cơ sở sản xuất đồ chơi mầm non - con nít học bơi ngay từ năm 5 tuổi hoặc sớm hơn có được những lợi thế vững mạnh đáng kể cùng với trẻ không động tác từ khi còn nhỏ. Một nghiên cứu mở rộng cho thấy trẻ sơ sinh học bơi sớm hoặc trẻ con mở màn bơi sớm có kinh nghiệm phát triển kĩ năng nhận thức và thể chất nhanh hơn rất nhiều với mong đợi.

trẻ sơ sinh học bơi sớm đạt được những thuận tiện nàokĩ năng VẬT LÝ VÀ THỊ GIÁC
Nghiên cứu cho thấy vài người bơi lội sớm thường có nhiều kỹ năng di chuyển lớn và tốt hơn những đứa trẻ khác trong độ tuổi của chúng. Chúng đã đạt được những lợi thế vững mạnh trong sự cân bằng và tự tác động và có kỹ năng nắm bắt các đối tượng tốt hơn.

trẻ con học bơi trước năm tuổi (từ sơ sinh) cũng giỏi hơn với các việc như tô màu bên trong hình dạng, vẽ đường và cắt giấy.

kỹ năng NHẬN THỨC
so với những đứa trẻ chưa học cách bơi, các bé này đã thành thạo hơn trong việc xác định con số, đếm và giải các bài toán số học. Chúng có kĩ năng ngôn ngữ cao hơn, cả bằng lời nói và đọc, và có thể đặt tên cho các hình dạng một cách đúng mực hơn và xác định các đối tượng trong hình minh họa dễ ợt.

Một cái gì đó các nhà nghiên cứu tìm thấy đặc thù tuyệt vời: trung bình, các bé được học bơi lội từ nhỏ có thể ưu tú hơn 20 tháng cùng với trẻ không bơi lội trong kỹ năng hiểu và làm theo hướng dẫn. Những trẻ em này cũng cho thấy nhiều mức độ chuyên môn hơn trong việc tóm tắt truyện ngắn hơn với những người không bơi.

Và các lý do để bạn cho bé đạt được những lợi thế đó

Con của bạn có dán mắt vào vật dụng điện tử của họ không? nhập cuộc thể thao sẽ là cách giá cả phải chăng giảm thiểu tiêu dùng các vật dụng điện tử.

tò mò cách tạo ra một gia đình mạnh khỏe, hạnh phúc hơn, hiểu được tầm cần thiết của việc dành ít thời gian hơn cho các đồ vật điện tử và có thêm thời gian giao tiếp và kết nối với nhau trong gia đình.

Trẻ sơ sinh và trẻ chập chững biết đi Tham gia bơi lội sử dụng nhiều nhóm cơ lớn hơn nhiều so với trẻ khác trong hầu hết các loại động tác thể chất khác nhau. tài năng bơi giúp chúng xây dựng sức mạnh cơ bắp. Trong thực tế, sự kích thích kĩ năng bơi lội trên số đông cơ thể cũng kích thích sự tăng trưởng của não bộ. những người bơi lội sớm học cách làm theo những hướng dẫn chi tiết và kết thúc những vận động phức hợp trong nước.

Nền kinh tế xã hội có ảnh hưởng?
Người ta có thể nghĩ rằng trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ học bơi sẽ đến từ những nền tảng dễ ợt (gia đình có điều kiện). Tuy nhiên, các nhà nghiên cứu đã xem xét chi tiết này và tách các nhóm thành bốn cấp độ kinh tế xã hội không giống nhau. toàn bộ bốn nhóm đều cho thấy sự gia tăng các khả năng so sánh với em bé trong dân số cùng tuổi.

Về nghiên cứu

Nghiên cứu đặc thù này được thực hiện bởi Viện Nghiên cứu Giáo dục Griffith và xuất bản năm 2012. Đáng quan tâm vì nghiên cứu rất trọn vẹn, nhìn vào khả năng lớn mạnh của khoảng 7.000 người bơi lội sớm so sánh với trẻ em nói chung. những nghiên cứu khác cũng đã xác nhận thuận tiện của việc học bơi ở độ tuổi rất trẻ.

=> Công ty sản xuất đồ chơi mầm non => công ty thiết bị giáo dục mầm non

Bơi sớm cho con nít một lợi thế sắc bén

Những hiện đại ban đầu trong tăng trưởng kĩ năng phân phối cho trẻ những lợi thế đáng kể về kỹ năng thể chất, cũng như khả năng nắm vững bất cứ tài liệu giáo dục mới nào ở trường mầm non, mẫu giáo và tiểu học. Vì thế đừng tiếc thời gian để đưa bé đi học bơi ở các trung tâm giỏi nhé.

https://vitalk.vn/threads/ban-ban-gh...52318145848001
https://sites.google.com/site/blogma...-nhat-nam-2018
https://medium.com/@blogmamnon_89346...n-da86302b7626