Tính năng, đặc điểm camera an ninh giá rẻ SNC-EM642R ( SNCEM642R )
Camera IP full HD ngoài trời được gắn chắc chắn với IR (E-Series)
Được xây dựng để dễ dàng xử lý các điều kiện khó khăn
Thiết kế chống phá hoại của máy ảnh đáp ứng tiêu chuẩn IK10 (bảo vệ chống lại tác động cơ học). IP66 chống thấm nước và bụi chặt chẽ, máy ảnh lý tưởng cho giám sát ngoài trời, cũng như môi trường trong nhà ẩm ướt hoặc ẩm ướt nơi có thể gặp phải sự xâm nhập của nước.
Xem mọi cảnh rõ ràng với chất lượng hình ảnh Full HD
Xem chi tiết tốt trong một loạt các môi trường giám sát và bảo mật video hàng ngày, từ không gian bán lẻ đến ngân hàng và trường học. Cảm biến hình ảnh Exmor R CMOS nhạy cảm 1 / 2.8 ”được phối hợp với xử lý XDNR, cải thiện hiệu suất ánh sáng yếu và đạt được độ sáng tối thiểu 0,006 lux (30 IRE) ở chế độ màu.
Cảnh video ổn định hơn, ổn định hơn
Bộ ổn định hình ảnh tích hợp làm giảm tối đa ảnh hưởng của rung máy - ví dụ khi gắn cực của máy ảnh hoặc chịu rung động cơ học. Với hình ảnh video rõ ràng hơn, ổn định hơn, việc xem những gì đang diễn ra trong bất kỳ cảnh nào cũng dễ dàng hơn.
Đừng bỏ lỡ khoảnh khắc quan trọng đó với Phát hiện chuyển động thông minh và nhận diện khuôn mặt
Phát hiện chuyển động trong xây dựng có thể kích hoạt một loạt các hành động, từ lưu trữ và truyền hình ảnh đến âm thanh của báo thức bên ngoài. Báo động sai gây ra bởi tiếng ồn, thời tiết và tiếng ồn môi trường được giảm thiểu bằng một thuật toán xử lý thông minh. Phát hiện khuôn mặt con người cũng được hỗ trợ, cho phép lập chỉ mục nhanh chóng các bản ghi để tìm các sự kiện có thể nhìn thấy khuôn mặt trong cảnh.
Xóa hình ảnh trong bóng tối hoàn toàn với IR nâng cao
Đèn chiếu sáng hồng ngoại tích hợp giúp chụp rõ đối tượng trong bóng tối hoàn toàn ở khoảng cách lên đến 60m (30 IRE) từ máy ảnh. Công nghệ View-DR đảm bảo rằng các hình ảnh đen trắng rõ ràng có thể được nhìn thấy cả ở gần và xa camera mà không bị phơi sáng quá mức.
Hình ảnh đẹp hơn, ngày hay đêm
Chức năng True D / N (Ngày / Đêm) tự động chuyển máy ảnh sang chế độ Ngày hoặc Đêm, tùy thuộc vào mức độ ánh sáng xung quanh.
Chất lượng hình ảnh tối ưu trong mọi tình huống
Việc lựa chọn các chế độ hình ảnh có thể lựa chọn tối ưu hóa các cài đặt máy ảnh để có chất lượng hình ảnh tốt nhất trong một loạt các ứng dụng và môi trường ánh sáng.
Ghi lại chất lượng cho phù hợp với mạng của bạn
Chọn chế độ nén CBR (bitrate không đổi), VBR (bitrate biến) hoặc VBR-with-cap cho chất lượng ghi tối ưu tùy thuộc vào điều kiện mạng IP.
Cạnh ghi trên thẻ SD cho hoạt động đáng tin cậy
Lưu trữ cạnh thẻ SD cho phép dữ liệu video / âm thanh được ghi trực tiếp bởi máy ảnh khi được kích hoạt bởi một sự kiện báo động. Điều này cung cấp dự phòng có giá trị trong trường hợp lỗi mạng tạm thời: ghi vào máy chủ mạng sẽ tự động tiếp tục khi kết nối mạng bình thường được khôi phục.
Tự tin phát hiện với Analytics dựa trên Edge
DEPA mạnh mẽ Phân tích video nâng cao giúp tăng cường phát hiện chuyển động thông minh với trình kích hoạt cảnh báo dựa trên quy tắc, cung cấp cảnh báo với bộ lọc đối tượng như 'truyền' và 'xâm nhập' để giảm thêm cảnh báo sai.
Giảm chi phí cáp với Power Over Ethernet (PoE)
Cấp nguồn qua Ethernet (PoE) cho phép máy ảnh được cấp nguồn bằng cáp Ethernet tương tự được sử dụng để truyền dữ liệu, giảm độ phức tạp và chi phí lắp đặt.
Xem và điều khiển bằng điện thoại thông minh của bạn
Từ xa xem hình ảnh camera Hà Nội trực tiếp bằng điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng Android hoặc iOS của bạn. Bạn thậm chí không cần phải tải xuống một ứng dụng đặc biệt.
ONVIF (Diễn đàn giao diện video mở)
Hỗ trợ ONVIF giúp đơn giản hóa khả năng tương tác với các thiết bị video mạng khác. ONVIF (Diễn đàn Giao diện Video Mạng Mở) xác định một giao thức chung để trao đổi thông tin giữa các thiết bị video mạng, bao gồm phát hiện thiết bị tự động và phát video.
Cài đặt nhanh chóng, dễ dàng
Việc điều chỉnh lấy nét và thu phóng nhanh chóng, dễ dàng giúp đơn giản hóa việc cài đặt đồng thời giảm thời gian bảo trì. Cấu hình cài đặt mạng được thực hiện đơn giản với ứng dụng Hướng dẫn cài đặt SNC Easy SNC được cung cấp.
Hoạt động mọi thời tiết đáng tin cậy
Máy ảnh có thể hoạt động đáng tin cậy trong khoảng nhiệt độ từ 30 đến 50 ° C. Lý tưởng cho sử dụng ngoài trời, nó được đánh giá IP66, chống nước và bụi chặt.