Ở tại thị trường hiện tại có khá nhiều loại máy lọc không khí, mỗi loại đều có các chức năng riêng. Bởi vậy mà rất nhiều người không biết phải chọn mua dòng máy lọc không khí nào tốt cho gia đình hoặc nơi hoạt động. Vì thế, VINAMO hôm nay xin chia sẻ một số phương pháp mua máy lọc không khí tốt nhất hiệu quả.Cơ chế vận hành của máy lọc không khí

Những dòng máy lọc không khí vận hành trên nguyên lý phát tán các điện tích âm ở bên trong không khí, một vài ion - sẽ bám vào khói bị, vi khuẩn ở bên trong không khí và bản tích ion dương của máy sẽ cuốn và giữ chúng lại. Đồng thời, một vài chiếc máy lọc không khí còn trang bị màng lọc nước giúp duy trì độ ẩm trong ko khí, làm cho đẹp da, bảo vệ sức khỏe tại thời tiết khô hanh.
Tính năng của máy lọc không khí bao gồm:

- lọc bụi bẩn, phấn hoa, lông động vật, khói thuốc, mùi đồ ăn nhờ hệ thống bộ lọc hepa, màng lọc cacbon.
- Khả năng bắt muỗi tối ưu nhờ ánh sáng đèn UV đánh lừa muỗi vào một vài khe nhỏ trên thân máy và giữ lại bằng tấm keo dính để bên ở trong máy. Khả năng bắt muỗi chỉ có duy nhất trên chiếc máy lọc không khí của Sharp.
- Diệt khuẩn, virus gây bệnh lên tới 90% nhờ được ứng dụng công nghệ nanoe, plasmacluster ion…
- Khả năng tạo ẩm và hút ẩm: khả năng tạo ẩm được tích hợp duy nhất trên cái máy lọc không khí Hitachi và hút ẩm có trong cái máy lọc không khí Coway, Sharp.

Lựa chọn một vài loại máy lọc không khí ở trên thị trường


1. Máy lọc không khí Sharp

Đây là 1 trong những dòng máy lọc không khí có công nghệ tiên tiến như plasmacluster ion giúp diệt sạch vi khuẩn, vi khuẩn, một vài tác nhân gây hại khiến tác động nghiêm trọng tới sức khỏe. Đặc biệt, sharp còn là loại sản phẩm duy nhất được trang bị công nghệ bắt muỗi ở trên thế giới giúp phòng ngừa bệnh dịch sốt xuất huyết, virus zika bùng phát làm tác động đến sức khỏe.
Máy lọc không khí Sharp có nhiều thiết kế sở hữu một vài chức năng: hút ẩm và bắt muỗi như: Máy lọc không khí Sharp FP-GM30E-B, Sharp FP-GM50E-B, DW-E16FA-W…

2. Máy lọc không khí Panasonic

Loại sản phẩm máy lọc không khí Panasonic là 1 trong số mặt hàng được khá rất nhiều người ưa chuộng với nhiều model như: Máy lọc không khí Panasonic F-PXJ30A, Panasonic F-PXL45, F-PXF35A. Công nghệ Nano E lúc những hạt điện tích - được phát ra từ máy sẽ kết hợp với các gốc Hidro ở trong không khí tạo thành nước và thanh lọc bụi bẩn.

3. Máy lọc không khí Hitachi

Máy lọc không khí hitachi tốt nhất là dòng sản phẩm đầu tiên được ứng dụng khả năng tạo ẩm giúp cung cấp ẩm cho không gian sống, làn da được bù ẩm và bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng. Đồng thời chúng còn đóng tính năng lọc vi khuẩn, vi khuẩn, nấm mốc vô cùng nhanh rất hiệu quả…
Máy lọc không khí hitachi được cung ứng chính hãng ở maylockhongkhi.org, cam kết bán hàng chính thương hiệu, chất lượng cao, bảo hành 24 tháng.