HIENLAPTOP.COM CHUYÊN CÁC DỊCH VỤ VỀ LAPTOP UY TÍN - CHẤT LƯỢNG

HIENLAPTOP.COM SỬA VÀ THAY QUẠT LAPTOP CHÍNH HÃNG LẤY LIỀN
Thường thì laptop sau thời gian sử dụng từ 2 đến 3 năm, nếu bạn không vệ sinh máy định kỳ thì quạt tản nhiệt của laptop sẽ bắt đầu bị lỗi. Do lâu ngày bụi bám, làm khô dầu, quạt tản nhiệt laptop giảm thiểu vòng quay của quạt, làm quạt chạy chậm, cũng có thể quạt không quay, hoặc lúc quay lúc không, phát ra tiếng kêu lớn.
Quạt tản nhiệt laptop Acer
Quạt tải nhiệt laptop DELL
Quạt tản nhiệt laptop Dell
Quạt tải nhiệt laptop HP
Quạt tản nhiệt laptop HP
quạt laptop có công dụng giúp cho máy thải bớt hơi nóng ra ngoài từ CPU, CHIPSET,VGA… Giúp tăng tuổi thọ cho CHIPSET và giảm bớt sức nóng của máy, giúp cho máy chạy mượt hơn, không bị nóng. Trường hợp quạt tản nhiệt laptop bị hỏng, mà bạn vẫn để dùng không sửa chữa có thể sẽ khiến máy của bạn bị hư hỏng nặng hơn có thể dẫn tới việc máy đang dùng thì tắt đột ngột, có thể dẫn tới việc bị lỗi CHIPSET, VGA… vì lúc này máy của bạn không còn được làm mát do quạt đã hỏng.Lúc này nặng hơn là bạn phải đi sửa laptop với chi phí nhiều hơn, nặng hơn. Những trường hợp quạt tản nhiệt bị hư vẫn có thể sửa lại được không nhất thiết phải thay, vì vậy quý khách có nhu cầu thay hoặc sửa lại quạt tản nhiệt, xin hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn!.
Tránh tình trạng quạt laptop bị hư để lâu sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến laptop, đến những linh kiện bên trong laptop bị hư theo. Nặng có thể dẫn đến cháy CPU, hư mainboard.... Nên khi có dấu hiệu quạt laptop bị hư, quý khách am hiểu có thể mua quạt về tự thay hoặc có thể mang đến các công ty TNHH hiển Laptop chúng tôi sẽ kiểm tra và tư vấn cho quý khách cách khắc phục thay mới hay sửa chữa sao cho phù hợp nhất.
hienlaptop.com rất hân hạnh được phục vụ quý khách
Tag liên quan: laptop cũ
CÔNG TY TNHH HIỂN LAPTOP
Địa chỉ: 82 đường số 3, Phường 9, Quận Gò Vấp, TP.HCM
Phòng KD: (08)66 8485 12 - Phòng KT: (08)66 8485 14
Di động: 0906 7575 41 – 0903 045 640