chi phí đầu tư khu vui chơi trẻ em Sau khi ra đời một ngày bé con đã có thể nhận biết được giọng nói của cha mẹ. các công đoạn xử lí nước sạch 6-7 tuần thứ nhất là công đoạn thích ứng của bé vì thế bé dành mọi thời gian này cho việc ngủ. Não bộ của bé chưa hành động mạnh để truyền tin tới các cơ quan khác. Nhưng bé đã có những động tác được điều khiển bởi não bộ như lo lắng, tìm ti mẹ…công đoạn lắp ráp này bé di chuyển rất ít, nhiều khi bé cười người ta bảo đó là mụ dạy nhưng thực sự đó là cảm giác của bé khi được bình an.

Sau 7 tuần thì bé đã nhìn rõ hơn và cảm giác được sự để ý của người thân và cảm thấy hạnh phúc. 12 tuần bé đã có thể ngóc đầu lên, nắm lấy vật gì đó gần tay mình và phân biệt được màu sắc ở dạng đơn thuần như sáng, tối, cười khi chơi ú òa với cha mẹ…bé đã có chút cơ bắp nên bé sẽ vận động nhiều hơn và bé biết nhận biết và cười với người thân quen. Bé đã bắt đầu khám phá thể hiện qua sự nghiêng ngó. Trọng tâm giáo dục lúc này là cách thức cho bé cảm nhận được tình yêu thương cũng như giúp bé hiểu quả đât bên ngoài có bao điều kỳ thú và khởi đầu chuẩn bị những đồ chơi phù hợp.

Từ 3-6 tháng là giai đoạn bé rất tập trung nếu nhìn thấy những món đồ chơi thú vị. Bất kể đồ chơi là gì thì điều cần thiết nhất lúc này là mầu sắc phải thật sặc sỡ. Ở các công đoạn xử lí nước sạch này bé đã biết khống chế cổ cũng như làm chủ được cơ thể của mình. Bé biết di chuyển, biết giơ chân lên đá và bé đã nâng cao những cảm giác hưng phấn, vui miệng của mình. đặc trưng, bé biết tự tin vào chính mình, với những cơ bắp cứng cáp hơn, bé có thể làm những gì bé muốn.

Trong quá trình này bé thích khám phá, tìm kiếm kế bên một cách thật tự dưng, đồng thời cả mắt và tay kết hợp rất ăn nhịp. Bản thân bé cũng biết đề ra mục đích. Nếu đã muốn một cái gì, nhất định bé sẽ gắng sức để lấy cho bằng được. Bé cũng đã thân mật với nhiều người hơn. Lúc này giữa mắt, tay chân và tổ chức não bộ của bé có sự liên quan ngặt nghèo. Cũng trong thời kỳ này, bé có thể cười những tràng ròn giã, bé lớn mạnh tài năng nghe, nhìn và sờ vào các trang bị. Bé cũng biết quan sát xem một vài người chăm sóc mình đang làm gì và mở đầu lưu ý tới giọng nói của một vài người bên cạnh. Trọng tâm giáo dục trong giai đoạn này là nhấn mạnh tình nâng niu, tìm hiểu về nhân loại bên ngoài, luyện tập phát triển một số kĩ năng chi tiết như giơ chân và nói chuyện với bé thật nhiều.giai đoạn từ 6-9 tháng bé đã có sự tăng trưởng rất rõ rệt, bé có thể tự đứng lên và ngồi xuống, khi nhìn thấy vật gì bé sẽ nỗ lực bằng được để có món đồ trong tay. Thời kỳ này sự quan tâm của bé dành cho nhiều đối tượng hơn, bé tò mò về nhân loại bên cạnh và ngắm nghía mọi vật. Bé không ở yên lấy một phút. Khi ta đưa cho bé một vật gì bé sẽ nghiên cứu vật đó bằng mắt rất cẩn thận, bé còn thích cầm nắm các trang bị khác để chơi.=>> Sản xuất đồ chơi mầm non

Mọi hoạt động của bé là sự liên minh chặt chẽ giữa mắt và tay và những thiết bị tý hon có sức lôi cuốn với bé chính vì vậy cha mẹ cũng cần kỹ lưỡng với những chiếc cúc hay viên cuội nhỏ trong nhà….Năng lực chuyển động của bé vững mạnh hơn và bé cũng rất hứng thú với những trò chơi đi lại. Ngoài ra bé lưu tâm nhiều đến âm thanh và tiếng động. Ở cuối công đoạn lắp ráp này bé đã bước đầu nhận thức được kết quả và nguyên nhân. Trọng tâm giáo dục trong công đoạn này là tình kính yêu, thì thầm với bé, luyện tập đi bộ và chơi với đồ chơi theo nhiều cách khác nhau.

Ở công đoạn từ 9-12 tháng khả năng dế yêu của bé đã tăng trưởng nhiều, bé đã hiểu được ý nghĩa của một số từ bé nói và sẵn sang thi hành một vài mệnh lệnh căn bản như lấy cái này, cái kia…ở thời kỳ này bạn có thể thấy sự không giống nhau trong phát triển giữa một đứa trẻ này với trẻ khác. Chính đây là các công đoạn xử lí nước sạch bạn cần lưu ý đặc trưng tới bé và tìm ra cách tiếp cận logic nhất so với bé. giai đoạn này bé rất mày mò và phù hợp tìm hiểu và đây chính là nền tảng cho quá trình học tập sau này của bé.

Web tham khảo
http://sieuthidochoimamnon.com/
https://thietbimamnonhavu.com/
https://thietbimamnon.top/

Ở giai đoạn này bé đã hiểu quan hệ của mình với bố mẹ. Bé tiếp tục khám phá nhân loại quanh đó và có phản ứng rõ rệt so sánh với ngôn ngữ. Bé yêu thích những món đồ chơi nhỏ và cũng sẵn sang bỏ tỏm chúng vào mồm. Bé cũng có những cảm xúc mới như vui vẻ, hân hoan, hớn hở và lo âu, lo lắng… Trọng tâm giáo dục thời kỳ này là kích thích vững mạnh ngôn ngữ cũng như tính tìm hiểu và tò mò thông qua 5 giác quan, phấn đấu để dậy bé nói và cho bé tận hưởng cảm giác về tình cảm dịu dàng của cha mẹ. => bàn ghế mầm non composite