Các đồ chơi ngẫu nhiên và các item được làm từ thiên nhiên mà chúng tôi bán tại https://thietbimamnon.top/ được làm bằng vật liệu thân thương với môi trường trong đó cốt yếu là các lọa gỗ không gây độc hại. bởi thế, chúng tôi muốn chia sẻ một vài thông tin đã làm cho chúng tôi lựa chọn các cống phẩm bằng gỗ làm một trong những vật phẩm cốt yếu của mình.


thiết bị mầm non tại tphcm bằng gỗ không có pin tạo ra kiểu chơi “kết thúc mở” – kiểu chơi mà theo các nhà kỹ thuật sẽ thúc đẩy sự sáng tạo và giúp các trẻ con lưu ý đến các đồ chơi khác trong nhiều năm sau đó.Đồ chơi “kết thúc mở” sẽ truyền cảm hứng cho một đứa trẻ để trí mường tượng phong phú của em được bay xa và cả sự tư duy ngẫu nhiên được xuất hiện khi em đang tập trung chơi đồ chơi đó. Đồng thời suy nghĩ của trẻ sẽ không hề biến đổi từ một món đồ chơi này sang một món thiết bị mầm non hà vũ khác một cách quá thường. Hay nói cách khác đồ chơi bằng gỗ sẽ gắn bó với trẻ lâu hơn.

Đồ chơi trùng hợp cho phép trẻ có thời gian nghỉ ngơi. Sẽ là rất khó để cho một em bé nghỉ ngơi ngay sau khi em vừa dùng sức để vận động bánh răng của các loại đồ chơi đi lại. Bên cạnh đó đó các đồ chơi đơn giản bằng gỗ sẽ giúp sẽ xuất hiện một công đoạn tự dưng cho việc nghỉ ngơi như đọc sách, mơ mộng, hay ngủ trưa.

Đồ chơi bằng gỗ tăng lên sức khỏe tinh thần cho trẻ

Đồ chơi với các hiệu ứng đặc trưng pin sản xuất có thể quá kích thích em bé. Sự phối hợp của ánh sáng nhấp nháy, âm thanh lớn hoặc âm nhạc, và đi lại tự động có thể là quá nhiều thông tin cho một đứa trẻ nhỏ để xử lý. Nhấn một nút để khiến đèn nháy và âm thanh sinh ra chưa thể dạy một đứa trẻ nguyên nhân đơn thuần từ đó chúng có những cơ hội rất để khuyến khích sức sáng tạo tiềm ẩn bên trong

Sự khác lạ là hoàn toàn thấy rõ trong một căn phòng với đồ chơi bằng gỗ tự dưng với một căn phòng với đồ chơi hoạt động bằng pin nhựa ; phòng với đồ chơi bằng gỗ sẽ yên tĩnh hơn, và các trẻ em sẽ “bình tĩnh” hơn vì nó.Người lớn và con nít được rút ra với thiên nhiên và các cống phẩm được phát triển từ các nguyên liệu tự dưng. Giữ một chiếc gì đó làm bằng gỗ có một hiệu ứng tâm lý tích cực về một người. Chúng tôi thấy điều này trong tác động như một số người bạn của cửa hàng của chúng tôi nhặt một mịn, rattle gỗ – họ chuyển động nó xung quanh trong tay mình và chơi với nó mà không cần suy nghĩ. Nhưng chọn lên một tiếng lách nhựa, sau khi nó đã bị lung lay một lần, không công sở lưu tâm của một người.

Đồ chơi bằng gỗ khi không làm tăng sức khỏe thể chất

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng chất dẻo có thể ảnh hưởng xấu nhất định đến sức khỏe. Ví dụ, CHECnet.org nói rằng, “phthalates được bổ sung vào PVC (polyvinyl chloride) để làm cho nó mềm nhũn và linh hoạt. những phthalates có liên quan đến ung thư, hư thận và gan, gây tổn hại đến lớn mạnh tập đoàn sinh sản và lớn mạnh ngực sớm ở bé gái. Hít vào các hóa chất này cũng có thể làm trầm trọng thêm bệnh hen suyễn ở trẻ con. Phthalates được hòa vào trong các vật phẩm nhựa, nhưng có thể chuyển động, hoặc tan ra.

con nít là những sinh linh bé nhó chưa chưa hoàn thiện về thể chất và khuynh hướng cho vào “miệng” hay ôm ấp đa số mọi thứ, nhựa và các sản phẩm phi hữu cơ, với những rủi ro nêu trên, có thể gây ra mối đe dọa sức khỏe nghiêm trọng cho con nít.

Đồ chơi bằng gỗ thân thiện với môi trường

thiết bị mầm non tại tphcm bằng gỗ và tre rất bền nên chúng có tuổi thọ dài hơn so sánh với nhựa cũng như chúng có thể phân hủy nhanh hơn và do vậy có chất thải ít hơn. Khi những đồ chơi này không còn nhu cầu tiêu dùng nữa, gỗ và tre có thể tái chế, các công đoạn xử lí nước sạch tái chế cũng được thể hiện thuận tiện và rất “an toàn” cho quả đât.