Cho thuê máy in laser màu là một trong những thế mạnh của Tiến Phát Copier với hệ thống máy in thương hiệu, chất lượng đảm bảo, kèm theo tư vấn, hướng dẫn sử dụng, chữa máy in. - Dịch vụ cho thuê máy in màu laser là một trong những dịch vụ của công ty Tiến Phát Copier đã khẳng định được chất lượng về bản in của máy in màu laser đã cung cấp cho khách hàng thuê. Các máy in màu laser với tốc độ nhanh trên 30 bản A4/phút mang đến cho quý khách về nhưng bản in màu sắc trung thực, hình ảnh rõ nét…Các máy in màu laser đã được cung cấp cho các công ty nước ngoài, tập đoàn lớn đang hoạt động tại Việt Nam và được khách hàng đánh giá cao.
Là nhà cung cấp và cho thuê máy in màu laser, chúng tôi luôn có số lượng lớn máy in màu với các khổ A3, A4 nên chúng tôi tự tin cung cấp cho nhiều khách hàng là công ty, văn phòng với số lượng theo yêu cầu có ngay máy in màu cho khách hàng.
Các board mạch, mực in màu, vật tư thiết bị của máy in màu sẽ được cung cấp ngay cho khách hàng khi máy in màu của khách hàng thuê bị hư hỏng, chính những thiết bị dự phòng này sẽ làm giảm thời gian khách hàng phải đợi chờ sửa máy.
Với tiêu chiuẩn bản in màu cao nhất, chất lượng hình ảnh cao nhất, màu sắc trung thực nhất thì điều kiện chính yếu là nực và các phụ tùng phải à hàng chính hãng tốt nhất, nếu sử dụng mực màu tương thích thích thì cho hình ảnh không đạt chuẩn, do đó Tiến Phát Copier sử dụng mực chính hãng và các vật tư thiết bị theo máy in màu.
Tự tin là một trong những nhà cung cấp máy in màu được khẳng định ổn định nhất thị trường hiện nay chúng tôi tự tin với dịch vụ cho thuê máy in màu A3 đã và đang cung cấp ra thị trường có sự ổn định và hình ảnh, màu sa82c trung thực nhất hiện nay, nếu khách hàng đã sử dụng qua dịch vụ cho thuê máy in màu laser hầu như đều hài lòng với số tiền mà mình đã bỏ ra, và lợi ích mang đến cho khách hàng.
Để biết thêm thông tin, tính năng cũng như giá dịch vụ cho thuê máy in màu A3 xin liên lạc với chúng tôi theo địa chỉ sau
Công Ty TNHH Máy Văn Phòng Tiến Phát
1128/4 Trường Sa, Phường 13, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh
Tel: 028 39919039 - https://tienphatcopier.com