Quạt làm mát không khí Thương hiệu Kangaroo chất lượng, uy tín hàng đầu Việt Nam. Với công suất 110 W, tạo làn hơi nước mạnh mẽ làm mát không khí hiệu quả. Quat dieu hoa khong khi Kangaroo sử dụng làm mát hiệu quả, đáp ứng nhu cầu của gia đình, công ty, nhà hàng…Sản phẩm có độ bền cao, thị hiếu khách hàng trong mua hè nóng bức. Là sản phẩm đa chức năng, vừa quạt điều hòa không khí, lọc không khí và làm mát, giá thành rẻ hơn nhiều so với những sản phẩm chức năng khác trên thị trường.

Máy làm mát không khí Kangaroo KG50F20 được đánh giá chi tiết thông qua: "Thiết kế gọn gàng, sang trọng, Bảng điều khiển tiện dụng, Dung tích bình chứa lớn, Remote và chức năng hẹn giờ thông minh"

Thiết kế gọn gàng, sang trọng

Quạt hơi nước thiết kế nhỏ gọn và sang trọng, khả năng di động linh hoạt cho phép bạn dễ dàng sử dụng ở nhiều vị trí không gian khác nhau, đáp ứng nhu cầu làm mát hiệu quả. Quạt làm mát không khí Kangaroo có thể đặt ở nhiều địa điểm khác nhau trong một không gian nội thất, tạo thêm sang trọng, hiện đại của căn phòng. Ngoài ra, nó có một thiết kế nhỏ gọn không chiếm nhiều diện tích không gian.

Bảng điều khiển tiện dụng

Quạt làm mát không khí Kangaroo trang bị màn hình LED, có 4 tốc độ gió, giúp điều chỉnh đến tốc độ phù hợp, để có được hơi mát dễ chịu nhất. Đặc điểm hiển thị bảng điều khiển tiện dụng cho thấy sự hiện đại của sản phẩm, nút bấm dễ dàng, dễ sử dụng sản phẩm

Dung tích bình chứa lớn

Quạt làm mát không khí Kangaroo KG50F20 thiết kế bình chứa nước có dung tích lớn có thể sử dụng liên tục thời gian dài mà không lo cạn nước. Bình chứa nước 20 lít, có thể tách rời khỏi thân máy giúp việc vệ sinh bình dễ dàng hơn. Cài đặt chức năng tự ngắt bơm khi bình chứa cạn nước.

Remote và chức năng hẹn giờ thông minh

Quạt trang bị điều khiển từ xa với các nút nhấn rõ ràng, dễ thao tác cùng chức năng hẹn giờ thông minh, giúp bạn ngủ ngon hơn mà không bị gián đoạn giấc ngủ vì muốn tắt quạt khi đêm khuya trời trở lạnh. Chức năng hẹn giờ thông minh Quạt điều hòa Kangaroo KG50F20 hẹn giờ tối đa đến 8 tiếng, có điều khiển từ xa tiện dụng.

Ngoài sản phẩm máy làm mát không khí Kangaroo KG50F20 bạn có thể tham khảo thêm một số sản phẩm Thương hiệu Kangaroo khác như Quạt làm mát không khí Kangaroo KG50F18, máy làm mát không khí Kangaroo KG50F07, Quạt làm mát không khí Kangaroo KG50F40, KG50F50, KG50F15, may lam mat khong khi KG50F12....

Trụ sở Tập Đoàn
Website: https://kangaroo.vn
Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà Ocean Park, Số 1 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội
Hotline: (84-4) 3628 1698