Công ty xử lý chất thải công nghiệpNgày 21 tháng 10 năm 2009, tập đoàn Môi trường Tâm Thiện đã thuyết trình về công nghệ xử lý nước thải bằng khoa học từ tính tại Khu công nghệ cao Hoà Lạc. Không tiêu hao nhiều năng lượng, vận dụng vật lý vào xử lý nước thải đem đến nhiều hiệu quả về kinh tế và tốt nhất về bảo vệ môi trường.

Ông Lương Ngọc Huỳnh, Chủ tịch hội đồng quản trị, Tổng giám đốc cơ quan cho biết khoa học xử lý nước sạch này đã được sử dụng ở những nước trên quả đât đã rất hiệu quả khi sử dụng.Việt Nam ứng dụng được công nghệ này thì sẽ giải quyết được những chuyện về môi trường mà bấy lâu chúng ta đang nỗ lực thực hiện nhưng vẫn chưa đạt được hiệu quả nhất cao.

Nước thải sau khi xử lý bằng công nghệ từ tính sẽ có thể sử dụng để đồng ruộng thuỷ sản, dùng trong làm béc phun...đặc trưng nước qua xử lý sẽ giúp tăng năng xuất nuôi trồng hơn cùng với nước sạch thường. Đặc biệt hơn nữa, bùn thải qua xử lý bằng công nghệ từ tính sẽ thành đất, phân bón sinh học tiêu dùng trong tưới tiêu.

Chủ trì cuộc họp, TS.Nguyễn Văn Lạng, Thứ trưởng Bộ công nghệ và kỹ thuật, Trưởng Ban quản lý Khu công nghệ cao Hoà Lạc bình chọn rất cao về kỹ thuật của kỹ thuật xử lý nước thải bằng từ tính. Khi khoa học này đi vào triển khai thứ nhất Ông muốn thực hiện xử lý nước của các sông, hồ của đô thị Hà Nội, đặc trưng là Sông Tô Lịch. Mục tiêu các dòng sông, hồ không còn mùi, không còn ô nhiễm hướng tới một thị trấn có môi trường nước sạch để trào mừng kỷ niệm 1000 năm Thăng Long-Hà Nội.

Công ty xử lý chất thải Thái An thành lập vào năm 2009, theo nhu cầu phát triển ngành công nghiệp ngày càng cao. Đặc biệt trong ngành xử lý chất thải môi trường và xây dựng.

Qua nhiều năm hoạt động chuyên Xử lý chất thải công nghiệp, Công ty Thái An nay đã và đang. Ngày càng lớn mạnh, Thái An đã liên doanh với các công ty xử lý chất thải công nghiệp, có uy tín trong nước và nước ngoài. Hợp tác, trao đổi công nghệ với nhiều chuyên gia môi trường, Giảng viên, Tiến sỹ đến từ Mỹ, Đức.

Vượt qua rất nhiều những khó khăn, Thái An đã và đang từng bước khẳng định thương hiệu, uy tín. Của mình trong lĩnh vực tư vấn xây dựng môi trường, Xử lý chất thải cổng nghiệp đầy cạnh tranh.

Công ty xử lý chất thải công nghiệp Thái An hoạt động với tiêu chí “thu hồi sản phẩm giá trị từ rác thải công nghiệp ở việt nam, hoàn vốn đầu tư nhanh, giải quyết chi phí xử lý chất thải nguy hại thấp thất”.

Công ty xử lý chất thải công nghiệp Thái An với đội ngũ công nhân viên thạc sỹ, kỹ sư. Có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực, chất thải sinh hoạt, chất thải nông nghiệp môi trường. Quý công ty chắc chắn sẽ phải hài lòng về chất lượng giá cả, cũng như tính chính xác chuyên nghiệp. Công ty xử lý chất thải công nghiệp Thái An, rất mong muốn được trở thành đối tác lâu dài=> bảng giá xử lý chất thải nguy hại