đồ chơi mầm non hiện tại quả đât có phần lớn cách để hoạt động đến sự vững mạnh khả năng, lớn mạnh trí não của trẻ em. Tuy nhiên làm sao được tiêu dùng nhiều nhất đó là dùng các loại đồ chơi gỗ bình yên, logic để giúp bé phát triển trí não tốt hơn.

Đồ chơi trẻ con cho bé

bí quyết sử dụng đồ chơi gỗ thông minh là phương pháp khi không được ưa chuộng bởi nó có thể dùng mỗi ngày và giúp bé giải trí mà chẳng hề như đang học bài hay đang bị coi quản. Đây cũng là bí quyết để cha mẹ của trẻ có thể an tâm với những gì con mình đang chơi và có thời gian hơn để làm những công việc khác. Tuy nhiên, để tốt nhất cho sự lớn mạnh trí não của bé, thì phải cần có sự chọn lọc những món đồ chơi yêu thích với lứa tuổi của bé.

Với trẻ dưới 9 tháng tuổi

Đây là độ tuổi bé mở màn cảm nhận những sự việc bên cạnh bằng cách nhận thức âm thanh, nên giai đoạn này cha mẹ nên cho con chơi những đồ chơi gỗ có âm thanh vui nhộn hay các loại đồ chơi có âm thanh êm dịu. Về cường đồ âm, các món đồ chơi gỗ an ninh thời điểm này chỉ được vừa đủ, không được quá lớn bởi sẽ gây ảnh hưởng đến thính giác của bé sau này.

Với trẻ từ 9-15 tháng tuổi

Độ tuổi con trẻ đang mở màn những bước đi thứ nhất của mình. do đó, để phù hợp nhất với sự vững mạnh của bé trong quá trình này. Đồ chơi gỗ nên là những loại đồ chơi như xe tập đi, đồ chơi di chuyển chậm như những chiếc xe gỗ, những con vật chuyển động được bằng cách kéo dây hay những sản phẩm đồ chơi lăn bằng gỗ…

Với trẻ từ 15 tháng đến 2 tuổi

Đây là độ tuổi bé đã và đang học nói, có kĩ năng lắng nghe và cảm nhận âm nhạc, thậm chí có thể lắc lư theo điệu nhạc nếu bé yêu thích. Ngoài ra, độ tuổi này kĩ năng nhận biết các vật lớn nhỏ, hình dạng của chúng và những thứ bên cạnh. bởi vậy, đồ chơi trẻ con giá cả phải chăng ở các công đoạn xử lí nước sạch này là những loại đồ chơi giúp bé dùng trí não nhiều hơn, đó là các loại đồ chơi xếp hình, đồ chơi hình khối và đồ chơi với nhiều loại kích thước lớn nhỏ khác biệt.

Với trẻ từ 2-3 tuổi

công đoạn lắp ráp này bé đã có thể tự mình khám phá tất cả những thứ mới lạ quanh đó, trong đó có kĩ năng phân biệt được màu sắc, so sánh sự không giống nhau giữa các vật, đồng thời có thể nhận thức được mình đang làm gì, thậm chí bắt chước người khác kể cả trong động tác lẫn lời nói. Thời điểm này, các loại đồ chơi ghép hình, xếp hình, lắp ráp hay nhiều màu sắc là lựa chọn rất hay.

Với trẻ từ 3-4 tuổi= > thiết bị mầm non

Những loại đồ chơi trẻ con giúp bé phát huy tối đa trí nghĩ đến là thấp trong các công đoạn xử lí nước sạch này. Các loại đồ chơi như xếp hình gỗ, mô hình xe, các loại hình khối, các loại bảng chữ cái bằng gỗ hay hình vẽ trên gỗ sẽ là lựa chọn ưu tiên. Các loại đồ chơi này sẽ giúp bé học hỏi những thứ trên rất nhanh, đồng thời công đoạn lắp ráp chơi sẽ giúp nhớ lâu và còn có thú khám phá bên cạnh.


Với trẻ từ 4-5 tuổi

Là độ tuổi các bé mở đầu học nhiều, học hỏi đông đảo từ những thứ xung quanh, ghi nhớ những câu chuyện mà mình gặp được và có kĩ năng kể lại chúng. Đây cũng là độ tuổi bé mở màn biết tư duy, suy nghĩ hay cấu kết các sự kiện. do vậy, các loại đồ chơi gỗ có tính sáng tạo sẽ là lựa chọn hoàn hảo để bé có thể vừa chơi vừa học. Đó là các loại đồ chơi bằng gỗ, hình lắp ráp, những con vật, trang bị hay những câu chuyện bằng hình ảnh.

Với trẻ từ 5 tuổi trở lên => Sản xuất đồ chơi mầm non

Từ sau 4 tuổi, bé biết nhiều hơn, hiểu chuyện nhiều hơn và học hỏi nhiều hơn. Thời điểm 5 tuổi trở đi là thời điểm thực sự cần phải dạy bé những thứ thấp, đó là dạy cách tính toán, cách đọc chữ, học chữ… Và thời điểm này, bé đã đi học nên đồ chơi tùy chọn theo sở thích của ba mẹ, không còn gò bó như trước.

Tham khảo thêm:
https://www.vaninice.org/2018/05/con...non-ha-vu.html
https://medium.com/@thuyl670/trang-t...cm-1f52b42ef14
https://www.linkedin.com/pulse/l%E1%...%C3%A0-v%C5%A9