Hikvision cung cấp giải pháp hoàn chỉnh cho máy ATM và khu vực an toàn
Một số mã camera chuyên dụng cho các cây ATM
- DS-2CD6332FWD-I (V) (S): Camera góc rộng
- DS-2CD6412FWD: Máy quay mạng ATM
Lắp camera tại Sảnh ra vào chính trong ngân hàng
Tại ngân hàng, các lối vào và khu vực sảnh là nơi thường xuyên nhất yêu cầu hình ảnh khuôn mặt chi tiết cao ngay cả trong môi trường có độ tương phản cao, yêu cầu phải có các chức năng:
• Máy ảnh Super WDR ::
Máy ảnh dòng Hikvision Lightfighter có thể đạt đến 140dB Wide Dynamic Range để có được chất lượng hình ảnh rõ nét ngay cả trong môi trường nắng tương phản cao.
• Máy ảnh 4K Ultra HD:
Từ camera thân hộp cố định với ống kính góc rộng chuyên dụng cho máy ảnh mắt cá cảnh toàn cảnh, Hikvision có đầy đủ các sản phẩm 4K để đáp ứng yêu cầu độ nét cao nhất.
• Phát hiện thông minh:
Camera IP không dây thông minh Hikvision Smart có bộ tính năng thông minh đầy đủ như phát hiện xâm nhập, phát hiện trái / phát hiện đối tượng trái phép để hỗ trợ quản lý an ninh tại văn phòng tốt hơnDS-2CD4085F-A
Camera góc rộng 4K ví dụ nhưn DS-2CD4125FWD-IZ
Camera trong nhà Super WDR
Số lượng lớn các giao dịch tài chính mỗi ngày - từ ký kết văn bản đến phê duyệt các khoản vay - có thể để các tổ chức dễ bị hiểu nhầm hoặc tranh chấp về khách hàng. Nên cần có các camera ống kính hai ống kính:
Máy quay Monovu của Hikvision được thiết kế đặc biệt cho các ứng dụng có độ phân giải cao và hình ảnh cận cảnh cận cực là yêu cầu của cá nhân trong các giao dịch tài chính.
Mẫ sản phẩm: DS-2CD6812D - Camera ống kính đôi MONOVU
Trung tâm bảo vệ có chức Lưu trữ đoạn video quan trọng của hoạt động hàng ngày trong trung tâm an ninh của ngân hàng là một thành phần cốt lõi của một hệ thống camera tổng thể. Nó đòi hỏi độ tin cậy cao nhất và khả năng quản lý để bảo vệ dữ liệu và hoạt động bảo mật.
Đối với các đầu ghi cho camera giám sát IP NVR: Hikvision có dòng sản phẩm ghi âm được nhúng nhiều nhất - từ 4 kênh đến 256 kênh - cho mọi mức cần thiết
Nền tảng Quản lý Video: HikCentral là hệ thống CCTV cốt lõi quản lý, xem, phát lại, và kiểm soát tất cả các hoạt động hàng ngày trong số tất cả các thiết bị
Máy chủ lưu trữ mạng: Dòng sản phẩm phải có cho tổng số lưu trữ dữ liệu an toàn
Màn hình Hệ thống Hiển thị: Từ màn hình độc lập tới các bức tường TV lớn, Hikvision đều cung cấp tất cả các sản phẩm đó