sieu thi do choi mam non Trong 2 ngày 25 – 26/7 tại Hà Nội diễn ra Hội thảo sơ kết 2 năm triển khai thực hiện chuyên đề "Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm". Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Nguyễn Thị Nghĩa tham dự và phát biểu chỉ huy.


Trẻ mầm non năng động với hoạt động ngoài trời. Ảnh Phan Nga


Tham dự có đại diện cán bộ quản lý, giáo viên mầm non cốt cán thuộc 29 Sở GD&ĐT các tỉnh, thành phố phía Bắc và Ban thiếu phụ Quân đội và các trường CĐ, ĐH.

Thứ trưởng Nguyễn Thị Nghĩa phát biểu chỉ đạo tại Hội thảo


Phát biểu tại Hội nghị, Thứ trưởng Nguyễn Thị Nghĩa, nhấn mạnh: Giáo dục lấy trẻ làm trung tâm là giáo dục hướng đến trẻ, vì trẻ, do trẻ. Quan điểm giáo dục lấy trẻ làm trung tâm định hướng cho các nhà quản lý GD, giáo viên mầm non (GVMN) công ty và thực hiện Chương trình GDMN đạt chất lượng và tốt nhất.


Từ ý nghĩa trên, ngày 25/01/2017 Bộ GD&ĐT đã ban hành Kế hoạch số 56/KH-BGDĐT chỉ huy 63 tỉnh, thị trấn tích cực triển khai chuyên đề “Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm” công đoạn lắp ráp 2016-2020 nhằm đẩy mạnh thay đổi động tác chăm nom, giáo dục nhằm tăng chất lượng thực hiện chương trình giáo dục mầm non.


Sau 2 năm triển khai thực hiện chuyên đề, các địa phương đã có những chuyển biến tích cực về nhận thức và thực hiện: việc Xây dựng môi trường GD lấy trẻ làm trung tâm được coi là việc làm thiết thực, hay hàng tháng với CBQL, GVMN tạo điều kiện, tạo cơ hội cho trẻ được thực hành, hưởng thụ, học bằng chơi, chơi mà học nhằm đổi mới phương pháp, tăng cao chất lượng chăm sóc, giáo dục trong các cơ sở GDMN.> thiet bi mam non ha vu => thiet bi mam non

Thứ trưởng đề nghị các đại biểu tập trung bàn luận: những kết quả đạt được, động tác của chuyên đề so với các cơ sở GDMN; những giải pháp quản lý chỉ huy triển khai thực hiện chuyên để tại địa phương; nội dung các tiêu chí của chuyên đề: về những vận dụng, sáng tạo, điều chỉnh chi tiết hóa bảo đảm tính thích hợp với điều kiện của phương.


Sau hội thảo lần này, các địa phương đẩy mạnh việc tuyên truyền và chia sẻ những kết quả tích cực đã đạt được về triển khai thực hiện chuyên đề tới mọi CB quản lí, GVMN tại địa phương, đồng thời nghiêm túc rút kinh nghiệm về những nội dung chưa đạt kết quả như mong đợi, nghiên cứu đề xuất những giải pháp khắc phục những giảm thiểu, khó khăn tại địa phương. Tiếp tục nhân rộng những mô hình điểm, điển hình hoàn hảo giữa các vùng miền và trong cả nước bằng các chế độ rộng rãi, linh hoạt, phù hợp.

https://archive.org/details/cong-ty-...o-choi-mam-non
https://www.linkedin.com/pulse/mua-b...%E1%BA%A7m-non
https://medium.com/@thuyl670/trang-t...cm-1f52b42ef14