Camera an ninh hikvision công nghệ điện toán đám mây
Camera hikvision công nghệ điện toán đám mây là một mạng lưới phân phối máy tính, camera giám sát hiệu quả cao, được kết hợp những ưu điểm của cả hai điện toán đám mây và lưu trữ qua máy tính. Cấu trúc máy tính với những ổ cắm ổ cứng lưu trữ dữ liệu lớni này giúp giảm bớt được việc lưu trữ đồng thời trên đám mây bằng cách di chuyển một lượng lớn dữ liệu xử lý tới các thiết bị cạnh được hỗ trợ lưu trữ dữ liệu- đây là một cách phân bổ nguồn lực hợp lý và hiệu quả hơn, giải quyết vấn đề tắc nghẽn mạng và độ tin cậy thấp thường có trong cấu trúc đám mây thông thường ở những hệ thống camera giám sát khác.
Tại triển lãm secutech lần này tổ chức tại thành phố Hồ chính minh ngày 13 tháng 8 năm 2018, Hikvision sẽ giới thiệu dòng camera quan sát DeepinView Series IP và DeepRind Series, cũng như các tính năng mới nhất được hỗ trợ bởi công nghệ lưu trữ điện toàn đám mây kết hợp máy tính. Các sản phẩm này ra đời được nghiêm cứu nhằm mục đích giải quyết các thách thức bảo mật cơ bản trong các lĩnh vực phát hiện đối tượng, nhận diện khuôn mặt và đếm người, cũng như nhận dạng cơ thể con người.
Hikvision đã áp dụng thành công công nghệ điện toán đám mây kết hợp lưu trữ qua máy tính ở nhiều nước khác nhau trên thế giới và đã lắp đặt tại các địa điểm lớn như, Smart Cities, Hệ thống giao thông thông minh, và Giải pháp bảo mật tích hợp. Tại SECON, công ty sẽ giới thiệu một giải phát lắp đặt hệ thống giao thông một cách hoàn chỉnh và sáng tạo và chứng minh làm thế nào nó giúp giảm tắc nghẽn giao thông, xác định các kẻ vi phạm và chặn các xe đáng ngờ - tất cả đều có cách tiếp cận thông minh, theo hướng dữ liệu.
Một hoạt động giám sát thành công cuối cùng được xác định bởi nền tảng quản lý của nó. Hikvision cũng sẽ chứng minh giải pháp thông minh kinh doanh video (VBI) của mình - HikCentral - cung cấp các tính năng như nhận diện khuôn mặt, đếm người, nhận dạng biển số tự động ( ANPR ) và tích hợp hệ thống kiểm soát truy cập.
Để biết thêm thông tin liện hệ: Lắp đặt camera hà nội giá rẻ 0917953366