Hiện nay ở chung cư, yếu tố an toàn cho gia đình và toàn thể mọi người các căn hộ khác luôn được đặt lên hàng đầu, vì vậy xu hướng hộ gia đình sử dụng bếp từ đang dần phổ biến, đảm bảo được sự an toàn. Đối với những căn hộ chung cư có diện vừa từ 50 m2 đến 100 m2 thì những mẫu bếp từ ba vùng nấu là lựa chọn toàn vẹn nhất. Với ba vùng nấu chi ra theo kiểu dáng bếp vuông hay dáng bếp dài. nhưng chúng đều phù hợp với không gian bếp của căn hộ. Có thể kể tên một số model bếp ba từ được người tiêu dùng lựa chọn nhiều như: Fagor IF 730AS, Fagor IF 33CS, Fagor IF 700CS, bếp từ Bosch PID675N24E, Nodor IBS 37B1/A.
Tham khảo thêm bài viết Đại lý bếp điện từ vũng tàu
Sự kết hợp bộ nồi bếp từ trong không gian bếp cùng máy hút mùi hiện đại
Lý do người tiêu dùng thiên về lựa chọn sử dụng bếp ba vùng nấu bởi:
Công suất điện tối đa từ 3.000W cho đến hơn 7.400W, phù hợp những gia đình đông người các gia đình thường xuyên tổ chức các bữa tiệc. Với diện tích rộng hơn, nấu được nhiều món ăn cùng một lúc hơn, bếp từ ba vùng nấu tạo ra một không gian rộng rãi hơn để nấu ăn.
Tham khảo thêm bài viết Mua bếp điện từ tại Bắc Ninh
Để bữa tiệc không bị ngắt quãng, bữa cơm đại gia đình không phải đợi lâu thì chiếc bếp từ ba với công suất lớn sẽ là trợ thủ đắc lực cho bạn. Bởi bếp có công suất lớn sẽ gia nhiệt nhanh giúp các món ăn chín nhanh, vừa tiết kiệm thời gian vừa bảo lưu được dinh dưỡng. Hay những món ăn khoái khẩu của gia đình bạn là những món chiên, xào thì bếp từ công suất lớn sẽ là lựa chọn tối ưu cho bạn.
Bếp được thiết kế đa vùng nấu, với các kích thước đa dạng: 20cm, 22cm, 25cm, 28cm giúp tiết kiệm tối ưu thời gian cho người nội trợ. Bởi nấu với bếp truyền thống thì người dùng chỉ có thể đun nấu 1 hoặc 2 món 1 lúc nhưng ví dụ với bếp từ Bosch, Fagor cho phép bạn thoải mái đung nấu 3 món cùng 1 lúc, giúp việc nấu nướng nhanh chóng hơn, và điều đặc biệt là bếp từ Fagor nổi tiếng với các vòng từ lớn, cộng với chức năng Booster gia nhiệt nhanh cho bạn những món ăn hoàn hảo, đậm dinh dưỡng chỉ trong tích tắc.
Tham khảo thêm bài viết Đại lý bếp điện từ Bắc Ninh