Khi mở máy lạnh mà bạn thấy có mùi hôi bốc ra dù bạn vẫn lau chùi hay bị, bạn không biết duyên do là do đâu mà máy lạnh nhà bạn lại bị trục trặc như vậy. Đây là dấu hiệu báo rằng máy lạnh nhà bạn đã hư.Hãy liên hệ ngay với để dịch vụ sửa máy lạnh quận thủ đức tìm kiếm ra nguyên do và tu xử lý sự cố mà bạn đang gặp phải một phương pháp nhanh nhất.

CÁC HƯ HỎNG THƯỜNG GẶP Ở MÁY LẠNH
 1. Máy lạnh của bạn không hoạt động, không vô nguồn
 2. Máy lạnh yếu lạnh, kém lạnh, không lạnh chỉ ra gió
 3. Máy lạnh chảy nước, có mùi hôi khó chịu
 4. Máy lạnh báo trục trặc board mạch
 5. Máy yếu bơm, hư block
 6. Máy lạnh bị xì gas, xì dàn
 7. Vv…..


Chuyên tu xử lý, vệ sinh bảo trì, thi công lắp đặt máy lạnh, máy lạnh, máy giặt, máy nước nóng…..

Nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ luôn cung cấp cho bạn những dịch vụ thông tin hữu ích với sự nhiệt tình và thân thiện nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi và ĐĂNG KÝ ngay Khách Hàng VIP đặt nhận được nhiều ưu đãi.

PHƯƠNG TRÂM LÀM VIỆC TẠI ĐIỆN LẠNH KIM TÍN PHÁT

Sửa máy lạnh tại nhàquận Thủ Đức

 1. – Tiếp nhận thông tin bạn
 2. – Kiểm tra trước khi tu sửa
 3. – Chuẩn đoán bệnh và báo cho quý khách hàng
 4. – Sửa chữa triệt đặt nghiệm thu và bàn giao
 5. – Mọi cống phẩm đều được bảo hành


Đến với Sửa máy lạnh tại quận Thủ Đức quý khách sẽ nhận được dịch vụ TƯ VẤN THIẾT KẾ – THI CÔNG – LẮP ĐẶT HỆ ĐIỀU HÒA TRUNG TÂM – HỆ THỐNG ỐNG GIÓ – HỆ THỐNG LẠNH CÔNG NGHIỆP – HỆ CHILLER, Tư vấn – xây dừng – thi công – lắp đăt hệ thống máy lạnh âm trần, casset, máy lạnh cho các tòa nhà cao ốc… hay thiết kế lắp đặt hệ thống kho lạnh kho mát, máy lạnh công nghiệp hệ thống dàn lạnh nước AHU, FCU ….

Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp làm việc cả thứ 7 và chủ nhật bảo đảm sẽ được hài lòng với dịch vụ của dịch vụ của chúng tôi.

Công ty điện lạnh kim tín phát xin trân trọng kính chào ! Chúng tôi xin cam đoan và chịu trách nhiệm về chất lượng của các dịch vụ sửa máy lạnh mang lại. Chúc quý khách luôn vui vẻ, may mắn và thành công!

View more random threads: