vi vi khuẩn, do vậy mang đến môi trường thông thoáng hơn. Nanoe bao gồm các thành phần ko khí, không có hóa chất, do vậy có thể được dùng mà ko gây nên bất kỳ lo lắng nào cho những người nhạy cảm với hóa chất và ở trong phòng trẻ em.
Ngay đây là một vài lợi ích mà công nghệ nanoe tích hợp trên máy lọc không khí mang đến cho người dùng:
- Tiêu diệt một vài hạt bụi bẩn siêu nhỏ, bụi PM2.5 được tạo nên từ các thành phần bao gồm những hạt cực nhỏ và những giọt chất lỏng. Nếu ở không khí tồn tại các loại bụi bẩn này sẽ gây ra một số vấn đề về sức khỏe đặc biệt một vài những bệnh về đường hô hấp. PM2.5 được tìm thấy lơ lửng ở trong không khí, bao gồm bụi, bẩn, khói và những giọt nhỏ chất lỏng. Một số hạt mịn này đến từ những nguồn do con người tạo ra, như sự đốt cháy nhiên liệu hóa thạch, cháy ngoài trời và một vài quy trình công nghiệp cũng như những giai đoạn ở trong tự nhiên, bao gồm bụi nước biển và bụi do gió mạnh mang lại. do đó, máy lọc không khí panasonic tích hợp công nghệ nanoe sẽ giúp diệt trừ đến 99,9% các tác nhân này ở bên trong không khí.
Khử mùi hiệu quả: ngoài khả năng phân hủy một số chất độc hại tồn đọng ở trong PM2.5 và ức chế các loại nấm mốc, Nanoe-G còn có thể khử những mùi khó chịu như thuốc lá, thức ăn, ẩm mốc, khói đốt rơm dạ hay lông chó, mèo…
Bên cạnh khả năng thanh lọc các chất gây hại ở bên trong ko khí, máy lọc không khí chính hãng còn được tích hợp các chức năng khác như tạo độ ẩm, phun sương hay tinh dầu để tăng độ ẩm tại ko khí lên, tránh khiến không khí có quá ít độ ẩm gây tác động không tốt tới sức khỏe như đường hô hấp cũng như da của người dùng.


Một vài thông tin cung cấp về công nghệ nanoe trên máy lọc không khí Panasonic chính hãng sẽ giúp mọi người hiểu thêm về khoa học này, mang lại nhiều sự lựa chọn cho gia đình bạn.